กลยุทธ์ตัวเลือกไบนารีขั้นสูง

Advanced Binary Options Strategyดังนั้นคุณคิดว่าคุณได้ก้าวขึ้นมาเกินระดับ ผู้เริ่มต้น เมื่อพูดถึงการซื้อขายออนไลน์? คุณคิดว่าคุณพร้อมที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมหรือยัง แล้วคุณมาถูกที่แล้ว! ในหน้านี้เราจะเพิ่มพูนความรู้ของคุณเกี่ยวกับการซื้อขายตัวเลือกไบนารีและเจาะลึกลงไปอีกเล็กน้อยเกี่ยวกับเครื่องมือที่คุณสามารถใช้เพื่อรับผลกำไร อินดิเคเตอร์ต่างๆออสซิลเลเตอร์และคุณสมบัติที่มีประโยชน์อื่น ๆ ที่ทุกแพลตฟอร์มการเทรดที่ดีควรมีจะกล่าวถึงในรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับความเข้าใจที่ลึกซึ้งและก้าวหน้ามากขึ้นเกี่ยวกับวิธีการทำงานของตลาดและสามารถระบุแนวโน้มการขึ้นรูปได้ชัดเจนและรวดเร็วยิ่งขึ้น แต่ก่อนหน้านั้นเราจะเริ่มคู่มือกลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นขั้นสูงนี้ด้วยสิ่งที่สามารถนำไปใช้กับเหตุการณ์ทั่วโลกในปัจจุบันได้อย่างมาก เริ่มกันเลย

ตัวเลือกไบนารีในช่วงวิกฤต

เนื่องจากการระบาดของไวรัสโคโรนาเมื่อเร็ว ๆ นี้มีความเป็นไปได้มากที่เศรษฐกิจโลกจะประสบปัญหา ตามความเป็นจริงมีสัญญาณที่ชัดเจนอยู่แล้วว่าหลายอุตสาหกรรมได้รับผลกระทบอย่างหนัก ดังนั้นจะเทรดอย่างไรในช่วงวิกฤต? โดยทั่วไปแล้วการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นถือเป็นสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้เพราะคุณสามารถสร้างรายได้จำนวนมากได้อย่างต่อเนื่องซึ่งมักจะง่ายกว่าเมื่อก่อน

เนื่องจากความจริงที่ว่าผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นไม่ได้ซื้อสินค้าจริงในตลาด แต่สนใจเพียงการเรียกร้องที่ถูกต้องเกี่ยวกับทิศทางราคาของสินทรัพย์จึงไม่สำคัญสำหรับพวกเขาหากเศรษฐกิจกำลังประสบวิกฤตหรือประสบกับภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ พวกเขาไม่ได้ซื้อสินทรัพย์ที่เป็นปัญหาดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวลว่าราคาจะขึ้นหรือลง เมื่อเกิดเหตุการณ์ในตลาดใหญ่ในเชิงลบคุณสามารถรับข้อมูลเกี่ยวกับสาเหตุของการเคลื่อนไหวของตลาดได้ง่ายเนื่องจากสื่อทั้งหมดครอบคลุมพวกเขา ทำให้ง่ายขึ้นมากในการเลือกกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นของคุณและอย่างน้อยก็คาดเดาได้คร่าวๆว่าสถานการณ์นี้ในตลาดจะอยู่ได้นานแค่ไหนเพื่อที่คุณจะได้ลงทุนทำกำไรได้ หากมีสิ่งใดวิกฤตจะช่วยให้ผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นเพราะพวกเขารู้ว่าราคาจะเคลื่อนไหวไปในทิศทางใดและนั่นทำให้การทำนายที่แม่นยำนั้นง่ายขึ้นอย่างมาก สิ่งเดียวที่คุณต้องทำหลังจากนั้นคือการสรุปว่าสถานการณ์นี้จะอยู่ได้นานแค่ไหน

เมื่อคุณทราบว่าราคาของสินทรัพย์กำลังจะลดลงคุณอาจต้องการตรวจสอบว่าสิ่งนี้อาจส่งผลต่อสินทรัพย์อื่น ๆ อย่างไร ด้วยวิธีนี้คุณสามารถปรับกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นของคุณได้ คุณจะเห็นว่าหมวดหมู่ตลาดทั้งหมดมีความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันดังนั้นหากหนึ่งในนั้นประสบกับการเปลี่ยนแปลงหมวดหมู่อื่น ๆ ก็จะเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน ตัวอย่างเช่นหากคุณรู้ว่าค่าเงินดอลลาร์จะลดลงกลยุทธ์การซื้อขายที่เหมาะสมอาจเป็นการตรวจสอบราคาน้ำมันที่เชื่อมโยงโดยตรงกับสกุลเงินนั้นเนื่องจากราคาของสินค้านั้นอาจจะสูงขึ้น แนวโน้มที่เป็นขาลงของสกุลเงินอาจบ่งชี้ว่าสกุลเงินอื่นจะแข็งค่าขึ้นเป็นต้นมีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาเมื่อตลาดมีสุขภาพดี แต่ในช่วงวิกฤตคุณรู้ว่าค่าบางอย่างกำลังจะลดลงและคุณรู้ว่าสิ่งนั้นจะส่งผลกระทบอย่างไร สินทรัพย์ดังนั้นโอกาสที่กลยุทธ์การซื้อขายออนไลน์ของคุณจะทำให้คุณได้รับผลกำไรเพิ่มขึ้นอย่างมาก

อย่างไรก็ตามอย่างที่คุณทราบดีอยู่แล้วว่าการซื้อขายแบบนี้ไม่ใช่แค่ความรู้สึกที่คุณมีเท่านั้น แต่ยังมีพารามิเตอร์และตัวเลขจริงที่คุณสามารถใช้เพื่อสนับสนุนและตรวจสอบการคาดการณ์ แน่นอนว่ามีเครื่องมือประเภทนี้มากมายให้คุณเลือกใช้และเราจะแบ่งพวกมันออกเป็นสามประเภท อันดับแรก - ตัวชี้วัด!

ตัวบ่งชี้

อินดิเคเตอร์เป็นเครื่องมือการเทรดที่ขาดไม่ได้สำหรับเทรดเดอร์ที่จริงจัง โดยพื้นฐานแล้วเป็นการนำเสนอทางสถิติของตลาดและเงื่อนไขที่นั่นซึ่งสามารถใช้ในการคาดการณ์ที่ได้รับการสนับสนุนอย่างดี อย่างไรก็ตามเนื่องจากตลาดมีขนาดใหญ่มากจึงมีพารามิเตอร์ทางสถิติมากมายที่สามารถตรวจสอบได้และมีตัวบ่งชี้มากมายที่สามารถใช้ได้เช่นกัน จำนวนอินดิเคเตอร์ที่มีอยู่นั้นใหญ่เกินกว่าที่เราจะครอบคลุมทั้งหมดที่นี่ แต่สำหรับคู่มือกลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นขั้นสูงนี้มีบางตัวที่เหมาะกับระดับทักษะนี้อย่างสมบูรณ์แบบ อ่านต่อ!

ปริมาณตัวเลือกไบนารี

ตัวบ่งชี้ที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณสามารถใช้ในการซื้อขายประเภทนี้คือปริมาณไบนารี่ออฟชั่นและสามารถบอกคุณได้มากมายเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของสินทรัพย์ ปริมาณไบนารี่ออปชั่นเป็นตัวบ่งชี้ที่บอกคุณว่ามีการซื้อขายเกิดขึ้นในตลาดมากเพียงใดนั่นคือผู้ค้ารู้สึกอย่างไรกับบางสิ่ง ปริมาณที่มากขึ้นหมายถึงผู้คนทำการซื้อขายมากขึ้นจึงมีความสนใจในบางสิ่งมากขึ้น ตัวบ่งชี้นี้ใช้เป็นเครื่องยืนยันความแข็งแกร่งได้ดีที่สุด วิธีที่ง่ายที่สุดในการดูคือใช้แผนภูมิแท่งหรือแท่งเทียนเพราะจะเห็นไดรฟ์ข้อมูลได้ชัดเจนที่สุดและคุณสามารถดึงข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตามโปรดระวัง! เมื่อตรวจสอบข้อมูลปริมาณไบนารีออปชั่นคุณส่วนใหญ่จะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเฉพาะผู้ค้าที่ซื้อขายกับโบรกเกอร์เดียวกับคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณจะไม่ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับผู้ค้าทั้งหมดในตลาด แต่คุณยังสามารถหาข้อสรุปที่ดีได้เนื่องจากเส้นแนวโน้มทั่วไปควรยังคงมองเห็นได้ชัดเจน

หากคุณต้องการข้อมูลที่แน่นอนมากขึ้นคุณควรตรวจสอบสิ่งต่างๆเช่นความมุ่งมั่นของเทรดเดอร์ รายงานนี้ออกทุกวันศุกร์และช่วยคุณได้มากเพราะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมาย หากคุณกำลังใช้รายงานนี้ข้อดีของการซื้อขายระยะยาวจะชัดเจนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังซื้อขายในช่วงครึ่งหลังของเดือน - ในกรณีนี้ขอแนะนำให้คุณกำหนดวันหมดอายุของคุณเป็นวันที่สิ้นสุดของ เดือน. นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้หากคุณมีโอกาสใช้แพลตฟอร์ม MetaTrader เพียงตั้งค่าตัวบ่งชี้ปริมาณไบนารี่ออฟชั่นของคุณภายใต้แผนภูมิของคุณ (แนะนำให้ใช้แผนภูมิรายชั่วโมงสำหรับการซื้อขายประเภทนี้) และมองหาแท่งเทียนที่ทำลายระดับของแท่งเทียนที่พุ่งสูงปานกลาง

ดังนั้นตัวบ่งชี้ที่ค่อนข้างง่ายที่จะใช้ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่ามักเป็นความคิดที่ดีที่จะใช้ตัวบ่งชี้หลายตัวเพื่อยืนยันผลลัพธ์ที่หนึ่งในนั้นให้ออกมา ดังนั้นคุณควรเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าตัวบ่งชี้ทุกหน้าที่ทำงานอย่างไรซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมทั้งหน้านี้จึงทุ่มเทให้กับพวกเขาเป็นส่วนใหญ่ นี่คือสิ่งที่คุณสามารถใช้ได้

ตัวบ่งชี้จระเข้

Bill Williams น่าจะเป็นหนึ่งในเทรดเดอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกและเป็นคนที่แนะนำจิตวิทยาในการเทรด ผลจากการวิจัยของเขาคือชุดตัวชี้วัดที่เขาสร้างขึ้นซึ่งส่วนใหญ่ยังคงได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน สิ่งที่เรียกว่า Alligator Indicator น่าจะมีชื่อเสียงที่สุดในหมู่พวกเขาและอย่างน้อยผู้ค้าที่จริงจังทุกคนควรมีความคิดทั่วไปว่ามันทำงานอย่างไร

Alligator Indicator มีพื้นฐานมาจากแนวคิดที่ว่าตลาดใช้เวลาส่วนใหญ่ในสภาวะที่ค่อนข้างเงียบ มีเพียงประมาณ 15% ถึง 30% ของเวลาเท่านั้นที่จะมีแนวโน้มของตลาด เพื่อช่วยให้คุณกำหนดเวลาที่ดีที่สุดในการดำเนินการตัวบ่งชี้นี้ใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบเรียบสามช่วง: อันประกอบด้วย 13 ช่วงเวลา (หรือที่เรียกว่าขากรรไกรของจระเข้) ซึ่งประกอบด้วย 8 ช่วงเวลา (ที่เรียกว่าฟัน ) และช่วงที่มีเพียงห้าช่วงเวลา (โดยทั่วไปเรียกว่า Lips of the Alligator) ค่าเฉลี่ยเหล่านี้คือเส้นสามเส้นที่คุณเห็นเมื่อคุณเริ่มใช้ตัวบ่งชี้นี้ในแผนภูมิของคุณ

พฤติกรรมของทั้งสามบรรทัดของ Alligator Indicator จะแสดงสิ่งที่คุณต้องทำต่อไป หากพวกเขาอยู่ห่างจากกันเป็นระยะทางหนึ่งและเคลื่อนที่ไปด้วยกันขึ้นหรือลงคุณก็ต้องปล่อยวางสิ่งต่างๆอย่างที่เป็นอยู่นั่นคือเทรนด์ที่คุณกำลังขี่อยู่นั้นจะคงอยู่ เมื่อเส้นทั้งสามเริ่มมาบรรจบกันแนวโน้มน่าจะสิ้นสุดในไม่ช้า อย่างไรก็ตามหากเส้น Lips พาดผ่านอีกสองเส้นในขณะที่เดินทางลงคุณจะต้องเริ่มลงทุนในตัวเลือก Put ในขณะที่คุณควรมุ่งเป้าไปที่ตัวเลือกการโทรหากเส้นเดียวกันนั้นข้ามเส้นอื่นขณะเดินทางขึ้น และไม่ต้องกังวล เส้นทั้งหมดมีสีที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนดังนั้นคุณควรสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของพวกมันได้อย่างง่ายดาย

ดังนั้นแม้ว่าในตอนแรกอาจจะเป็นเรื่องที่ท้าทายเล็กน้อยในการหยุดสามบรรทัดนี้ แต่การใช้ตัวบ่งชี้นี้ไม่ใช่เรื่องยากเกินไปสำหรับนักเทรดที่มีประสบการณ์ และยังมีเครื่องมืออีกมากมายที่มีประสิทธิภาพเท่าเทียมกันเช่นเครื่องมือถัดไปแม้ว่าเครื่องมือนี้จะซับซ้อนกว่าเล็กน้อย

ตัวบ่งชี้พัดลม GANN

ตัวบ่งชี้ Gann Fan เป็นหนึ่งในเครื่องมือ Gann หลาย ๆ ตัวที่เทรดเดอร์สามารถพบได้ในแพลตฟอร์มการซื้อขายส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ตัวบ่งชี้นี้ตั้งชื่อตาม W. H. Gann ซึ่งเป็นเทรดเดอร์ที่ยอดเยี่ยมตัวบ่งชี้นี้มีหลักการที่เฉพาะเจาะจงอยู่เบื้องหลัง แนวคิดหลักที่ใช้ในการซื้อขายด้วยเครื่องมือนี้คือมุมและช่วยให้คุณกำหนดแนวรับและแนวต้านแบบไดนามิกและช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการซื้อการโทรและวางออปชั่นขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของตลาด

ไฟแสดงสถานะ Gann Fan ทำจากเส้นทแยงมุมเก้าเส้น เส้นเหล่านี้แต่ละเส้นถูกกำหนดไว้ที่มุมหนึ่งและมุมเหล่านี้แสดงถึงอัตราส่วนระหว่างเวลาและการเคลื่อนไหวของราคา เครื่องชั่งในอุดมคติจะอยู่ที่ 45 องศา สาเหตุที่แกนน์ยึดทฤษฎีของเขาเกี่ยวกับมุมเนื่องจากรูปทรงเรขาคณิตของตลาดและความจริงที่ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในตลาดเป็นวัฏจักร ซึ่งหมายความว่าทุกสิ่งที่คุณพบในขณะทำการซื้อขายจะมีความสม่ำเสมอ สิ่งที่คุณต้องทำกับอินดิเคเตอร์นี้โดยพื้นฐานแล้วคือการค้นหาจุดที่คุณต้องการวางและค้นหาในรายการเครื่องมือของคุณ แพลตฟอร์มการซื้อขาย. พัดลมจะกระจายจากจุดที่คุณเลือกดังนั้นขอแนะนำให้คุณเลือกสูงหรือต่ำ (ขึ้นอยู่กับตลาด)

ไฟแสดงสถานะ Gann Fan ทำงานอย่างไร? มันค่อนข้างง่าย เส้นที่มาจากจุดเริ่มต้นที่คุณเลือกแสดงถึงแนวรับและแนวต้าน เมื่อราคาสินทรัพย์ของคุณทะลุเส้นใดเส้นหนึ่งแล้วเส้นต่อไปนี้จะเข้ามามีบทบาทเหนือแนวรับ / แนวต้าน (อีกครั้งขึ้นอยู่กับประเภทของตลาดที่คุณกำลังซื้อขาย) ซึ่งหมายความว่าคุณรู้แน่ชัดว่าทางเดินราคาถัดไปคืออะไรเมื่อระดับหนึ่งเสียซึ่งทำให้คุณสามารถซื้อขายได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องปรับเทียบการคาดการณ์ของคุณใหม่ ขึ้นอยู่กับกิจกรรมของตลาดราคาจะอยู่ที่มุมหนึ่งเสมอและคุณจะรู้อยู่เสมอว่ามันอยู่ในระดับใด กล่าวอีกนัยหนึ่งไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นคุณจะรู้ได้ทันทีว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

อย่างที่คุณเห็นตัวบ่งชี้นี้ซับซ้อนกว่าเล็กน้อย แต่ก็ยังสามารถเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการแสวงหาผลกำไรของคุณ การกำหนดแนวรับและแนวต้านมีความสำคัญอย่างยิ่งและด้วยตัวบ่งชี้นี้คุณจะรู้ได้อย่างชัดเจนว่าขีด จำกัด ถัดไปเมื่อระดับเหล่านั้นแตก ดังนั้นจึงสามารถประหยัดเวลาได้อย่างไม่น่าเชื่อและบอกคุณได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป และเนื่องจากตลาดเป็นเรื่องของตัวเลขจึงมีอีกวิธีหนึ่งที่คุณสามารถใช้คณิตศาสตร์เพื่อช่วยคุณได้

เศษส่วน

บางคนเชื่อว่าตลาดเป็นแบบสุ่ม อย่างไรก็ตามบางคนโต้แย้งว่าแม้ว่าราคาอาจดูเหมือนเป็นแบบสุ่ม แต่ในความเป็นจริงก็เป็นไปตามรูปแบบในรูปแบบของแนวโน้ม วิธีพื้นฐานที่สุดวิธีหนึ่งที่ผู้ค้าสามารถกำหนดแนวโน้มดังกล่าวได้คือการใช้แฟร็กทัล แม้ว่ามันจะดูเหมือนศัพท์ทางคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อนและเป็นนามธรรม แต่แฟร็กทัลก็มีการนำไปใช้จริงในการซื้อขาย: พวกมันแยกแนวโน้มที่ใหญ่กว่าออกเป็นรูปแบบการกลับตัวแบบง่าย ๆ ซึ่งทำให้ผู้ค้าทำการวิเคราะห์และทำนายได้ง่ายขึ้นมาก

โดยทั่วไปแล้ว Fractals เป็นรูปแบบที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ ซึ่งสามารถทำนายการกลับตัวระหว่างการเคลื่อนไหวของราคาที่ใหญ่ขึ้นและวุ่นวายมากขึ้น เป็นวิธีที่ดีสำหรับผู้ค้าในการลดความซับซ้อนของแผนภูมิจำนวนมากโดยการแบ่งออกเป็นส่วนที่ง่ายและเป็นที่รู้จักมากขึ้น พูดง่ายๆก็คือทุกอย่างหมุนไปตามช่วงเวลาที่เทรนด์เปลี่ยนไปและพฤติกรรมของตลาดหลังจากนั้น

แฟร็กทัลพื้นฐานประกอบด้วยแท่งห้าแท่งขึ้นไปและมีกฎบางอย่างสำหรับระบุ จุดเปลี่ยนที่เป็นขาลงเกิดขึ้นเมื่อมีรูปแบบที่มีจุดสูงสุดตรงกลางและสูงต่ำสองตัวในแต่ละด้าน ในทางกลับกันจุดหักเหเกิดขึ้นเมื่อมีรูปแบบที่มีจุดต่ำสุดตรงกลางและจุดต่ำสุดที่สูงกว่าสองจุดในแต่ละด้าน ดังนั้นโดยพื้นฐานแล้วคุณจะได้รับลูกศรประเภทหนึ่งซึ่งประกอบด้วยแท่งบนแผนภูมิของคุณที่ชี้ขึ้น (ในกรณีแรก) และลง (ในกรณีที่สอง) คุณยังสามารถคิดว่ามันเป็น "V" (ตัวพิมพ์ที่สอง) หรือ "V" แบบกลับหัว (กรณีแรก) อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าแฟร็กทัลอยู่ในกลุ่มของสิ่งที่เรียกว่าตัวบ่งชี้การล้าหลัง กล่าวอีกนัยหนึ่งคือไม่สามารถวาดได้จนกว่าการกลับรายการจะเกิดขึ้นอย่างน้อยสองสามวัน ใช่นั่นเป็นข้อเสียเปรียบ แต่เนื่องจากกระบวนการเหล่านี้มักใช้เวลานานกว่ามากสิ่งนี้อาจไม่ก่อให้เกิดปัญหาสำคัญเช่นนี้หากคุณสามารถตอบสนองได้เร็วพอ

เช่นเดียวกับตัวบ่งชี้การซื้อขายอื่น ๆ เครื่องมือเหล่านี้ใช้ร่วมกับตัวบ่งชี้หรือรูปแบบการวิเคราะห์อื่น ๆ ได้ดีที่สุด คุณสามารถรวมเข้ากับออสซิลเลเตอร์หรือหมายเลขฟีโบนักชี (เพิ่มเติมเกี่ยวกับทั้งสองหัวข้อในภายหลัง) นอกจากนี้ยังมักใช้กับค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เมื่อสร้างสิ่งที่เรียกว่า Alligator Indicator กฎคือกฎการซื้อทั้งหมดจะใช้ได้ก็ต่อเมื่อต่ำกว่า "ฟันของจระเข้" (ค่าเฉลี่ยกึ่งกลาง) และกฎการขายทั้งหมดจะใช้ได้ก็ต่อเมื่ออยู่เหนือฟัน

แม้ว่าจะใช้งานได้ค่อนข้างง่าย แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่เทรดเดอร์ทุกคนควรระวังเมื่อใช้แฟร็กทัล ประการแรกเนื่องจากเป็นตัวบ่งชี้ที่ล้าหลังจึงควรใช้เพื่อยืนยันว่ามีการกลับรายการเกิดขึ้น ประการที่สองยิ่งระยะเวลานานขึ้นความน่าเชื่อถือก็ยิ่งมากขึ้นเนื่องจากคุณมีข้อมูลที่ต้องดำเนินการมากขึ้นและคุณจะเห็นรูปแบบได้ชัดเจนขึ้น นอกจากนี้ยังมีประโยชน์เสมอที่จะพล็อตในกรอบเวลาหลาย ๆ กรอบและใช้ร่วมกัน ไม่แนะนำให้ใช้สิ่งเหล่านี้เป็นพื้นฐานเดียวในการตัดสินใจของคุณเนื่องจากใช้เป็นเครื่องมือสนับสนุนได้ดีที่สุด

OSCILLATORS

แต่นอกเหนือจากตัวบ่งชี้แล้วยังมีเครื่องมือการซื้อขายอีกกลุ่มหนึ่งที่คุณสามารถใช้ได้นั่นคือออสซิลเลเตอร์ ตามชื่อของพวกเขาพวกเขาแกว่งไปมาระหว่างค่าสุดขีดสองค่าและให้ข้อมูลเกี่ยวกับระดับการซื้อมากเกินไปและการขายมากเกินไป ดังนั้นเมื่อใช้พวกเขาคุณจะได้รับความคิดที่ดีว่าเทรนด์กำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อใด และเช่นเดียวกับในหมวดหมู่ก่อนหน้านี้คุณมีเครื่องมือเหล่านี้อยู่ไม่น้อย นี่คือกลุ่มของพวกเขาที่สามารถช่วยคุณได้!

ACCELERATOR OSCILLATOR

อีกหนึ่งสิ่งประดิษฐ์ของ Bill Williams Accelerator Oscillator เป็นเครื่องมือที่น่าสนใจที่สามารถช่วยคุณตรวจสอบแรงที่มีอิทธิพลต่อราคาซึ่งหมายความว่าคุณสามารถคาดเดาได้ว่าเมื่อใดที่ราคาจะเปลี่ยนทิศทาง เป็นระบบเตือนภัยล่วงหน้าเนื่องจากแรงผลักดันของตลาดมักจะเปลี่ยนแปลงก่อนราคาจึงสร้างหน้าต่างแห่งโอกาสที่คุณสามารถใช้เพื่อประโยชน์ของคุณได้

หลักการที่เครื่องมือนี้ใช้งานมีความเฉพาะเจาะจง ออสซิลเลเตอร์ถูกพล็อตด้านล่างแผนภูมิของคุณและแสดงแถบสีแดงและสีเขียวแสดงถึงแรงตลาด แรงนี้คือสิ่งที่เปลี่ยนแปลงราคา แต่เพื่อให้ราคาเปลี่ยนแปลงแรงจะต้องหยุดการเร่งความเร็วและเริ่มชะลอตัวลง (หากราคากำลังขึ้น) หรือในทางกลับกัน (หากราคากำลังลง) แถบสีแดงแสดงการชะลอตัวการเร่งความเร็วของแถบสีเขียว โปรดทราบว่าราคาจะเริ่มเปลี่ยนแปลงก็ต่อเมื่อแรงเริ่มมีความเร็วในทิศทางตรงกันข้าม เนื่องจาก Accelerator Oscillator ช่วยให้คุณคาดการณ์การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้คุณจะเห็นได้ว่าเหตุใดจึงเป็นที่นิยมในหมู่นักเทรด

โปรดจำไว้ว่าระดับศูนย์นั้นไม่สำคัญที่นี่ เป็นเพียงการแสดงถึงความสมดุล อย่างไรก็ตามในการใช้ Accelerator Oscillator อย่างถูกต้องคุณต้องให้ความสำคัญกับสีโดยซื้อเมื่อแท่งสุดท้ายเป็นสีเขียวและขายเมื่อเป็นสีแดง อย่าลืมว่าแรงมีผลต่อราคาเมื่อคุณเข้าสู่ตลาดเป็นสำคัญอย่างไร หากคุณเข้ามาในทิศทางเดียวกันแถบเดียวกัน 2 แท่งก็น่าจะเพียงพอแล้วที่จะบ่งชี้ให้คุณตอบสนอง หากแรงกระทำตรงข้ามกับตำแหน่งของคุณควรนำแท่งอื่นมาพิจารณาด้วย และนั่นคือสิ่งสำคัญที่คุณต้องกังวล! นั่นเป็นเหตุผลที่เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ชื่นชอบเครื่องมือนี้และผู้เริ่มต้นพบว่ามันใช้งานง่ายมาก และถ้าคุณชอบใช้มันเช่นกันคุณอาจต้องการตรวจสอบสิ่งที่เรามีไว้ให้คุณต่อไปด้วย

OSCILLATOR สตอคโคสติก

Stochastic Oscillator เป็นเครื่องมือวิเคราะห์การลงทุนทางเทคนิคที่ใช้ในการวัดราคาปิดของหลักทรัพย์โดยเปรียบเทียบกับช่วงราคาในช่วงเวลาที่กำหนด กระบวนการนี้ใช้เพื่อช่วยผู้ค้ากำหนดเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อหรือขายหลักทรัพย์ ตามทฤษฎีที่ว่าเมื่อราคาหลักทรัพย์เพิ่มขึ้นราคาหลักทรัพย์จะปิดที่จุดสูงสุดของช่วงเวลาที่กำหนด ในทางกลับกันเมื่อราคาลดลงราคาปิดก็จะตกลงสู่จุดต่ำสุด

ตัวเลขจะถูกพล็อตบนกราฟแบบเคียงข้างกันและความผันผวนอยู่ในช่วงระหว่างศูนย์ถึง 100 หากค่าสุ่มสูงกว่า 80 ความปลอดภัยจะถูกซื้อมากเกินไป หากต่ำกว่า 20 ความปลอดภัยอาจขายได้มากเกินไป สิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับออสซิลเลเตอร์สุ่มคือการดูจุดข้ามระหว่างสองเส้น (ราคาของหลักทรัพย์และเส้นที่เป็นของออสซิลเลเตอร์) และดูว่าตลาดอยู่ในอาณาเขตที่ซื้อมากเกินไปหรือมีการขายมากเกินไปหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นก็ถึงเวลาที่คุณต้องตอบสนอง คุณสามารถลดความอ่อนไหวของเครื่องมือได้หากคุณเปลี่ยนช่วงเวลาเพื่อให้คุณสามารถสังเกตตลาดในรูปแบบต่างๆและกรอบเวลาที่แตกต่างกัน แต่หลักการยังคงเหมือนเดิม

การใช้ Stochastic Oscillator มีข้อดีหลายประการและมีหลายวิธีในการค้นหาราคาการประท้วง การตั้งค่าเริ่มต้นคือระดับ 80 ถึงกลับหัวและ 20 เป็นด้านล่าง กากบาทจะตีความไม่ถูกต้องหากอยู่ระหว่างระดับ 20 ถึง 80 และจะใช้ได้มากขึ้นหากสูงกว่า 80 และต่ำกว่า 20 คุณสามารถเพิ่มระดับตัวกลาง (สมมติว่า 50) ซึ่งจะช่วยให้คุณคาดเดาได้ดีขึ้น หากแนวโน้มเป็นขาขึ้น (เมื่อ stochastic oscillator ทำลายระดับ 50) คุณควรป้อนตัวเลือกการโทร

ในแนวโน้มขาลงคุณควรใส่ตัวเลือกหาก stochastic oscillator แบ่งระดับ 50 ไปเป็นขาลง คุณจะสังเกตเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าเครื่องมือนี้จัดการได้ง่ายมาก ภาพประกอบมีความชัดเจนมากและไม่มีองค์ประกอบกราฟิกใด ๆ ที่อาจทำให้คุณสับสนได้ คุณยังสามารถทดลองใช้ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายต่างๆและคุณยังสามารถดาวน์โหลดเครื่องมือรูปแบบต่างๆได้ฟรี! แต่อ่านต่อไปยังมีออสซิลเลเตอร์อีกหนึ่งตัวที่เราต้องพูดถึง

CCI - ดัชนีช่องสินค้า

CCI หรือ Commodity Channel Index เป็นออสซิลเลเตอร์ประเภทหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อแสดงสภาวะแนวโน้มของตลาดให้กับเทรดเดอร์เพื่อที่เขาหรือเธอจะได้ประเมินสถานการณ์ได้อย่างถูกต้อง หากคุณเข้าใจพื้นฐานของการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นแล้วนี่อาจเป็นวิธีที่ดีมากในการพัฒนาทักษะการซื้อขายของคุณต่อไปและผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายของเราจะช่วยเหลือคุณ ดัชนีนี้สามารถช่วยคุณได้มากในการตอบสนองอย่างรวดเร็วเมื่อเทรนด์เริ่มพัฒนาซึ่งหมายความว่าบางครั้งอาจมีความสำคัญในการทำกำไรจากการลงทุนของคุณ

ก่อนอื่น CCI ใช้เพื่อทำความเข้าใจถึงแนวโน้มที่จะพัฒนาดังนั้นหลายคนจึงคิดว่ามันอยู่ในกลุ่มของ Trend Indicators เช่นเดียวกับออสซิลเลเตอร์ โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ที่เสนอเครื่องมือนี้ตั้งค่าระดับหลักเป็น 100 และ -100 แต่อย่าคิดว่าระดับเหล่านี้จะไม่สามารถหักได้ ในทางตรงกันข้ามแนวโน้มที่แข็งแกร่งมักจะผ่านเหตุการณ์สำคัญเหล่านี้ไปได้อย่างง่ายดาย เมื่อใช้ CCI ให้พยายามพล็อตระดับ 0 บนแผนภูมิของคุณด้วยเพราะจะทำให้คุณมีมุมมองที่ดีขึ้นมากเกี่ยวกับสถานการณ์และแสดงให้คุณเห็นว่าแนวโน้มแข็งแกร่งเพียงใดและสิ่งที่คาดหวังได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสถานการณ์นั้นดีและชัดเจนบนหน้าจอของคุณเพื่อที่คุณจะสามารถดึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดออกมาได้อย่างรวดเร็ว

สิ่งที่น่าสนใจเป็นพิเศษเกี่ยวกับ CCI คือความจริงที่ว่ามันตอบสนองได้เร็วมากมากกว่าเช่น RSI ด้วยเหตุนี้การติดตามกรอบเวลาที่คุณใช้บนแผนภูมิจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากความแตกต่างในพฤติกรรมของ CCI อาจมีความสำคัญมาก CCI สามารถเข้าถึงระดับซื้อมากเกินไปและขายเกินได้ค่อนข้างเร็วดังนั้นคุณต้องพร้อมที่จะตอบสนอง นอกจากนี้ออสซิลเลเตอร์นี้มักจะไม่แสดงความแตกต่างที่สำคัญใด ๆ ซึ่งเป็นความแตกต่างระหว่างออสซิลเลเตอร์ที่สำคัญอื่น ๆ การพิจารณาสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่จำเป็นหากคุณต้องการใช้เครื่องมือนี้อย่างถูกต้องดังนั้นคุณควรเตรียมการที่จำเป็นก่อนที่จะเริ่มการซื้อขาย หลังจากนั้นทุกอย่างจะง่ายขึ้นมาก

ด้วยเหตุนี้เราจะสรุปส่วนที่เกี่ยวกับออสซิลเลเตอร์ แต่อย่าคิดว่าเราทำเสร็จแล้ว โอ้ไม่นี่คือคู่มือกลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นขั้นสูง แล้วทำไมเราไม่ลองดูกลยุทธ์การซื้อขายที่มีชื่อเสียงบ้างล่ะ?

กลยุทธ์

การมีกลยุทธ์การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่ดีมีความสำคัญหากคุณต้องการเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จ คุณเพียงแค่ต้องมีชุดของกฎที่จะบอกคุณว่าควรปฏิบัติตัวอย่างไรในตลาดวิธีการลงทุนของคุณเป็นต้นการปฏิบัติตามกฎเหล่านี้อาจเป็นประโยชน์อย่างมากจากมุมมองทางจิตวิทยาเนื่องจากผู้ค้าจำนวนมากสูญเสียแบริ่งเมื่อการซื้อขายที่เปิดขึ้น ไม่ไปตามทาง การมีกลยุทธ์ที่ดีจะช่วยให้คุณกลับมาสู่เส้นทางการชนะได้และคุณสามารถทดสอบได้อย่างง่ายดายโดยใช้ บัญชีสาธิต. ทุกอย่างเกี่ยวกับความสอดคล้องกันจริงๆดังนั้นนี่คือตัวอย่างที่ดีบางส่วนของการเตรียมตัวสำหรับการเทรด

MARTINGALE และ ANTI-MARTINGALE

เมื่อคุณซื้อขายไบนารี่ออปชั่นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องมีคือการมีกลยุทธ์ที่ดีหลักการที่จะแนะนำการลงทุนของคุณและช่วยให้คุณโฟกัสได้ สิ่งนี้สำคัญมากจากมุมมองทางจิตวิทยาเพราะคุณไม่ต้องการที่จะเป็นฝ่ายแพ้หากคุณเริ่มแพ้และคุณไม่ต้องการตื่นเต้นมากเกินไปหากคุณเริ่มชนะ ตลอดเวลาคุณต้องรู้ว่าการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของคุณคืออะไร นั่นคือสิ่งที่ Martingale และ anti-Martingale ถนัด: พวกเขาตั้งกฎสำหรับพฤติกรรมของคุณเพื่อไม่ให้คุณถูกทอดทิ้ง นอกจากนี้ยังเข้าใจง่ายมากดังนั้นพวกเขาจึงเป็นผู้สมัครที่สมบูรณ์แบบในการเปิดส่วนนี้

หลักการสำคัญเบื้องหลังกลยุทธ์ Martingale และ anti-Martingale นั้นค่อนข้างง่าย อดีตบอกว่าหากการคาดการณ์ของคุณไม่ถูกต้องคุณก็ต้องเพิ่มเงินลงทุนครั้งต่อไปเป็นสองเท่าเพราะมีโอกาสน้อยมากที่คุณจะสูญเสีย 100% ของเวลา อย่างไรก็ตามควรทำหลังจากการวิเคราะห์สภาวะตลาดอย่างละเอียดแล้วเท่านั้น หากคุณยังเป็นมือใหม่คุณควรเลือกกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับระดับความสามารถของคุณมากกว่า Anti-Martingale เป็นอย่างที่คุณคาดหวังตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง กลยุทธ์นี้แนะนำให้ผู้ค้าเพิ่มการลงทุนเป็นสองเท่าทุกครั้งที่การซื้อขายของพวกเขาจบลงด้วยเงิน แต่จะลดลงครึ่งหนึ่งเมื่อพวกเขาขาดทุน แนวคิดหลักในที่นี้คือการใช้ประโยชน์จากแนวการชนะในช่วงที่มีการเติบโตเพื่อที่คุณจะได้กลับบ้านด้วยผลกำไรที่มากมาย

อย่างไรก็ตามทั้ง Martingale และ anti-Martingale ต่างก็มีข้อเสีย เห็นได้ชัดจากย่อหน้าก่อนหน้านี้ว่ากลยุทธ์ Martingale และ anti-Martingale เป็นไปตามแนวโน้ม อย่างไรก็ตามในกรณีของ Martingale คุณไม่สามารถเพิ่มเงินลงทุนเป็นสองเท่าได้ตลอดไป ทรัพยากรของคุณมี จำกัด และหากสตรีคกินเวลานานคุณก็เสี่ยงที่จะสูญเสียเงินทั้งหมดในบัญชีซื้อขายของคุณ Anti-Martingale มีเรื่องราวคล้าย ๆ กันเพราะหากคุณคาดการณ์ไม่ถูกว่าเมื่อใดที่สตรีคกำลังจะสิ้นสุดลงคุณอาจมีปัญหา หลังจากนั้นคุณก็ลงทุนมากขึ้นหลังจากการเทรดแต่ละครั้งที่ประสบความสำเร็จดังนั้นอย่าโลภ

หากคุณถูกไล่คุณจะแพ้มากกว่าชนะได้อย่างง่ายดาย โดยพื้นฐานแล้ว Martingale และ anti-Martingale สามารถใช้เป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ แต่ทั้งคู่เรียกร้องให้มีการกลั่นกรอง โดยทั่วไปการกลั่นกรองเป็นลักษณะที่พึงปรารถนาอย่างยิ่งในธุรกิจนี้ดังนั้นพยายามฝึกฝนตัวเองให้หยุดในขณะที่คุณอยู่ข้างหน้า

กลยุทธ์นี้ไม่เหมาะสำหรับทุกคนอย่างแน่นอนดังนั้นหากฟังดูไม่เหมือนถ้วยชาของคุณก็อย่ากลัวที่จะก้าวต่อไป คณิตศาสตร์สามารถช่วยได้มากในสายงานนี้และมีแนวทางหนึ่งที่อาจเป็นเพียงสิ่งที่คุณกำลังมองหา

การใช้หมายเลข FIBONACCI

หมายเลข Fibonacci เป็นเครื่องมือการซื้อขายที่สำคัญที่สุดที่คุณสามารถใช้บนแพลตฟอร์มการซื้อขาย สิ่งเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการวิเคราะห์เวลาเป็นองค์ประกอบของการซื้อขายของคุณและสามารถช่วยคุณย้อนกลับการเคลื่อนไหวของตลาดได้ อย่างไรก็ตามมีเคล็ดลับในการใช้อย่างเหมาะสม

หากคุณจะเทรดไบนารี่ออปชั่นคุณต้องคำนึงถึงองค์ประกอบของเวลาและนั่นคือจุดที่ตัวเลข Fibonacci สามารถช่วยได้มาก Fibonacci Time Zones เป็นเส้นแนวตั้งที่แสดงถึงช่วงเวลาของ Fibonacci (1, 2, 3, 5, 8, 21 เป็นต้น) คาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงราคาที่สำคัญใกล้เส้นเหล่านี้ หากคุณต้องการสร้างเครื่องมือนี้คุณจะต้องระบุจุดสองจุดเพื่อกำหนดความยาวของช่วงเวลาหนึ่งหน่วย บรรทัดอื่น ๆ ทั้งหมดถูกสร้างขึ้นบนฐานของช่วงเวลาหน่วยนี้ตามตัวเลข Fibonacci

สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ต้องกล่าวถึงเมื่อพูดถึงตัวเลข Fibonacci คือ Fibonacci Retracement เป็นการย้อนกลับที่เป็นไปได้ของการเคลื่อนไหวในราคาเดิมของสินทรัพย์ทางการเงิน เส้นแนวนอนใช้เพื่อระบุพื้นที่แนวรับหรือแนวต้านที่ระดับฟีโบนักชีที่สำคัญก่อนที่การเคลื่อนไหวจะดำเนินต่อไปในทิศทางเดิม

แต่มีบางสิ่งที่คุณควรหลีกเลี่ยงอย่างแน่นอนเมื่อใช้หมายเลข Fibonacci ในขณะซื้อขาย ก่อนอื่นสิ่งสำคัญคือไม่ต้องผสมจุดอ้างอิง Fibonacci เมื่อปรับ Fibonacci retracement เข้ากับการเคลื่อนไหวของราคาคุณควรรักษาจุดอ้างอิงให้สอดคล้อง สิ่งสำคัญมากที่คุณจะต้องไม่เพิกเฉยต่อแนวโน้มในระยะยาว นักเทรดโดยเฉพาะมือใหม่มักจะพยายามวัดการเคลื่อนไหวและการดึงกลับที่สำคัญในระยะสั้น อย่างไรก็ตามหากไม่มีภาพรวมที่ใหญ่ขึ้นคุณจะไม่สามารถสรุปได้อย่างถูกต้อง

ด้วยการติดตามแนวโน้มระยะยาวคุณจะสามารถใช้ Fibonacci retracements ได้อย่างถูกต้อง เนื่องจากความผันผวนของตลาดการใช้ตัวเลข Fibonacci ในช่วงเวลาสั้น ๆ บางครั้งอาจไม่ได้ผลโดยสิ้นเชิง นอกจากนี้อย่าพึ่งพาเครื่องมือเหล่านี้เพียงอย่างเดียว Fibonacci สามารถจัดเตรียมการตั้งค่าการค้าที่เชื่อถือได้ แต่ไม่ได้รับการยืนยัน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงควรรวมตัวเลข Fibonacci เข้ากับ Oscillators และ Trend Indicators นั่นเป็นประโยชน์สำหรับทุกเครื่องมืออย่าใช้เพียงอย่างเดียวและพยายามดึงข้อมูลให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้จากข้อมูลที่คุณได้รับจากเครื่องมือที่มีอยู่ทั้งหมด

อย่างไรก็ตามหากทั้งหมดนี้ดูเหมือนว่าจะทำงานมากเกินไปก็มีวิธีแก้ไข เทคโนโลยีสามารถช่วยคุณได้และคุณสามารถทำให้กระบวนการซื้อขายของคุณเป็นไปโดยอัตโนมัติได้ ฟังดูน่าสนใจใช่มั้ย? คุณอาจพูดได้ว่าเราได้ทิ้งสิ่งที่ดีที่สุดไว้เป็นครั้งสุดท้าย อย่างไรก็ตามมีหลายสิ่งที่ต้องระวัง อีกหนึ่งหัวข้อที่จะไป

การซื้อขายอัลกอริทึม

การซื้อขายอัลกอริทึมเป็นระบบการซื้อขายที่ใช้แบบจำลองทางคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อนสำหรับการตัดสินใจทำธุรกรรมในตลาดการเงิน เป็นวิธีทางคณิตศาสตร์ในการกำหนดเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการวางคำสั่งซื้อที่จะส่งผลกระทบต่อราคาหุ้นน้อยที่สุด สิ่งต่างๆมักจะเป็นเช่นนี้: อัลกอริทึมจะแบ่งหุ้นขนาดใหญ่ออกเป็นล็อตเล็ก ๆ สิ่งนี้ช่วยให้อัลกอริทึมที่ซับซ้อนมากขึ้นในการวิเคราะห์อย่างมีประสิทธิภาพและตัดสินใจว่าจะซื้อบล็อกขนาดเล็กเมื่อใด การซื้อขายอัลกอริทึมมักใช้โดยนักลงทุนสถาบันรายใหญ่เนื่องจากมีหุ้นจำนวนมากที่พวกเขาซื้อทุกวัน แต่ก็เป็นเคล็ดลับที่พบบ่อยในหมู่นักเทรดไบนารี่ออฟชั่นทั่วไป

ในขณะที่คุณคงทราบดีอยู่แล้วว่าการเทรดอาจเป็นเรื่องเครียด หากคุณใช้การซื้อขายแบบอัลกอริทึมนี่เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรกังวลเพราะ หุ่นยนต์ซื้อขาย ไม่จำเป็นต้องรับมือกับความกลัวในการซื้อขายและพวกเขาจะไม่มีความปรารถนาที่ไม่สามารถควบคุมได้ที่จะกลับมาขาดทุนอีก แน่นอนว่าคุณสามารถพัฒนาทักษะการซื้อขายของคุณได้เสมอโดยเรียนรู้ที่จะทำงานกับเครื่องมือวิเคราะห์บางอย่าง (เช่นออสซิลเลเตอร์หรือเส้นแนวโน้ม) แต่ปัจจัยทางอารมณ์คือปัจจัยที่แยกมนุษย์ออกจากหุ่นยนต์

ระบบการซื้อขายอัตโนมัติควรจะเลือกเงื่อนไขที่ดีที่สุดในบรรดาสินทรัพย์ทางการเงินหลายร้อยรายการ พวกเขาทำข้อตกลงภายในเสี้ยววินาทีและลดความเสี่ยงของข้อผิดพลาดด้วยตนเองเมื่อทำการซื้อขาย กลยุทธ์การซื้อขายจำนวนมากใช้ในการซื้อขายแบบอัลกอริทึมและเราจะตั้งชื่อบางส่วนไว้ที่นี่ ที่พบมากที่สุดคือ "แนวโน้มตามกลยุทธ์" ซึ่งจะติดตามแนวโน้มของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่การเคลื่อนไหวของระดับราคาและตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่เกี่ยวข้อง เป็นกลยุทธ์ที่ง่ายที่สุดเนื่องจากไม่เกี่ยวข้องกับการคาดการณ์หรือการคาดการณ์ราคาใด ๆ กลยุทธ์ "การปรับสมดุลของกองทุนดัชนี" ได้กำหนดช่วงเวลาของการปรับสมดุลใหม่เพื่อทำให้การถือครองอยู่ในระดับเดียวกันกับดัชนีมาตรฐานตามลำดับเพื่อสร้างโอกาสในการทำกำไรสำหรับผู้ค้าอัลกอริทึม แต่นอกเหนือจากทั้งสองแล้วการซื้อขายอัลกอริทึมยังมีตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมายให้สำรวจ

อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าซอฟต์แวร์เหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของซอฟต์แวร์และจะทำตามที่ตั้งโปรแกรมไว้เสมอ พวกเขาไม่สามารถคิดเองได้ซึ่งบางครั้งอาจทำให้เกิดความผิดพลาดได้ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวัง ตัวอย่างเช่นพวกเขาอาจมองเห็นโอกาสในการลงทุนได้ไม่ดีไปกว่าสิ่งที่พวกเขาตั้งไว้ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อผลกำไร ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการใช้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้ก็คือตัวช่วยเช่นเดียวกับสิ่งที่จะช่วยคลายความเครียดในการเทรดชั่วขณะและช่วยคุณประหยัดพลังงานเมื่อตลาดสงบและเมื่อการซื้อขายที่สามารถทำได้นั้นค่อนข้างตรงไปตรงมา เมื่อมีการคิดหรือการคาดเดาที่มีการศึกษาเข้ามาเกี่ยวข้องเทรดเดอร์ที่มีความสามารถก็ยังคงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า อย่างไรก็ตามการซื้อขายอัลกอริทึมความช่วยเหลือสามารถให้ได้มักจะมีค่ามาก อย่าคาดหวังว่าหุ่นยนต์จะปรากฏขึ้นซึ่งสามารถคาดเดาทุกการซื้อขายได้อย่างน่าอัศจรรย์

สรุป

หากคุณมีความเข้าใจอย่างแน่วแน่ในทุกสิ่งที่กล่าวถึงในบทความนี้คุณสามารถพิจารณาว่าตัวเองเป็นนักเทรดไบนารี่ออฟชั่นขั้นสูง อย่างที่คุณเห็นมีเครื่องมือวิเคราะห์มากมายที่คุณสามารถใช้ได้และมักจะทำงานได้ดีที่สุดเมื่อเสริมซึ่งกันและกัน นี่คือเหตุผลที่การเป็นผู้ค้าออนไลน์เป็นธุรกิจที่จริงจัง - หากคุณต้องการเจาะลึกมันจริงๆมีหลายสิ่งที่คุณต้องเรียนรู้ แน่นอนว่าคุณสามารถซื้อขายได้แม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ แต่หลังจากอ่านบทความนี้แล้วคุณควรเข้าใจอย่างชัดเจนว่ามีหลายชั้นสำหรับสิ่งนี้และความแตกต่างมากมายที่คุณต้องระวัง

อย่างไรก็ตามอย่าคิดว่าการเติบโตของคุณในฐานะเทรดเดอร์จะหยุดอยู่แค่นี้ ยังมีสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณควรทำเพื่อให้ครอบคลุมสิ่งที่จะช่วยให้คุณทำนายการเคลื่อนไหวของตลาดได้ดียิ่งขึ้น ตามความเป็นจริงจะมีสิ่งใหม่ ๆ ให้เรียนรู้เสมอกลยุทธ์ใหม่ที่ต้องได้รับการทดสอบหรือเครื่องมือใหม่ ๆ ที่น่าสนใจซึ่งต้องมีความเชี่ยวชาญ ดังนั้นอย่าละเลยการศึกษาการเทรดของคุณ และหากคุณรู้สึกว่าพร้อมแล้วให้ดำเนินการตามเคล็ดลับระดับสูงสุดที่เรามีไว้สำหรับคุณ - ตัวเลือกไบนารีสำหรับผู้เชี่ยวชาญ รอ!

คะแนนโดยรวมของผู้เขียน:
ผู้เขียน: best-forexrobots.org
อัปเดต:

การปฏิเสธความเสี่ยง
best-forexrobots.org ได้ใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อรับรองความถูกต้องของข้อมูลในเว็บไซต์อย่างไรก็ตามไม่รับประกันความถูกต้อง ข้อมูลที่แสดงในเว็บไซต์นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเรียลไทม์หรือถูกต้องสมบูรณ์เสมอไป ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ตลาดการคาดการณ์สัญญาณราคาและแผนภูมิของสินทรัพย์ ผู้อ่านไม่ควรปฏิบัติต่อความคิดเห็นใด ๆ ที่แสดงโดยผู้เขียน best-forexrobots.org ว่าเป็นการกระตุ้นที่เฉพาะเจาะจงเพื่อทำการค้าโดยเฉพาะหรือปฏิบัติตามกลยุทธ์เฉพาะ แต่เป็นเพียงการแสดงออกของความคิดเห็นในปัจจุบันของพวกเขา ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นนั้นสูงและอาจไม่เหมาะสำหรับนักเทรดทุกคน best-forexrobots.org จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใด ๆ ที่ผู้อ่านอาจต้องเผชิญอันเป็นผลมาจากการใช้ข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์นี้เป็นของ Next Media Corp.
ตามหลักเกณฑ์ของ FTC best-forexrobots.org มีความสัมพันธ์ทางการเงินกับผลิตภัณฑ์และบริการบางอย่างที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ best-forexrobots.org อาจได้รับการชดเชยหากผู้บริโภคเลือกคลิกลิงก์ในเนื้อหาของเราและลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในท้ายที่สุด
ไบนารี่ออฟชั่นไม่ได้รับการส่งเสริมหรือขายให้กับผู้ค้าปลีก EEA หากคุณไม่ใช่ลูกค้ามืออาชีพโปรดออกจากหน้านี้