24 ตัวเลือกปิดลง | 2020

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการประกาศว่า 24option จะปิดตัวลงในเร็ว ๆ นี้! บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังโบรกเกอร์ออนไลน์ที่เคยเป็นที่นิยมมากรายนี้เปิดเผยว่าได้เริ่มขั้นตอนในการยกเลิกใบอนุญาต นอกจากนี้จะยุติความสัมพันธ์ทั้งหมดกับลูกค้าบน 20 สิงหาคม 2020ดังนั้นหลังจากวันนั้นจะไม่มีการซื้อขายอีกต่อไปบนแพลตฟอร์มนี้ หากคุณเป็นลูกค้าและมีบัญชีซื้อขายบนเว็บไซต์นี้คุณอาจสงสัยว่าทั้งหมดนี้จะมีผลกับคุณอย่างไร ไม่ต้องกังวลเรามีคำตอบทั้งหมดและสิ่งที่คุณต้องทำก็คืออ่านต่อ

การปิด 24option จะส่งผลกระทบต่อเทรดเดอร์อย่างไร?

ตามประกาศโดย Rodeler Ltd., บริษัท ทำงาน 24optionพวกเขาไม่รับลูกค้าใหม่และบัญชีใหม่อีกต่อไป เทรดเดอร์ที่มีบัญชีอยู่แล้วจะได้รับแจ้งทางอีเมลถึงขั้นตอนที่ต้องดำเนินการก่อนวันที่ 20 สิงหาคมโดยสรุปพวกเขาจะต้องปิดสถานะที่เปิดอยู่ทั้งหมด หากไม่ทำเช่นนั้นตำแหน่งของพวกเขาจะถูกปิดโดย บริษัท

ณ จุดนี้คุณต้องสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเงินของคุณเมื่อ 24option ปิดตัวลง ข่าวดีก็คือคุณสามารถคาดหวังว่าเงินจะถูกส่งไปยังบัญชีที่คุณเลือก หากคุณไม่แจ้งโบรกเกอร์เกี่ยวกับบัญชีที่คุณต้องการให้เงินของคุณมาถึงพวกเขาจะถูกส่งไปยังบัญชีที่คุณใช้ในการฝากครั้งแรก ดังนั้นแม้ว่า 24option จะปิดไปและคุณไม่ได้ทำอะไรเลยคุณก็ควรได้รับเงินคืน

ทางเลือก 24option ที่ดีที่สุดคืออะไร

เมื่อ 24option ปิดร้านหลายคนคงมองหาทางเลือกอื่น ชื่อหนึ่งอยู่ในใจทันทีและนั่นก็คือ IQ Option. โบรกเกอร์ออนไลน์ที่มีชื่อเสียงนี้มีข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมอยู่ในอุตสาหกรรมนี้มาหลายปีแล้วและไม่มีสัญญาณของการอ่อนตัวลงอย่างแน่นอนตามความเป็นจริงมีการเพิ่มคุณสมบัติใหม่ ๆ เป็นประจำและโบรกเกอร์มักจะอยู่เหนือแนวโน้มการซื้อขายล่าสุด

เป็นการยากที่จะโต้แย้งกับการฝากเงินขั้นต่ำเพียง 10 $ โดยสุจริตและการซื้อขายขั้นต่ำเพียงหนึ่งดอลลาร์เดียว เงื่อนไขการถอนก็เป็นที่ชื่นชอบอย่างไม่น่าเชื่อบวกกับจำนวนสินทรัพย์ที่คุณสามารถซื้อขายบนแพลตฟอร์มไฮเทคของพวกเขาได้ค่อนข้างน่าประทับใจ IQ Option เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการซื้อขายออนไลน์ด้วยเหตุผลที่ดีและยากที่จะหาทางเลือก 24option ที่ดีกว่านั้น เพียงไม่กี่ดอลลาร์คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การซื้อขายที่ยอดเยี่ยม

หลังจากผ่านไปหลายปีดูเหมือนว่าในที่สุดก็ถึงเวลาบอกลา 24option สิ่งนี้อาจทำให้หลายคนประหลาดใจ แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้รับคำถามมากขึ้นเรื่อย ๆ เกี่ยวกับฟังก์ชันการทำงานของเว็บไซต์ เราต้องย้ำอีกครั้งว่าตามแผนของ บริษัท ลูกค้าทุกคนควรได้รับเงินคืนเข้าบัญชีธนาคารของตน หากคุณเป็นผู้ซื้อขาย 24option และไม่รู้ว่าจะหันหน้าไปทางไหนเราขอแนะนำให้ใช้ IQ Option เป็นพันธมิตรการค้ารายต่อไป คุณไม่ผิดกับพวกเขา ตรวจสอบข้อเสนอและลงทะเบียนวันนี้!

ตัวเลือก IQการตรวจสอบโบรกเกอร์

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

ผู้อ่านทั่วไปของเราจะทราบดีว่าเราได้ประกาศให้โบรกเกอร์นี้เป็นผู้ชนะรางวัลโบรกเกอร์ไบนารีที่ดีที่สุดของเราเมื่อสามปีที่แล้วในประเภท Best Value หนึ่งในเหตุผลที่สำคัญที่สุดสำหรับสิ่งนั้นและสิ่งแรกที่เราต้องการกล่าวถึงในการตรวจสอบ 24option ของเราคือแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมซึ่งมอบโอกาสทางธุรกิจมากมายให้กับเทรดเดอร์ทุกประเภท มีสินทรัพย์อ้างอิงมากกว่า 200 รายการเช่นหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์สกุลเงินและดัชนีให้คุณเลือกและโหมดการซื้อขายที่แตกต่างกันสี่โหมด โหมดการซื้อขายแต่ละโหมดมีหมวดหมู่ย่อยที่แตกต่างกันอย่างน้อยสองประเภทซึ่งจะขยายประสบการณ์การซื้อขายของคุณอย่างมาก

ผู้ค้าที่มีความรู้มากขึ้นจะยอมรับว่านี่เป็นหนึ่งในคุณสมบัติหลักของแพลตฟอร์มที่ใช้ TechFin การเงินทั้งหมดและสิ่งนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังประสบการณ์การซื้อขายที่ยอดเยี่ยมได้เนื่องจากผู้ให้บริการซอฟต์แวร์รายนี้เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในโลก 24option ไม่ได้แสดงสัญญาณของการเปลี่ยนแปลงใด ๆ กับแพลตฟอร์มของพวกเขาในอนาคตอันใกล้นี้และเราเห็นด้วยอย่างจริงใจกับพวกเขา ทำไมคุณถึงเปลี่ยนสิ่งที่ทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ? ด้วยเหตุนี้เราจึงสามารถไปยังสิ่งที่น่าสนใจอื่น ๆ ที่โบรกเกอร์นี้นำเสนอดังนั้นโปรดอยู่กับเราและอ่านบทวิจารณ์ 24option ของเราต่อไป

24option-trading-platform

24option.com แพลตฟอร์มการซื้อขาย

24option รีวิว | การซื้อขาย CFD

แต่นอกเหนือจากการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นตามปกติแล้ว 24option ยังช่วยให้คุณสามารถซื้อขาย CFD (สัญญาเพื่อความแตกต่าง) การซื้อขายประเภทนี้เพิ่งได้รับความนิยมอย่างมากในชุมชนการซื้อขายและนายหน้าก็ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว สำหรับสิ่งนี้พวกเขาได้แนะนำแพลตฟอร์มใหม่ให้กับเว็บไซต์นั่นคือ MetaTrader 4 ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม เทรดเดอร์ทั่วโลกชื่นชอบเพราะมีเครื่องมือและข้อมูลมากมายที่คุณสามารถใช้ได้ การซื้อขาย CFD ไม่จำเป็นต้องให้คุณกำหนดวันหมดอายุสำหรับการซื้อขายของคุณและคุณสามารถปิดได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ หากคุณเดาทิศทางได้อย่างถูกต้องผลกำไรของคุณจะขึ้นอยู่กับว่าราคาเคลื่อนไหวไปในทิศทางนั้นมากแค่ไหน - ยิ่งเคลื่อนไหวมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งชนะมากเท่านั้น ดังนั้นหากคุณต้องการหยุดพักจากการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นมาตรฐาน 24option สามารถให้คุณได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามอย่าเพิ่งหายไปเพราะรีวิว 24option ของเรายังมีอะไรอีกมากมายที่จะแสดงให้คุณเห็น

24option รีวิว | การซื้อขายขั้นต่ำ

แต่คุณต้องเปิดการซื้อขายที่นี่เท่าไหร่? ข้อกำหนดการค้าขั้นต่ำ 24option คือ 24 $ สำหรับการซื้อขายแต่ละครั้ง ดูเหมือนว่าจะเป็นจำนวนที่เหมาะสมมากที่จะใส่และไม่ใช่เพียงเพราะความหมายเชิงสัญลักษณ์ที่ตัวเลขนี้มีต่อนายหน้า เพียงแค่ลงทุนจำนวนมากนี้คุณจะได้รับมากกว่าการจ่ายเงินที่เหมาะสมในกรณีที่มีการคาดการณ์ที่ถูกต้อง (ขึ้นอยู่กับประเภทบัญชีที่คุณมีและเราจะพูดคุยกันว่าในอีกสักครู่การจ่ายเงินจะสูงถึง 89%) ไม่เหมือนกับการที่คุณได้รับเงินหนึ่งหรือสองดอลลาร์เหมือนในกรณีของการซื้อขายขั้นต่ำที่ต่ำกว่า แต่เป็นค่าเผื่อที่ดีสำหรับความสำเร็จแต่ละครั้ง แน่นอนว่าหากคุณต้องการลงทุนมากขึ้นคุณสามารถทำได้อย่างแน่นอนเพราะจำนวนเงินที่คุณสามารถลงทุนในการซื้อขายครั้งเดียวนั้นสูงถึง 20,000 ดอลลาร์ แต่ 24 $ เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเทรดขั้นต่ำ 24 ตัวเลือก - ไม่มากเกินไป สูงและความรู้สึกของความสำเร็จเมื่อคุณชนะนั้นค่อนข้างชัดเจน

24option รีวิว | แอพมือถือ

เช่นเดียวกับในกรณีของโบรกเกอร์ที่จริงจังโบรกเกอร์นี้ยังมีวิธีที่จะอนุญาตให้ลูกค้าทำการซื้อขายได้ในขณะที่พวกเขากำลังเดินทาง แอพมือถือ 24option มีให้บริการสำหรับทั้งอุปกรณ์ iOS และ Android และมีคุณสมบัติมากมายที่จะมอบประสบการณ์การซื้อขายที่น่าพอใจ ตามความเป็นจริงทุกสิ่งที่คุณสามารถทำได้บนแพลตฟอร์มเดสก์ท็อปคุณสามารถทำได้ที่นี่เช่นกันโดยเริ่มจากการซื้อขายสินทรัพย์ที่แตกต่างกันมากกว่า 200 รายการไปจนถึงการสร้างบัญชีทดลองขนาดใหญ่เพื่อทดสอบทุกอย่างอย่างละเอียด นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนลูกค้าและการออกแบบที่น่าพอใจและเป็นประโยชน์เมื่อคุณต้องการเปิดการซื้อขายอย่างรวดเร็ว แม้แต่สกุลเงินดิจิทัลก็สามารถซื้อขายได้และมีไม่กี่สกุลเช่น Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash และ Ripple เพื่อความสะดวกของคุณ ไม่ต้องพูดถึงว่าแอพนี้ฟรีดังนั้นหากคุณต้องการซื้อขายจากอุปกรณ์มือถือแอพมือถือ 24option คือวิธีที่คุณควรทำ

24option รีวิว | ประเภทบัญชี

หลังจากทำการฝากเงินครั้งแรก ($ 250 คือจำนวนเงินขั้นต่ำ) โดยใช้หนึ่งในวิธีการต่างๆที่มีให้ (บัตร Neteller, Skrill - คุณตั้งชื่อ) คุณจะสามารถเลือกประเภทบัญชีของคุณได้ โบรกเกอร์ได้คำนึงถึงผู้ค้าทุกประเภทด้วยเช่นกันดังที่เห็นได้จากห้าประเภทบัญชีหลักที่มีอยู่ทั้งหมด พวกเขาทั้งหมดเสนอการจ่ายเงินที่สูงมากถึง 88% ต่อการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ แต่หากการลงทุนของคุณไม่ประสบความสำเร็จคุณจะสูญเสียเงินลงทุนในการซื้อขายนี้ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถถอนเงินของคุณได้เมื่อมีการตรวจสอบบัญชีอย่างสมบูรณ์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นทุกๆเดือน นอกจากนี้คุณยังจะได้รับแผนภูมิที่เป็นประโยชน์มาก ๆ ด้วย (เครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณติดตามการเคลื่อนไหวของตลาดโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ) และการเข้าถึงพื้นฐานไปยัง Trading Central ของโบรกเกอร์ บัญชีทุกประเภทยกเว้นขั้นพื้นฐานยังมีผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคลเพื่อช่วยคุณในข้อสงสัยใด ๆ ที่คุณอาจมี แม้จะมีบัญชีการซื้อขายอิสลามพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อขายอย่างสมบูรณ์ตามกฎของศาสนาอิสลามดังนั้นแม้แต่ผู้ค้าเหล่านั้นก็จะได้รับความคุ้มครองอย่างดี

ประเภทบัญชี 24option.com

อีกครั้งเราไม่คาดหวังว่าสิ่งต่างๆจะเปลี่ยนแปลงไปมากนักที่นี่ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะมีความเป็นไปได้มากมายด้วย 24option อย่างไรก็ตามสำรวจบัญชีเหล่านี้อย่างละเอียดเนื่องจากมีมากกว่าที่เรากล่าวถึงที่นี่ สิ่งที่กล่าวถึงในรีวิว 24option นี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น

24option รีวิว | การสนับสนุนและการศึกษา

อย่างไรก็ตามบางสิ่งมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาในข้อเสนอของโบรกเกอร์นี้ หรือมากกว่านั้นพวกเขากำลังได้รับการปรับปรุงและอัปเกรดเป็นประจำดังนั้นเราจึงต้องพูดถึงพวกเขาอย่างแน่นอนในการทบทวน 24option นี้ พวกเขาส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับ ฝ่ายสนับสนุนลูกค้า 24option และสื่อการเรียนรู้ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของนายหน้า บริษัท พยายามทำให้อินเทอร์เฟซใช้งานง่ายขึ้นอยู่เสมอเพื่อช่วยให้คุณได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากขึ้น ทีมสนับสนุนได้รับการศึกษาและประสานงานเป็นอย่างดีดังนั้นคุณสามารถวางใจในการแก้ไขปัญหาทั้งหมดของคุณได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีแชทสดบนเว็บไซต์ แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ในการเทรดหรือมือเก๋าคุณสามารถเรียนรู้มากมายได้ที่นี่ มีวิดีโอมากมายที่จะอธิบายทุกอย่างในรูปแบบที่เรียบง่ายและเข้าใจได้และคุณยังสามารถสมัครเข้าร่วมการสัมมนาทางเว็บเพื่อรับความรู้ได้ที่นั่น นอกจากนี้ยังมี eBook ดังนั้นคุณจึงได้รับความครอบคลุมในทุกด้านและคุณสามารถคาดหวังเนื้อหาเพิ่มเติมได้ที่นี่ในปีถัดไป แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่เราต้องพูดคุยในการทบทวน 24 ตัวเลือกนี้ดังนั้นโปรดอยู่กับเราอีกสักหน่อย

24option Education Center

24option.com ศูนย์การศึกษา

24option รีวิว | ความร่วมมือ

จะไม่มีการตรวจสอบ 24option โดยไม่ต้องพูดถึงข้อเท็จจริงที่ว่าคุณภาพและอิทธิพลของ บริษัท นี้ได้รับการยอมรับจากบุคคลและองค์กรจำนวนมากที่ไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงกับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น สโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่อย่างยูเวนตุสเอฟซีได้ทำข้อตกลงความร่วมมือกับโบรกเกอร์รายนี้ซึ่งเป็นการยืนยันถึงคุณภาพและชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมที่ 24 ตัวเลือกมีในโลกธุรกิจ อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ใช่คนเดียวที่ทำได้ - บอริสเบ็คเกอร์แชมป์วิมเบิลดัน 3 สมัยยังเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนของนายหน้าด้วย ดังนั้นอย่าแปลกใจหากรายชื่อพันธมิตร 24option จะขยายออกไปในอนาคตเนื่องจากเห็นได้ชัดว่า บริษัท นี้กลายเป็นที่รู้จักในฐานะนายหน้าระดับโลกในกลุ่มองค์กรและบุคคลที่มีอิทธิพล เราหวังว่าการทบทวน 24option นี้จะแสดงให้เห็นว่าทำไม

24option รีวิว | สรุป

24option เป็นโบรกเกอร์ระดับโลกโดยไม่ต้องสงสัยเลยแม้แต่น้อยและคุณสามารถมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าคุณจะไม่พบพันธมิตรที่เชื่อถือได้มากกว่าที่อื่น แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมและหลากหลายประเภทบัญชีที่หลากหลายและมีอุปกรณ์ครบครันพนักงานที่มีความสามารถวิดีโอเพื่อการศึกษาและแอพมือถือที่มีประโยชน์เป็นเพียงเหตุผลบางประการที่ทำให้นายหน้ารายนี้ประสบความสำเร็จและเป็นที่นิยม มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกมากมายให้พูดคุย แต่เราไม่มีพื้นที่หรือเวลาเพียงพอที่จะวิเคราะห์ทั้งหมด สำรวจเว็บไซต์ด้วยตัวคุณเองแล้วคุณจะพบกับเซอร์ไพรส์ที่น่ายินดีมากมาย อย่าลืมว่าโบรกเกอร์รายนี้ได้รับการยอมรับนอกอุตสาหกรรมนี้ว่าเป็นพันธมิตรที่พึงปรารถนาและนั่นพูดได้มากมายจริงๆ ไม่มี บริษัท อื่นใดจากธุรกิจตัวเลือกไบนารีที่สามารถพูดได้ว่ามีการติดต่อกับอาสาสมัครที่ไม่ได้เชื่อมต่อกับอุตสาหกรรมการค้ามากขนาดนี้ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาโบรกเกอร์ที่ยอดเยี่ยมเปิดบัญชีกับ 24option คุณจะไม่พบพันธมิตรที่ดีกว่าในตลาด!

คะแนนโดยรวมของผู้เขียน:
ผู้เขียน: best-forexrobots.org
อัปเดต:
39 ความเห็น

คุณคิดอย่างไร?

ไซต์นี้ใช้ Akismet เพื่อลดสแปม เรียนรู้วิธีประมวลผลข้อมูลความคิดเห็นของคุณ.

การปฏิเสธความเสี่ยง
best-forexrobots.org ได้ใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อรับรองความถูกต้องของข้อมูลในเว็บไซต์อย่างไรก็ตามไม่รับประกันความถูกต้อง ข้อมูลที่แสดงในเว็บไซต์นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเรียลไทม์หรือถูกต้องสมบูรณ์เสมอไป ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ตลาดการคาดการณ์สัญญาณราคาและแผนภูมิของสินทรัพย์ ผู้อ่านไม่ควรปฏิบัติต่อความคิดเห็นใด ๆ ที่แสดงโดยผู้เขียน best-forexrobots.org ว่าเป็นการกระตุ้นที่เฉพาะเจาะจงเพื่อทำการค้าโดยเฉพาะหรือปฏิบัติตามกลยุทธ์เฉพาะ แต่เป็นเพียงการแสดงออกของความคิดเห็นในปัจจุบันของพวกเขา ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นนั้นสูงและอาจไม่เหมาะสำหรับนักเทรดทุกคน best-forexrobots.org จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใด ๆ ที่ผู้อ่านอาจต้องเผชิญอันเป็นผลมาจากการใช้ข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์นี้เป็นของ Next Media Corp.
ตามหลักเกณฑ์ของ FTC best-forexrobots.org มีความสัมพันธ์ทางการเงินกับผลิตภัณฑ์และบริการบางอย่างที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ best-forexrobots.org อาจได้รับการชดเชยหากผู้บริโภคเลือกคลิกลิงก์ในเนื้อหาของเราและลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในท้ายที่สุด
ไบนารี่ออฟชั่นไม่ได้รับการส่งเสริมหรือขายให้กับผู้ค้าปลีก EEA หากคุณไม่ใช่ลูกค้ามืออาชีพโปรดออกจากหน้านี้