101 รีวิวการลงทุน

101Investing Broker Reviewมีโบรกเกอร์ใหม่ล่าสุดในตลาดและมีศักยภาพมากมาย! 101 การลงทุนมีทุกสิ่งที่เทรดเดอร์ต้องการเพื่อให้ประสบความสำเร็จในตลาดโดยเน้นเป็นพิเศษในเรื่องความมั่นคงและความน่าเชื่อถือ แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับการพิสูจน์แล้วแพคเกจบัญชีที่ครอบคลุมตัวเลือกมากมายในการฝากเงินและการให้ความสำคัญกับ CFD ทุกประเภทคือสิ่งที่คุณจะได้รับที่นี่ เป็นเรื่องดีเสมอที่ได้เห็น บริษัท ใหม่เข้าสู่การต่อสู้เพราะเราหวังว่าผู้มาใหม่จะเขย่าสิ่งต่าง ๆ เพื่อประโยชน์ของเรา - ผู้ค้า คุณสามารถตรวจสอบได้ว่า บริษัท นี้มีสิ่งที่จะทำหรือไม่ในตอนท้ายของบทวิจารณ์การลงทุน 101 นี้ดังนั้นเพียงแค่อ่านต่อไปและคุณอาจแปลกใจมากกับสิ่งที่ บริษัท ใหม่ในตลาดนำเสนอ

101 การลงทุนข้อมูลทั่วไป

แต่ก่อนอื่นความเป็นมาของ 101Investing อย่างที่เราพูดไปนี่เป็นโบรกเกอร์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ดังนั้นจึงยังคงพยายามหาที่อยู่ภายใต้แสงแดด วิธีที่พวกเขาดำเนินการคือการมุ่งเน้นไปที่ CFD CFD จำนวนมาก! หลายร้อยคนเพื่อให้แน่นอนยิ่งขึ้น ดังนั้นหากการซื้อขายประเภทนี้คือสิ่งที่คุณกำลังมองหาคุณก็โดนแจ๊คพอต เราจะกล่าวถึงรายละเอียดเพิ่มเติมในหัวข้อ 101 การตรวจสอบการลงทุนของเราซึ่งครอบคลุมแพลตฟอร์มของโบรกเกอร์ แต่สำหรับตอนนี้ขอบอกว่ามี CFD 6 ประเภทให้เลือก

ผู้ที่อยู่เบื้องหลังนายหน้ารายนี้ทำงานภายใต้ชื่อ FXBFI Broker Financial Invest Ltd และตั้งอยู่ในเมือง Limassol ของไซปรัส ใช่นั่นหมายความว่า 101Investing อยู่ภายใต้การควบคุมของ CySEC ซึ่งเป็นเรื่องใหญ่สำหรับ บริษัท เล็ก ๆ เช่นนี้ กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณไม่ต้องกังวลว่า 101 ลงทุนหลอกลวงหรือไม่พวกเขาได้รับไฟเขียวให้ดำเนินการในตลาดยุโรปและนั่นก็เพียงพอแล้วที่จะคลายข้อสงสัยใด ๆ

101Investing

101 การลงทุน

101 การลงทุนในบัญชีซื้อขาย

ตกลงตอนนี้เราได้รู้จักกับนายหน้ามากขึ้นแล้วเรามาเริ่มตรวจสอบข้อเสนอของพวกเขากัน อันดับแรกคือสิ่งที่เทรดเดอร์ทุกคนต้องการเพื่อดำเนินธุรกิจที่นี่และนั่นคือบัญชีเทรด 101Investing คุณมีให้เลือกสี่แบบในขณะนี้ซึ่งทั้งหมดนี้อนุญาตให้มีการป้องกันความเสี่ยง (เยี่ยมมาก!) ดังนั้นควรเลือกอย่างระมัดระวัง

บัญชีเงินเป็นบัญชีพื้นฐานที่สุด แต่ยังคงมีทรัพย์สินมากมายให้เลือกและใช้ประโยชน์ได้ถึง 1:30 น. อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่ายิ่งคุณเลือกบัญชี 101Investing สูงเท่าไหร่คุณก็จะได้รับสเปรดที่ดีขึ้นเท่านั้น (เริ่มจาก 0.07) ระดับบัญชีที่สองคือ Gold และสิ่งต่างๆเริ่มน่าสนใจทีเดียวเพราะเลเวอเรจสูงถึง 1: 400 หรือแม้แต่ 1: 500 สำหรับเทรดเดอร์มืออาชีพและการแลกเปลี่ยนจะลดลง 25% ถัดไปคือบัญชีแพลตตินั่มซึ่งให้ส่วนลดค่าสวอป 50% ในขณะที่ยังคงเลเวอเรจขนาดใหญ่ไว้ก่อน

สุดท้ายในรายการคือบัญชี Pro Exclusive ซึ่งเป็นบัญชีที่มีไว้สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายเท่านั้น สามารถปรับแต่งเป็นพิเศษสำหรับคุณได้ แต่คุณต้องสามารถพิสูจน์ได้ว่าคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายมาระยะหนึ่งแล้ว ดังนั้นแม้ว่าบัญชี Pro Exclusive อาจไม่เหมาะสำหรับทุกคน แต่ก็เป็นสิ่งที่ดีที่มีให้

101Investing Trading Accounts

101 การลงทุนในบัญชีซื้อขาย

101Investing Accounts อื่น ๆ

นอกจากนี้เรายังต้องระบุด้วยว่าบัญชี 101Investing สามารถเปลี่ยนเป็นบัญชีที่เหมาะกับชาวมุสลิมได้ สิ่งเหล่านี้ทำให้ผู้ค้าสามารถซื้อขายได้ตามกฎหมายชารีอะห์ นั่นหมายความว่าไม่มีดอกเบี้ยค่าแลกเปลี่ยนไม่มีค่าคอมมิชชั่นล่วงหน้าหรือสิ่งใด ๆ ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิมและผู้ค้ามุสลิมจะสามารถซื้อขายได้เหมือนคนอื่น ๆ

สุดท้ายนี้ยังมีปัญหาของบัญชีทดลอง 101Investing คุณสามารถมีได้ฟรี แต่หลังจากที่คุณเปิดบัญชีซื้อขายจริงก่อน เมื่อคุณมีบัญชีซื้อขายจริงบัญชีทดลอง 101Investing จะพร้อมให้คุณใช้งานโดยอัตโนมัติ มันมาพร้อมกับ 100,000 USD เสมือนดังนั้นคุณสามารถฝึกฝนได้มากมายและทดสอบกลยุทธ์ใดก็ได้ที่คุณต้องการ ยกเว้นกองทุนเสมือนทุกอย่างจะเหมือนกับในบัญชีจริงทุกประการ

101 การลงทุนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

จำได้ไหมว่าเราพูดอย่างไรว่าโบรกเกอร์นี้เน้นความน่าเชื่อถืออย่างไร? 101 แพลตฟอร์มการซื้อขายการลงทุนเป็นตัวอย่างที่ดี! Forex, crypto, สินค้าโภคภัณฑ์, หุ้น, ดัชนีและโลหะเป็นประเภทของ CFD ที่คุณต้องการและมีสินทรัพย์หลายร้อยรายการให้เลือก

ก่อนอื่นคุณจะดีใจที่ทราบว่า MetaTrader4 เป็นแพลตฟอร์มหลักที่นี่ เป็นแพลตฟอร์มเดสก์ท็อปที่ได้รับการยกย่องในโลกการค้าจนแทบไม่ต้องมีการแนะนำเพิ่มเติมใด ๆ มาในเวอร์ชันสำหรับทั้ง PC และ Mac ช่วยให้คุณสามารถเรียกดูประวัติการซื้อขายของคุณมีวัตถุวิเคราะห์ 24 รายการคำสั่งซื้อในตลาดสี่ประเภทและอื่น ๆ กล่าวโดยย่อ MetaTrader 4 เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ยอดเยี่ยม

แต่ถ้าคุณไม่ต้องการดาวน์โหลดอะไรคุณสามารถใช้ 101Investing's WebTrader ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้ MT4 ได้ตลอดเวลา ทุกอย่างที่เป็นไปได้สำหรับเวอร์ชันเดสก์ท็อปสามารถนำไปใช้ที่นี่ได้เช่นกันดังนั้นคุณจะสามารถแลกเปลี่ยนจากเว็บเบราว์เซอร์ของคุณได้อย่างง่ายดาย

สุดท้ายหากคุณกำลังเดินทางบ่อยคุณจะต้องดาวน์โหลดแอปมือถือของ 101Investing เป็นบริการฟรีและรองรับทั้งอุปกรณ์ Android และ iOS ซึ่งหมายความว่าเกือบทุกคนสามารถใช้งานได้ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกมากมายสำหรับการวิเคราะห์ตลาดกรอบเวลาที่แตกต่างกันเก้าแบบและการสนับสนุนแบบสดที่คุณสามารถใช้ได้กับแพลตฟอร์มการซื้อขายนี้

101Investing Trading Platforms

101 การลงทุนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

101 การลงทุนเงินฝาก

ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ดีมากคุณอาจจะพูด แต่การเงินล่ะ? คุณคิดถูกแล้วนี่เป็นส่วนสำคัญของข้อเสนอของโบรกเกอร์ดังนั้นเราจะจัดการ 101 ลงทุนเงินฝากก่อน เงินฝากขั้นต่ำกำหนดไว้ที่ 100 $ ซึ่งเป็นข้อกำหนดที่ยุติธรรมมากเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมซึ่งอยู่ระหว่าง 200 ถึง 250 $ มันไม่ใหญ่เกินไปและจะไม่ทำให้เทรดเดอร์จำนวนมากหันเหไป แต่ยังช่วยให้คุณมีจำนวนที่เหมาะสมพร้อมสำหรับการลงทุน

101 วิธีการฝากเงินลงทุนนั้นยอดเยี่ยมและหลากหลายมากเพราะรวมถึงบัตร Visa, MasterCard และ Maestro รวมถึงวิธีการต่างๆเช่น Skrill, Trustly, Neteller, แม้แต่ Wirecard และ SafeCharge โดยปกติแล้วการโอนเงินผ่านธนาคารก็มีการผสมผสานเช่นกัน ทุกอย่างปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส SSL และโบรกเกอร์มีใบรับรอง Verified by Visa และ MasterCard SecureCode ดังนั้นจึงไม่มีโอกาสถูกหลอกลวง 101Investing

101Investing Deposit

101 การลงทุนเงินฝาก

101 การถอนเงินลงทุน

เห็นได้ชัดว่าเราต้องดูส่วนอื่น ๆ ของสมการที่นี่ด้วยเพราะไม่มี 101Investing review สามารถข้ามขั้นตอนการถอนได้ ตอนนี้ข้อเสนอส่วนนี้น่าสนใจมากเพราะคุณสามารถถอนได้น้อยกว่า 100 $ แต่ในกรณีนี้คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมบางอย่าง นายหน้าจะบอกคุณล่วงหน้าว่าค่าธรรมเนียมเหล่านี้จะสูงแค่ไหนเพื่อให้คุณโทรได้ถูกต้อง ดังนั้นแม้ว่าจะไม่มีข้อกำหนดขั้นต่ำในการถอนเงิน 101Investing เราขอแนะนำให้คุณถอนเงินสูงกว่า 100 $ เมื่อเป็นไปได้

จำเป็นต้องมีการกล่าวว่า 101Investing การถอนเงินนั้นดำเนินการอย่างรวดเร็วและราบรื่นดังนั้นคุณจึงไม่ต้องรอนานมากสำหรับโบรกเกอร์ที่จะส่งมอบเงินให้คุณ นอกจากนี้ยังมีค่าธรรมเนียม 50 $ หากคุณตัดสินใจที่จะถอนตัวโดยไม่ทำการซื้อขายอย่างน้อยสองครั้ง ดังนั้นอย่าไปเปิดบัญชีซื้อขายจริงเพียงเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้นหากคุณไม่ได้วางแผนที่จะซื้อขาย และอย่าลืมว่าบัญชีที่คุณถอนออกไปจะต้องมีชื่อผู้ถือเดียวกันกับบัญชีซื้อขายของคุณ!

101 ลงทุนการศึกษา

หากมีสิ่งหนึ่งที่สามารถแสดงให้คุณเห็นว่าต้องใช้ความพยายามมากเพียงใดในการสร้างเว็บไซต์นี้คือส่วนการศึกษา มันน่าประทับใจมากที่คุณจะได้พบกับสิ่งที่เป็นประโยชน์มากมายและยังมีบางสิ่งสำหรับทุกระดับความสามารถอีกด้วย

การสัมมนาผ่านเว็บจะจัดขึ้นเป็นประจำและสามารถเข้าร่วมได้อย่างง่ายดาย เพียงไปที่หน้าของพวกเขาบนเว็บไซต์แล้วคลิกนั่นคือทั้งหมดที่คุณต้องทำ! หัวข้อที่นี่ครอบคลุมเหตุการณ์ปัจจุบัน แต่ยังช่วยให้คุณได้รับความรู้ทางทฤษฎี การสัมมนาผ่านเว็บเกี่ยวกับการวิเคราะห์ทางเทคนิคเป็นตัวอย่างที่ดี ในระยะสั้นการสัมมนาผ่านเว็บ 101Investing อาจเหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์มากกว่าเล็กน้อย

แต่ถ้าคุณเพิ่งเริ่มใช้สิ่งเหล่านี้ก็ไม่ต้องกลัวเพราะมีวิดีโอตามต้องการบทความ Ebooks มากมายและแม้แต่บทช่วยสอนสองสามข้อเกี่ยวกับวิธีใช้ MetaTrader 4 ดังนั้นคุณสามารถเรียนรู้ที่นี่ได้อย่างรวดเร็วและด้วยเหตุนี้ สื่อการเรียนรู้มากมายคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ดื่มด่ำกับโลกแห่งการค้าในพริบตา

101Investing Education

101 การศึกษาการลงทุน

101 การสนับสนุนการลงทุน

อีกสิ่งหนึ่งที่สมควรได้รับการยกย่องในบทวิจารณ์ 101Investing นี้คือการสนับสนุนของ บริษัท ก่อนอื่นพวกเขามีการตั้งค่าการแชทสดทั้งหมดซึ่งทำให้การค้นหาสิ่งต่างๆง่ายขึ้นมาก ผู้ปฏิบัติงานตอบสนองอย่างรวดเร็วและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีซึ่งเป็นสิ่งที่เราสามารถชื่นชมได้มาก อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการไม่ได้ออนไลน์แบบไม่หยุดนิ่ง แต่แม้ว่าคุณจะไม่พบข้อมูลนี้ แต่การรับข้อมูลทั้งหมดที่คุณอาจต้องการนั้นค่อนข้างง่าย มีส่วนทั้งหมดของเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่ออะไรนอกจากเอกสารทางกฎหมายและทั้งหมดอยู่ในรูปแบบ PDF

At the moment, you can access exactly 27 of them, all of which can be downloaded whenever you want. As you can imagine, a huge array of topics has been covered here, from basic Terms & Conditions to things like GDPR, Safety of Funds, or Regulation. So, the broker is extremely transparent and has made an effort to make all the information readily available to you, whenever you may need it.

101Investing Support

101 การสนับสนุนการลงทุน

101 ลงทุนความปลอดภัย

หมายเหตุสั้น ๆ เกี่ยวกับระบบความปลอดภัยของโบรกเกอร์ก่อนที่เราจะสรุปบทวิจารณ์ 101Investing นี้ เราได้กล่าวไปแล้วว่าคนเหล่านี้อยู่ภายใต้การควบคุมของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 315/16) ซึ่งเป็นข้อดีอย่างมากและจำเป็นต้องให้ความสำคัญอีกครั้ง อีกสิ่งหนึ่งที่เราได้กล่าวไปก็คือพวกเขามีใบรับรองความปลอดภัยของ Visa และ MasterCard รวมถึงการเข้ารหัส SSL เพื่อปกป้องลูกค้าของพวกเขา

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด! นอกจากนี้ยังมีการใช้ไฟร์วอลล์ต่างๆเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลทั้งหมดของคุณได้รับการปกป้องตลอดเวลาและเซิร์ฟเวอร์ที่โบรกเกอร์เป็นเจ้าของทั้งหมดอยู่ในศูนย์ข้อมูลที่มีใบรับรอง SAS 70 นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังปฏิบัติตามมาตรฐานการชำระเงิน PCI ระดับ 1 ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถคาดหวังให้ทุกอย่างราบรื่นในทุกธุรกรรม

คุณจะเห็นอีกครั้งว่ามีการใช้ความพยายามอย่างมากในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเว็บไซต์นี้ทำงานได้อย่างถูกต้องดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะพิจารณา 101 ลงทุนหลอกลวง เป็นของใหม่ แต่มีความน่าเชื่อถือเทียบเท่ากับโบรกเกอร์ออนไลน์และสามารถไว้วางใจได้ว่าจะมอบประสบการณ์การซื้อขายที่ยอดเยี่ยม

สรุป

และนั่นคือบทวิจารณ์ 101Investing ของเราสำหรับคุณ ความประทับใจโดยรวมเป็นบวกอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากยังเป็นโบรกเกอร์ใหม่ อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้หยุดพวกเขาจากการสร้างข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ CFD จำนวนตัวเลือกการลงทุนที่คุณมีอยู่ที่นี่นั้นน่าประทับใจมากและธุรกิจทั้งหมดได้ดำเนินการบนสิ่งที่น่าจะเป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดในอุตสาหกรรมในขณะนี้นั่นคือ MetaTrader 4

ประเภทบัญชีครอบคลุมทุกอย่างและยังมีการป้องกันความเสี่ยงซึ่งน่าประทับใจมาก เราต้องการให้บัญชีทดลองแยกจากบัญชีจริง แต่นั่นเป็นการร้องเรียนเล็กน้อยที่ไม่สามารถเข้ามาบดบังสิ่งดีๆทั้งหมดที่นายหน้ารายนี้มีได้ การฝากและการถอนเงินทำได้อย่างไม่มีที่ติข้อกำหนดทางการเงินนั้นไม่ได้ใหญ่โตและมีวิธีการมากมายให้เลือกสำหรับการโอนเงิน

การสนับสนุนนั้นยอดเยี่ยม แต่สื่อการเรียนรู้ที่นำเสนอบนเว็บไซต์นั้นดีกว่าซึ่งหมายความว่าการตรวจสอบ 101Investing ของเราประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือหากคุณต้องการลองสิ่งใหม่ ๆ ในตลาดเปิดบัญชีที่นี่และคุณจะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยม

คะแนนโดยรวมของผู้เขียน:
ผู้เขียน: best-forexrobots.org
อัปเดต:

การปฏิเสธความเสี่ยง
best-forexrobots.org ได้ใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อรับรองความถูกต้องของข้อมูลในเว็บไซต์อย่างไรก็ตามไม่รับประกันความถูกต้อง ข้อมูลที่แสดงในเว็บไซต์นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเรียลไทม์หรือถูกต้องสมบูรณ์เสมอไป ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ตลาดการคาดการณ์สัญญาณราคาและแผนภูมิของสินทรัพย์ ผู้อ่านไม่ควรปฏิบัติต่อความคิดเห็นใด ๆ ที่แสดงโดยผู้เขียน best-forexrobots.org ว่าเป็นการกระตุ้นที่เฉพาะเจาะจงเพื่อทำการค้าโดยเฉพาะหรือปฏิบัติตามกลยุทธ์เฉพาะ แต่เป็นเพียงการแสดงออกของความคิดเห็นในปัจจุบันของพวกเขา ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นนั้นสูงและอาจไม่เหมาะสำหรับนักเทรดทุกคน best-forexrobots.org จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใด ๆ ที่ผู้อ่านอาจต้องเผชิญอันเป็นผลมาจากการใช้ข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์นี้เป็นของ Next Media Corp.
ตามหลักเกณฑ์ของ FTC best-forexrobots.org มีความสัมพันธ์ทางการเงินกับผลิตภัณฑ์และบริการบางอย่างที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ best-forexrobots.org อาจได้รับการชดเชยหากผู้บริโภคเลือกคลิกลิงก์ในเนื้อหาของเราและลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในท้ายที่สุด
ไบนารี่ออฟชั่นไม่ได้รับการส่งเสริมหรือขายให้กับผู้ค้าปลีก EEA หากคุณไม่ใช่ลูกค้ามืออาชีพโปรดออกจากหน้านี้