ไบนารี่ออฟชั่นสำหรับผู้เริ่มต้น

Binary options for beginnersการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นทางออนไลน์ไม่ว่าจะผ่านคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์มือถืออาจดูเหมือนง่ายในตอนแรก แต่มันเป็นกิจกรรมที่เหมาะสมมากกว่าที่เทรดเดอร์มือใหม่และมือใหม่หลายคนจะเข้าใจ มีเคล็ดลับมากมายที่ทหารผ่านศึกด้านการค้าขายควรทราบเป็นอย่างดีดังนั้นโปรดใช้เวลาสักครู่เพื่อศึกษาเรื่องนี้หากคุณยังใหม่กับทั้งหมดนี้ รางวัลอาจใหญ่ ส่วนไบนารี่ออฟชั่นสำหรับผู้เริ่มต้นมีบทเรียนที่สำคัญที่สุดที่คุณควรรู้ก่อนเข้าสู่ตลาด แน่นอนว่าอาจต้องใช้เวลาเล็กน้อยในการดำเนินการทั้งหมด แต่ต้องใช้เวลาให้ดีเพราะโอกาสที่จะประสบความสำเร็จจะดีขึ้นอย่างมาก ด้วยคู่มือนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการเลือกโบรกเกอร์ที่เหมาะสมสิ่งที่ขับเคลื่อนตลาดการซื้อขายที่จะเปิดและอื่น ๆ อีกมากมาย เริ่มกันเลย

ขั้นตอนที่ 1: เทรดไบนารี่ออฟชั่นอย่างไร?

ก่อนที่คุณจะเลือกโบรกเกอร์ที่คุณต้องการซื้อขายคุณจะต้องเตรียมตัวเพื่อเข้าสู่ตลาด หากคุณเป็นมือใหม่คุณจำเป็นต้องเรียนรู้พื้นฐานไบนารี่ออปชั่นหรืออย่างน้อยที่สุดก็ควรอ่านสองสามครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณพร้อมแล้ว หลักฐานหลักของการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นนั้นค่อนข้างง่ายคุณเลือกสินทรัพย์และตัดสินใจว่าราคาจะขึ้นหรือลง แต่อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วมีอะไรอีกมากมายที่มากกว่าการเดาแบบสุ่ม

เนื่องจากความจริงที่ว่าไบนารี่ออฟชั่นกำจัดตัวแปรจำนวนมากและเสนอผลกำไรที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหลายคนจึงดึงดูดพวกเขาได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามคุณจำเป็นต้องทราบว่าการซื้อขายประเภทนี้ทำผ่านทางออนไลน์เท่านั้น จำนวนเงินที่คุณจะได้รับหากการซื้อขายของคุณจบลงด้วยเงินมักจะสูงกว่า 70% และโบรกเกอร์บางรายเสนอด้วยซ้ำ การจ่ายเงินมากกว่า 90%ดังนั้นตัวเลขนี้จะมีผลต่อการตัดสินใจของคุณในบางประเด็น ตามความเป็นจริงแล้วโหมดการซื้อขายบางโหมดสามารถให้ผลตอบแทนแก่คุณได้หลายร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่พวกเขาต้องการเงื่อนไขพิเศษบางประการที่จะต้องปฏิบัติตามอย่างชัดเจน

เมื่อคุณได้เตรียมการที่จำเป็นทั้งหมดแล้วก็ถึงเวลาเปิดการซื้อขายครั้งแรกของคุณ เราต้องเน้นตรงนี้ว่าการใส่ไข่ไว้ในตะกร้าใบเดียวเป็นความคิดที่แย่มากในธุรกิจนี้ เนื่องจากคุณสามารถชนะได้ประมาณ 70% และ 95% หากการคาดการณ์ของคุณถูกต้อง (ในโหมดการซื้อขายพื้นฐาน) และสูญเสียเงินลงทุน 100% หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณจะต้องมีสิทธิ์มากกว่า 50% ของเวลาที่จะทำกำไรได้ . อย่าลงทุนทุกอย่างที่คุณมีในการซื้อขายเพียงครั้งเดียวแบ่งเงินแล้วคุณจะมีโอกาสที่ดีกว่าสำหรับความสำเร็จโดยรวม ตัวอย่างเช่นคุณควรศึกษาสาเหตุที่เป็นไปได้ของการเคลื่อนไหวของตลาดสำหรับการซื้อขายที่คุณกำลังจะเปิดจากนั้นทำการคาดคะเนว่าสินทรัพย์ที่คุณกำหนดเป้าหมายจะทำงานอย่างไร

ยังมีองค์ประกอบอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับทุกการซื้อขายที่คุณเปิด แต่เราจะกล่าวถึงในขั้นตอนต่อไป สำหรับตอนนี้เราจะบอกว่าการเตรียมตัวที่ดีนั้นไปได้ไกลและอย่างน้อยคุณควรรู้ว่าการเทรดเหล่านี้ทำงานอย่างไรก่อนที่จะเริ่ม หวังว่าขั้นตอนแรกนี้จะช่วยให้คุณเห็นภาพที่ชัดเจน และหากคุณรู้ว่าการซื้อขายประเภทนี้ทำงานอย่างไรและต้องการมีส่วนร่วมการค้นหาตัวเองเป็นโบรกเกอร์คือขั้นตอนต่อไป

เปิดการสาธิตฟรีด้วย IQOPTION.COM - ไม่ต้องฝากเงิน!ลองใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีที่สุดในโลก!

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: บริการทางการเงินที่จัดทำโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

ขั้นตอนที่ 2: เลือกโบรกเกอร์อย่างไร?

คุณไม่สามารถซื้อขายโดยไม่มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นได้ดังนั้นการเลือกโบรกเกอร์ที่เหมาะสมจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นคือลิงค์ของคุณไปยังตลาดและเป็นพันธมิตรที่ช่วยให้คุณสามารถวางเงินลงทุนและสร้างรายได้จากพวกเขาได้ ในขณะที่พวกเขาให้บริการพื้นฐานเหมือนกันทั้งหมดนั่นคือเชื่อมโยงคุณกับตลาดวิธีที่พวกเขาทำนั้นอาจแตกต่างกันอย่างมาก ไม่ต้องพูดถึงว่ามีพารามิเตอร์ทางการเงินที่แตกต่างกันที่จะต้องพิจารณากับแต่ละ บริษัท บางสิ่งที่ผู้เริ่มต้นไบนารี่ออปชั่นอาจไม่รู้ ดังนั้น เลือกโบรกเกอร์อย่างไร? ก่อนอื่นให้กำหนดสิ่งที่คุณต้องการจากประสบการณ์นี้และวิธีที่คุณต้องการบรรลุ

ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจอะไรก็ตามควรเกิดขึ้นหลังจากการพิจารณาอย่างรอบคอบและการตรวจสอบแหล่งข้อมูลด้านการศึกษาที่มีอยู่ทั้งหมด - การได้รับข้อมูลเป็นเคล็ดลับที่ดีที่สุดที่เรามีสำหรับผู้เริ่มต้นไบนารี่ออปชั่น โชคดีที่โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดมักจะมีสถาบันการซื้อขายที่เต็มไปด้วยวิดีโอและบทความซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าใจพื้นฐานได้อย่างรวดเร็ว โบรกเกอร์บางรายเสนอการสัมมนาทางเว็บการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวเป็นต้นและนี่คือ บริษัท ที่คุณควรพิจารณาเสมอ

วิธีการเลือกนายหน้า

ความรู้เป็นรากฐานของความสำเร็จในธุรกิจนี้ ด้วยข้อเท็จจริงที่ว่าธุรกิจทั้งหมดในอุตสาหกรรมนี้ดำเนินการทางออนไลน์และมีผู้ค้าหลายล้านคนทั่วโลกชื่อเสียงของโบรกเกอร์จึงมีความสำคัญเป็นพิเศษ Word เดินทางไปอย่างรวดเร็วในโลกปัจจุบันและหากโบรกเกอร์ได้รับการอนุมัติจากชุมชนการค้าก็เป็นทางเลือกที่ดีจริงๆ แต่ขอบอกตามตรงว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดของข้อเสนอของโบรกเกอร์คือข้อกำหนดทางการเงินของพวกเขา เงินฝากขั้นต่ำที่จำเป็นในการเริ่มต้นการซื้อขายอาจแตกต่างกันไปตั้งแต่เพียงไม่กี่ดอลลาร์ถึง 250 ดอลลาร์สำหรับ บริษัท ส่วนใหญ่ดังนั้นคุณจะต้องตรวจสอบก่อนที่คุณจะเปิดบัญชีและตกลงกับโบรกเกอร์

นอกจากนี้จำนวนเงินที่จำเป็นในการเปิดการซื้อขายอาจแตกต่างกันอย่างมาก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแง่มุมทางการเงินของข้อเสนอของนายหน้าเหมาะสมกับสิ่งที่เหมาะกับคุณ คุณต้องรู้สึกสบายใจในการเทรดทุกครั้ง เมื่อทราบว่าจุดแข็งของโบรกเกอร์คืออะไรและมีข้อเสนอประเภทใดคุณจะสามารถเลือกคู่ค้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับตัวคุณเองได้ การเปิดบัญชีและฝากเงินขั้นต่ำจะเป็นการลากที่แท้จริงเพียงเพื่อจะพบว่าคุณไม่สนุกกับการซื้อขายกับ บริษัท นั้นหรือพวกเขาไม่มีทรัพย์สินที่คุณยินดีจะลงทุนมากที่สุดหลังจากที่คุณ 'ได้สร้างบัญชีของคุณและทำการฝากเงินอย่างไรก็ตามยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องทำ

ขั้นตอนที่ 3: จะยืนยันบัญชีได้อย่างไร?

เมื่อคุณตัดสินใจแล้วว่าต้องการซื้อขายกับโบรกเกอร์ใดคุณจะต้องเปิดบัญชี นี่เป็นกระบวนการที่ค่อนข้างง่ายเพราะสิ่งที่คุณต้องให้คือข้อมูลพื้นฐานบางอย่างเกี่ยวกับตัวคุณเอง แต่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณให้นั้นถูกต้อง การเปิดบัญชีกับ บริษัท ส่วนใหญ่ที่ล้นหลามสามารถทำได้ภายในไม่กี่นาทีและหลังจากฝากเงินครั้งแรกไม่นานคุณก็สามารถเข้าสู่ตลาดได้ อย่างไรก็ตามสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณคือกระบวนการยืนยันและด้วยเหตุนี้คุณจึงต้องมั่นใจว่าข้อมูลทั้งหมดในบัญชีของคุณถูกต้อง

เนื่องจากคุณจะต้องยืนยันบัญชีของคุณไม่ช้าก็เร็วหากคุณต้องการที่จะสามารถถอนกำไรของคุณได้ จุดประสงค์ของกระบวนการนี้คือการเพิ่มความปลอดภัยโดยรวมของอุตสาหกรรมทั้งหมด หากไม่มีเอกสารบังคับโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้จะไม่อนุญาตให้ถอนเงินทุกชนิด เหตุผลเบื้องหลังคือพวกเขาต้องแน่ใจว่าเงินที่ส่งไปจะไปสิ้นสุดที่ใด กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือพวกเขาต้องแน่ใจว่าบุคคลที่ถอนเงินนั้นแท้จริงแล้วเป็นคนที่พวกเขาพูดไม่ใช่บุคคลที่สามที่ไม่หวังดี นั่นคือเหตุผลที่คุณต้องยืนยันตัวตนของคุณและคุณต้องทำเพียงครั้งเดียว หลังจากที่คุณส่งเอกสารที่จำเป็นเอกสารเหล่านี้จะถูกตรวจสอบเพื่อดูว่าทุกอย่างตรงกับข้อมูลที่คุณให้ไว้เมื่อคุณสร้างบัญชีของคุณหรือไม่หลังจากนั้นคุณจะสามารถถอนได้ทุกครั้งที่ต้องการ

ดังนั้นหากคุณมีความกลัวใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการนี้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าขั้นตอนนี้จำเป็นเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการซื้อขายของคุณ อย่างไรก็ตามตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าคุณกำลังทำสิ่งนี้กับโบรกเกอร์ที่ถูกกฎหมาย (เราจะพูดถึงความหมายโดยละเอียดในขั้นตอนที่ 8) เพื่อให้คุณทราบว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่ในมือที่เชื่อถือได้ แต่ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง? ขั้นตอนการยืนยันบัญชีไม่มีอะไรมากไปกว่ากระบวนการพิสูจน์ตัวตนของคุณ ขึ้นอยู่กับโบรกเกอร์ที่คุณตัดสินใจซื้อขายด้วยหน้าถอนของคุณอาจมีตำแหน่งที่ตั้งอื่น โดยปกติแล้วจะอยู่ในส่วน "บัญชีของฉัน" เมื่อพยายามดำเนินการถอนเงินครั้งแรกคุณจะเข้าสู่หน้าการยืนยันบัญชี แต่คุณสามารถดำเนินการตามขั้นตอนนี้ให้เสร็จสิ้นก่อนหน้านั้นได้หากต้องการ ที่นี่คุณจะถูกขอให้เตรียมเอกสารส่วนตัวและอาจขอให้คุณยืนยันอีเมลและ / หรือหมายเลขโทรศัพท์ของคุณด้วย

เอกสารฉบับแรกคือสำเนาสีของเอกสาร ID รูปถ่ายของคุณ ซึ่งอาจเป็นรหัสประจำตัวหนังสือเดินทางหรือใบขับขี่ในบางกรณี เอกสารที่ต้องใช้ฉบับที่สองคือสำเนาใบเรียกเก็บเงินซึ่งโดยปกติจะเป็นค่าสาธารณูปโภคพร้อมชื่อและที่อยู่ของคุณอย่างชัดเจน เอกสารนี้ใช้เป็นหลักฐานแสดงที่อยู่และหลักฐานแสดงตัวตน นอกจากนี้หากคุณวางแผนที่จะใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตสำหรับการธนาคารระบบจะขอให้คุณจัดเตรียมเอกสารอีกหนึ่งชุด เป็นสำเนาบัตรของทั้งสองฝ่าย หลังจากที่คุณส่งเอกสารเหล่านี้ทั้งหมดไปยังทีมสนับสนุนและหลังจากที่พวกเขาดูโดยละเอียดแล้วคุณจะสามารถถอนได้ และนั่นก็สวยมาก

อีกครั้งตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลในบัญชีของคุณตรงกับข้อมูลในเอกสารที่ให้ไว้เนื่องจากโบรกเกอร์จะลังเลที่จะปล่อยเงินทุนหากไม่เป็นเช่นนั้น ตอนนี้เรามีทุกอย่างเรียบร้อยแล้วก็ถึงเวลาเริ่มการซื้อขาย และเมื่อคุณมาที่แพลตฟอร์มการซื้อขายคุณจะต้องเจอกับแผนภูมิอย่างน้อยหนึ่งรายการที่แสดงราคาของสินทรัพย์ มีข้อมูลมากมายที่สามารถดึงออกมาจากหน้าจอนี้ได้ดังนั้นเรามาดูข้อมูลทั้งหมดนี้อย่างละเอียดอีกเล็กน้อย

ขั้นตอนที่ 4: วิธีใช้แผนภูมิอย่างถูกต้อง?

อินเทอร์เฟซการซื้อขายมักได้รับการออกแบบมาอย่างดีและเข้าใจง่าย แต่ผู้ค้าบางรายมีปัญหาในการใช้แผนภูมิ แผนภูมิเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณเมื่อตรวจสอบประสิทธิภาพของสินทรัพย์เนื่องจากสามารถแสดงให้คุณเห็นว่าสินทรัพย์ที่คุณต้องการลงทุนมีพฤติกรรมอย่างไรในช่วงเวลาที่นานขึ้นหรือสั้นลง ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่คุณจะสามารถอ่านแผนภูมิได้อย่างถูกต้อง มีข้อมูลมากมายที่คุณสามารถดึงออกมาได้

สิ่งแรกที่คุณต้องทำความคุ้นเคยเพื่อที่จะทราบวิธีใช้แผนภูมิอย่างเหมาะสมคือประเภทแผนภูมิ ประเภทที่ง่ายที่สุดคือแผนภูมิเส้นที่สร้างขึ้นโดยการรวมราคาปิดของสินทรัพย์ที่เลือกในช่วงเวลาหนึ่ง ข้อเสียเปรียบคือไม่ได้ให้ประวัติประเภทใด ๆ แก่คุณเช่นการเปิดราคาสำหรับทุกจุด อย่างไรก็ตามราคาปิดเป็นทุกสิ่งที่คุณต้องคาดเดาได้อย่างถูกต้องดังนั้นกราฟประเภทนี้จะทำงานได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นมือใหม่ ในทางกลับกันแผนภูมิแท่งจะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับราคาที่สูงและต่ำตลอดจนราคาเปิดและราคาปิดสำหรับแต่ละจุด ประกอบด้วยแท่งแนวตั้งที่เชื่อมต่อกับขีดกลางแนวนอนซึ่งแสดงถึงราคาเปิดและราคาปิด สีของพวกเขาขึ้นอยู่กับการขึ้นหรือลงของราคาและทำให้ผู้ค้าเข้าใจแนวโน้มในอนาคตได้ง่ายขึ้น

คุณจะเจอแผนภูมิแท่งเทียนซึ่งคล้ายกับแผนภูมิแท่งมาก อย่างไรก็ตามมีความแตกต่างบางประการเกี่ยวกับการสร้างภาพ แผนภูมิแท่งเทียนประกอบด้วยแท่งที่กว้างขึ้นหนึ่งแท่งซึ่งแสดงถึงความแตกต่างระหว่างราคาสูงและราคาต่ำสำหรับทุกจุดเวลา แท่งเหล่านี้สามารถมีสีที่แตกต่างกันได้หนึ่งในสามสีขึ้นอยู่กับทิศทางราคาของสินทรัพย์ ผ่านแผนภูมิเหล่านี้ผู้ค้าสามารถรับรู้แนวโน้มหรือตัวบ่งชี้แนวโน้มจากนั้นจึงดำเนินการตามนั้น เหล่านี้ต้มลงไปในรูปแบบ โดยพื้นฐานแล้วรูปแบบเป็นส่วนที่เกิดซ้ำในแผนภูมิของคุณซึ่งใช้สำหรับทำนายความผันผวนของสินทรัพย์ในปัจจุบันและอนาคต

รูปแบบมีสองประเภทหลักคือการกลับตัวเป็นการส่งสัญญาณว่าแนวโน้มก่อนหน้านี้จะย้อนกลับหลังจากรูปแบบเสร็จสมบูรณ์และความต่อเนื่องซึ่งสัญญาณว่าการเพิ่มขึ้นหรือลดลงจะดำเนินต่อไปหลังจากที่รูปแบบเสร็จสมบูรณ์ รูปแบบแผนภูมิยอดนิยมหลายประเภทเช่นรูปแบบหัวและไหล่รูปแบบถ้วยและด้ามจับสามเหลี่ยมและอื่น ๆ ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำงานได้ค่อนข้างน่าเชื่อถือในตลาด แต่เราครอบคลุมใน กลยุทธ์ตัวเลือกไบนารีขั้นสูง ข้อความ ดังนั้นเมื่อคุณทำบทความนี้เสร็จแล้วคุณจะรู้ว่าจะต้องไปที่ไหนต่อ

แนวคิดของแผนภูมิยังมีความสัมพันธ์อย่างดีด้วย ขั้นตอนที่ 2 เนื่องจากคุณต้องการเลือกโบรกเกอร์ที่ให้ข้อมูลประเภทนี้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นคือมีแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เชื่อถือได้ซึ่งแผนภูมิจะแสดงสิ่งที่เกิดขึ้นในตลาดอย่างชัดเจน คุณต้องการที่จะได้รับแนวคิดทั่วไปด้วยการมองเพียงครั้งเดียวดังนั้นความสมดุลระหว่างความเรียบง่ายในการใช้งานและข้อมูลจำนวนเงินที่แพลตฟอร์มให้ผ่านแผนภูมิจะต้องได้รับการพิจารณา แผนภูมิมีหลายอย่างที่จะสอนคุณดังนั้นอย่ามองข้ามสิ่งเหล่านี้ในการเตรียมการ การเตรียมการเหล่านี้รวมถึงการเลือกกลยุทธ์ที่เหมาะสมการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดสำหรับความสำเร็จในการเทรดของคุณ

ขั้นตอนที่ 5: จะเลือกกลยุทธ์อย่างไร?

หากคุณตั้งเป้าที่จะเป็นเทรดเดอร์ที่จริงจังกลยุทธ์ที่ดีมีความสำคัญต่อความสำเร็จของคุณ ในโลกของไบนารี่ออฟชั่นกลยุทธ์การซื้อขายคือสิ่งที่แยกผู้ค้าที่ประสบความสำเร็จออกจากผู้ที่ไม่ประสบความสำเร็จ ตลาดมักจะสับสนวุ่นวายและไม่สามารถคาดเดาได้ดังนั้นคุณต้องมีกฎระเบียบที่จะนำคุณไปสู่ทุกสิ่ง ไม่ใช่เทรดเดอร์ทุกคนที่รู้ว่ากลยุทธ์ใดที่เหมาะกับบุคลิกการเทรดของพวกเขามากที่สุดดังนั้นความผิดพลาดจึงกลายเป็นเรื่องธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นมีผู้ค้าจำนวนน้อยที่สามารถเลือกกลยุทธ์การซื้อขายในอุดมคติได้

ดังนั้นการรับคำแนะนำจึงดูเหมือนเป็นความคิดที่ดี หลังจากที่คุณพบกลยุทธ์ในอุดมคติของคุณแล้วคุณจะพบกับการเปลี่ยนแปลงในทันทีในความเข้าใจเกี่ยวกับไบนารี่ออปชั่นตลอดจนจำนวนการเทรดที่ประสบความสำเร็จ หากคุณต้องการทราบวิธีเลือกกลยุทธ์ที่เหมาะสมก่อนอื่นคุณต้องรู้จักบุคลิกการเทรดของคุณ ตัวอย่างเช่นผู้ค้าบางรายชอบเปิดการซื้อขายที่มีระยะเวลาสั้นกว่า ในทางกลับกันผู้ค้าบางรายมีแนวโน้มที่จะทำการซื้อขายระยะยาวโดยมีช่วงเวลาที่มากขึ้น เราจะกล่าวถึงการซื้อขายทั้งสองประเภทในขั้นตอนที่ 6 อย่างไรก็ตามผู้ค้าสามารถแบ่งออกได้ตามจำนวนเงินลงทุน ผู้ค้าบางรายตัดสินใจที่จะลงทุนเงินมากขึ้นในการซื้อขายที่พวกเขาเชื่อว่าจะประสบความสำเร็จ ในทางกลับกันมีผู้ค้าที่ทำการเดิมพันน้อยลงในจำนวนการซื้อขายที่มากขึ้น โดยพื้นฐานแล้วทุกอย่างเกี่ยวกับการรู้วิธีเลือกหลักการซื้อขายที่เหมาะสม

นอกจากนี้การศึกษาก็มีความสำคัญดังนั้นอย่าลืมอ่านและแก้ไขเนื้อหาทั้งหมดที่คุณสามารถหาได้โดยหลัก ๆ แล้วจะอยู่ในห้องสมุดการศึกษาของนายหน้า ด้วยวิธีนี้คุณจะรู้ว่าโหมดการซื้อขายใดที่เหมาะกับคุณมากที่สุด ดังนั้นจะชี้แจงวิธีการเลือกกลยุทธ์ที่เหมาะสมตามพฤติกรรมการซื้อขายของคุณ นอกจากนี้เรายังขอกล่าวถึงเครื่องมือและวิธีการซื้อขายบางอย่างที่อาจช่วยได้เมื่อคุณพยายามตัดสินใจว่าจะเลือกกลยุทธ์ที่เหมาะสมอย่างไร พวกเขาเป็นเรื่องธรรมดาในอุตสาหกรรมปัจจุบันดังนั้นคุณสามารถค้นหาได้จากนายหน้าแทบทุกแห่ง

แตะครั้งเดียว โหมดช่วยให้คุณสามารถกำหนดราคาที่คุณเชื่อว่าสินทรัพย์ของคุณจะไปถึง (“ สัมผัส”) ก่อนที่การซื้อขายจะสิ้นสุดลง มีความเสี่ยงมาก แต่หากพิจารณาจากการวิเคราะห์ตลาดอย่างละเอียดแล้วจะสามารถให้รายได้สูงมาก บันได เป็นโหมด One Touch บนสเตียรอยด์ซึ่งเป็นโหมดที่คุณทำการซื้อขายแบบต่างๆโดยกำหนดการเคลื่อนไหวของราคาสำหรับแต่ละรายการ นอกจากนี้คุณควรพิจารณาใช้ Double Up ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเงินลงทุนได้สองเท่าในขณะที่การค้าของคุณยังเปิดอยู่

นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือบางอย่างที่ฝังอยู่ในแพลตฟอร์มการซื้อขายเช่น หมายเลขฟีโบนักชี, ออสซิลเลเตอร์ หรือ แถบ Bollinger. เราขอแนะนำให้คุณดูรายละเอียดด้วย กลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นที่ดีจะคำนึงถึงปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อตลาดให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อลดความน่าจะเป็นของความประหลาดใจที่ไม่พึงประสงค์ให้เหลือน้อยที่สุด อย่างไรก็ตามจำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการทำงานของเศรษฐกิจเนื่องจากผู้ค้าจำเป็นต้องสามารถดึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องจากข้อมูลทั้งหมดที่มาถึงได้ จากนั้นจึงสามารถใช้กลยุทธ์ที่เพียงพอเพื่อทำนายแนวโน้มของตลาดได้

หากคุณรู้สึกว่าคุณไม่เข้าใจสิ่งที่เรากำลังพูดถึงที่นี่ให้ใช้เวลาสักครู่เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับพื้นฐานในการสร้างกลยุทธ์การซื้อขายตัวเลือกไบนารีของคุณ ขั้นตอนพิเศษพิเศษกำลังจะเกิดขึ้นและทุ่มเทให้กับสิ่งนั้นโดยเฉพาะ ในทางกลับกันหากคุณรู้สึกว่าไม่ต้องการคำชี้แจงเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักการพื้นฐานที่กลยุทธ์ของคุณควรมีให้ไปที่ ขั้นตอนที่ 6.

ขั้นตอนพิเศษ: หากคุณเป็นผู้เริ่มต้นไบนารี่ออปชั่นโดยสมบูรณ์และไม่รู้อะไรเกี่ยวกับหัวข้อกลยุทธ์การซื้อขายและรู้สึกว่าคุณจำเป็นต้องเรียนรู้เพิ่มเติมก่อนตัดสินใจเลือกเพียงอ่านขั้นตอนเพิ่มเติมนี้ต่อไป

จิตวิทยามีบทบาทสำคัญในธุรกิจนี้เนื่องจากผู้ค้าโดยเฉพาะผู้ที่เพิ่งเข้าสู่ตลาดมักจะต้องควบคุมตนเองและควบคุมการลงทุนของตนอย่างใจเย็น ผู้เริ่มต้นมักจะประสบกับสองอารมณ์ที่รบกวนการตัดสินใจของพวกเขา: ความกลัวและความมั่นใจมากเกินไป พยายามวิเคราะห์สภาพอารมณ์ของคุณก่อนที่คุณจะเริ่มซื้อขายและเคลียร์หัวของคุณก่อนที่จะเริ่มเพราะส่วนที่มีเหตุผลในจิตใจของคุณต้องรับผิดชอบที่นี่ จำเป็นต้องมีการวางแผนและคำนวณจำนวนมากเพื่อให้การเทรดประสบความสำเร็จและหากมีบางสิ่งรบกวนสมาธิของคุณผลลัพธ์ก็จะไม่ดีเท่า อารมณ์แห่งความกลัวมักจะเกิดขึ้นกับมือใหม่และสาเหตุส่วนใหญ่มักเป็นความจริงที่ว่าพวกเขาไม่แน่ใจ 100% เกี่ยวกับการตัดสินใจของพวกเขา

ต้นตอของความไม่ปลอดภัยนี้ส่วนใหญ่ขาดความรู้เนื่องจากผู้ค้าเหล่านี้ไม่รู้ว่าพวกเขาโทรถูกหรือไม่ พวกเขาไม่คุ้นเคยกับเครื่องมือและกลยุทธ์ทั้งหมดที่สามารถช่วยพวกเขาในสถานการณ์เฉพาะของพวกเขาและพวกเขาก็ค่อยๆกลายเป็นคนเฉยเมยในตลาดมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาจะสูญเสียเงิน การศึกษาอย่างละเอียดเป็นยาที่ดีที่สุดสำหรับสิ่งนี้เนื่องจากคุณจะสามารถตัดสินใจได้ดีที่สุดเมื่อคุณรู้แน่ชัดว่าตัวเลือกของคุณคืออะไร

โชคดีที่โบรกเกอร์ที่จริงจังทุกรายมีสถาบันการค้าที่ดีที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ค้าทุกคนได้รับความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นและส่วนใหญ่จะเสนอให้คุณฟรี บัญชีสาธิตดังนั้นเราขอแนะนำอย่างจริงใจให้คุณใช้ประโยชน์จากสื่อการเรียนรู้ทั้งหมดที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด แต่ความมั่นใจที่มากเกินไปก็อาจเป็นปัญหาได้เช่นกันเนื่องจากผู้ค้าที่ไม่มีประสบการณ์มักจะรู้สึกตื่นเต้นเมื่อเงินเริ่มเข้ามาการรักษาความใจเย็นเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในสถานการณ์เหล่านี้เนื่องจากคุณไม่ต้องการเริ่มลงทุนอย่างผิดพลาดและเสี่ยงต่อการชนะของคุณ ยึดติดกับกลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นของคุณตลอดเวลา - ในสถานที่ที่ไม่เสถียรเช่นเดียวกับตลาดคุณจำเป็นต้องพึ่งพาบางสิ่งบางอย่าง ความอดทนเป็นสิ่งที่ผู้ค้าที่มีคุณธรรมจะต้องมีเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในสายงานนี้เพราะการลงทุนในสิ่งที่มีการจ่ายเงินสูง แต่โอกาสที่จะประสบความสำเร็จต่ำจะทำให้คุณไม่มีที่ไหนเลย

ทำตามขั้นตอนเล็ก ๆ เชื่อมั่นในกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นของคุณแล้วรางวัลของคุณจะมาแน่นอน มีกลยุทธ์ที่แตกต่างและเป็นที่รู้จักมากมายที่คุณสามารถใช้ได้และการค้นหากลยุทธ์ที่เหมาะสมจะขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นเทรดเดอร์ประเภทใด การลงทุนขนาดใหญ่ครั้งเดียวหรือการลงทุนขนาดเล็กหลาย ๆ จะทำอย่างไรเมื่อคุณชนะ? จะทำอย่างไรเมื่อคุณแพ้? นี่เป็นเพียงคำถามบางส่วนที่กลยุทธ์การซื้อขายออนไลน์ของคุณต้องมีคำตอบ อย่าเร่งรีบถามตัวเองว่าคุณต้องการอะไรจากการลงทุนแล้วดูว่าคุณจะใช้กลยุทธ์ใด เมื่อคุณเริ่มซื้อขายให้ค้นหาสินทรัพย์ที่คุณคุ้นเคยหรืออย่างน้อยก็เป็นสินทรัพย์ที่สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้อย่างง่ายดาย

ตอนนี้หากราคาสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องหรือลดลงอย่างต่อเนื่องเรากำลังพูดถึงแนวโน้มและการระบุหนึ่งในสิ่งเหล่านี้น่าจะเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องทำก่อนที่จะทำการลงทุน กลยุทธ์ไบนารีออปชั่นพื้นฐานเกือบทุกอย่างอาศัยสิ่งนี้และเมื่อผู้ซื้อขายรับรู้แนวโน้มแล้วการคาดการณ์ราคาของสินทรัพย์จะง่ายขึ้นมาก แนวโน้มอาจเป็นขาขึ้นและขาลง (ขึ้น ๆ ลง ๆ ) แต่โปรดทราบว่าในที่สุดก็ถึงจุดสิ้นสุดดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องรับรู้สัญญาณที่บอกคุณว่าแนวโน้มกำลังจะกลับตัว

ยิ่งไปกว่านั้นมันไม่ใช่เรื่องธรรมดาเนื่องจากตลาดใช้เวลามากกว่า 50% ในพื้นที่ที่เรียกว่าการรวมบัญชีดังนั้นการดำเนินการอย่างรวดเร็วเมื่อรูปแบบแนวโน้มมีความสำคัญมากขึ้น การรับรู้แนวโน้มและคาดการณ์การเปลี่ยนแปลงและระยะเวลาอย่างถูกต้องเป็นส่วนที่ยากลำบากที่สุดของธุรกิจการค้าและผู้ที่เชี่ยวชาญด้านนี้มักจะได้รับผลกำไรที่สำคัญ มีเครื่องมือมากมายที่จะช่วยคุณในเรื่องนี้และแพลตฟอร์มส่วนใหญ่มักมาพร้อมกับตัวบ่งชี้แนวโน้มของตัวเอง แต่ก็ยังคงต้องใช้ความระมัดระวังไม่ว่าคุณจะมองอย่างไร

คุณจะเห็นว่ากลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นแต่ละอย่างไม่ว่าจะเป็นที่นิยมเพียงใดก็ตามจะแนะนำให้คุณประสบความสำเร็จเกือบตลอดเวลาเท่านั้น ไม่มีกลยุทธ์หรือเครื่องมือสากลใดที่จะนำมาซึ่งผลกำไรตลอดเวลาและบางครั้งคุณต้องอดทนต่อความยากลำบากเพื่อก้าวสู่จุดสูงสุดในที่สุด นี่คือเหตุผลที่เรากล่าวว่าขั้นตอนเล็ก ๆ และความอดทนเป็นสิ่งที่จำเป็นในการประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้เช่นที่เรากล่าวไว้คุณไม่ต้องการใส่ไข่ทั้งหมดลงในตะกร้าเดียวกัน จากนั้นเรากลับไปที่ขั้นตอนที่กำหนดไว้

ขั้นตอนที่ 6: เลือกวันหมดอายุอย่างไร?

การซื้อขายตัวเลือกไบนารีทุกรายการต้องปิดลงในบางจุด ไม่สำคัญว่าคุณจะรู้ว่าตลาดจะมีพฤติกรรมอย่างไรหากคุณไม่รู้ว่าพฤติกรรมนั้นจะเกิดขึ้นเมื่อใด สิ่งที่ทำให้การซื้อขายประเภทนี้น่าสนใจมากก็คือคุณจะได้รับคำพูดเมื่อการซื้อขายของคุณกำลังจะปิดลง เป็นหนึ่งในแง่มุมพื้นฐานที่สุดของการซื้อขายตัวเลือกไบนารี ก่อนอื่นคุณไม่สามารถเลือกวันหมดอายุแบบสุ่มสี่สุ่มห้าได้ - การเลือกของคุณต้องขึ้นอยู่กับข้อเท็จจริง กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณต้องการข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ในตลาดใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นเนื่องจากเหตุการณ์เหล่านี้มีอิทธิพลมากที่สุดต่อตลาดและวิธีที่ราคาจะเคลื่อนไหว

หากคุณรู้ว่ามีงานตลาดใหญ่กำลังจะมาคุณก็จะรู้ด้วยว่าราคาจะไม่คงที่อย่างมากในผลพวงเนื่องจากตลาดต้องใช้เวลาในการ“ กลืน” ข้อมูลใหม่ ในขณะเดียวกันคุณก็รู้ด้วยว่าตลาดควรจะมีเสถียรภาพพอสมควรก่อนที่จะมีการจัดงานใหญ่ ๆ เพราะทุกคนจะต้องเตรียมตัวสำหรับข้อมูลที่จะเกิดขึ้น นั่นคือช่วงเวลาที่คุณควรตั้งเป้าหมายหากคุณมีแผนที่จะซื้อขายในระยะยาวพอสมควร เครื่องมือที่สำคัญที่สุดที่คุณสามารถใช้ในกรณีนี้คือปฏิทินเศรษฐกิจของคุณ มีข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ทางการตลาดที่กำหนดไว้ทั้งหมดในอนาคตอันใกล้ดังนั้นคุณจึงสามารถกำหนดกลยุทธ์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ตรวจสอบในช่วงสุดสัปดาห์เมื่อตลาดปิดเพื่อที่คุณจะได้ทราบว่าตลาดจะมีพฤติกรรมอย่างไร

พยายามระบุเหตุการณ์สำคัญและสถานที่ที่จะเกิดขึ้นตัวอย่างเช่นหากคุณรู้ว่าสัปดาห์ถัดไปในยุโรปกำลังจะสงบคุณอาจต้องการเปิดการซื้อขายที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์จากส่วนนั้นของโลก ตัวอย่างเช่นหากคุณเห็นว่าสหรัฐฯกำลังเข้าสู่สัปดาห์ที่ปั่นป่วนคุณอาจต้องการหลีกเลี่ยงการลงทุนที่นั่นหรืออย่างน้อยก็กำหนดวันหมดอายุให้นานขึ้นเพื่อให้สถานการณ์สงบลง ดังนั้นคุณต้องตัดสินใจ - คุณสนใจการซื้อขายระยะสั้นมากกว่าซึ่งบางรายการอาจเปิดได้เพียงไม่กี่นาทีหรือคุณยินดีที่จะรอสักครู่เพื่อให้ตลาดวางตำแหน่งตัวเองได้อย่างสมบูรณ์ตาม การคาดการณ์ของคุณ

ทั้งสองวิธีมีข้อดีข้อเสียและทั้งสองวิธีสามารถให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมหากคุณสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเหมาะสม และหนึ่งในลักษณะที่สำคัญที่สุดของเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จทุกคนก็คือพวกเขารู้ว่าเมื่อใดควรเลิกเล่นไม่ว่าพวกเขาจะชนะหรือแพ้ก็ตาม คุณจะต้องใช้ทักษะนั้นด้วยและเราจะพูดถึงวิธีการพัฒนาต่อไป

ขั้นตอนที่ 7: รู้ได้อย่างไรว่าเมื่อไรควรเลิก?

การซื้อขายออนไลน์อาจเป็นเรื่องสนุก (และอาจมีกำไรมาก) แต่ก็ต้องมีข้อ จำกัด บางประการ ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายแพ้หรือแพ้คุณต้องสามารถบอกได้ว่าเมื่อไหร่ที่ต้องเลิก การศึกษาที่เหมาะสมการวิจัยตลาดอย่างละเอียดและความใจเย็นเป็นปัจจัยสำคัญในการประสบความสำเร็จในตลาดไบนารี่ออฟชั่น หากคุณไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขเหล่านี้เพียงข้อเดียวคุณจะไม่ต้องเผชิญกับอะไรนอกจากการค้าที่ไม่ดีและการสูญเสียทางการเงิน

ผู้ค้าจำนวนมากมักพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวังซึ่งพวกเขาพยายามชดเชยความสูญเสียเหล่านี้โดยการลงทุนด้วยเงินมากขึ้นเรื่อย ๆ ในการซื้อขายใหม่ การซื้อขายมักจะถูกเลือกในช่วงเวลาเร่งด่วนและมีความเสี่ยงมาก ในท้ายที่สุดคนเหล่านี้ก็เอาแต่เสียเงินโทษโบรกเกอร์ของพวกเขาสำหรับการซื้อขายที่เลือกไม่ดี อย่างที่คุณเห็นจิตวิทยาเป็นปัจจัยสำคัญในกรณีนี้และในบทเรียนนี้เราจะแสดงเคล็ดลับง่ายๆในการหยุดตัวเองไม่ให้ไปไกลเกินไป ตัวอย่างเช่นคุณควรรู้ไว้เสมอว่าการคาดการณ์ของคุณไม่สามารถถูกต้อง 100% ของเวลา ดังนั้นพยายามกระจายการลงทุนของคุณไปยังการค้าต่างๆที่คุณเชื่อว่ามีแนวโน้มที่จะนำมาซึ่งผลกำไร

หากคุณเห็นว่าการจ่ายเงินที่เป็นไปได้สูงนั้นยากที่จะต้านทานให้หยุดการซื้อขายและเคลียร์หัว นอกจากนี้อย่าปล่อยให้เส้นที่ชนะหรือแพ้มาบดบังวิจารณญาณของคุณหากคุณเริ่มลงทุนเพียงเพราะคุณรู้สึกอิ่มเอมใจกับการเทรดที่ประสบความสำเร็จเพียงไม่กี่ครั้งหรือเพียงเพราะคุณต้องการปกปิดการสูญเสียของคุณอย่างรวดเร็วก็ถึงเวลาพักสมอง การวิเคราะห์และการคำนวณอย่างรอบคอบเป็นสิ่งที่คุณต้องพึ่งพาในธุรกิจนี้

จะรู้ได้อย่างไรว่าเมื่อไรควรเลิก? ถ้าคุณรู้ว่าคุณใช้เวลาในการวางแผนน้อยลงเรื่อย ๆ นั่นเป็นสัญญาณที่ดีทีเดียว นอกจากนี้โปรดอดทนรวบรวมข้อมูลให้มากที่สุดและวิเคราะห์วิเคราะห์แล้ววิเคราะห์เพิ่มเติม หากไม่มีสิ่งนั้นโอกาสที่คุณจะประสบความสำเร็จก็จะลดน้อยลง ทุกอย่างเกี่ยวกับการรักษาความใจเย็นและไม่ปล่อยให้อารมณ์เชิงบวกและความกลัวในการซื้อขายเข้ามาขวางทางคุณ เคล็ดลับง่ายๆที่สามารถช่วยคุณได้ทั้งหมดนี้คือการกำหนดวงเงินหลังจากนั้นคุณจะหยุดการซื้อขาย ทำสิ่งนี้ก่อนที่คุณจะเริ่มการซื้อขายเพราะหัวของคุณจะปราศจากสิ่งรบกวนใด ๆ จากตลาดในตอนนั้น เมื่อคุณถึงเกณฑ์ของคุณเพียงแค่หยุด - ไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้ให้ยึดมั่นในแผนของคุณ

กลยุทธ์และวินัยในตนเองมีความสำคัญในกรณีนี้ แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่คุณสามารถช่วยตัวเองได้ก่อนที่จะเริ่มซื้อขาย เข้าหาหัวข้ออย่างระมัดระวังและคุณจะมีเกณฑ์ที่ชัดเจนซึ่งจะบอกคุณได้ทันทีว่าถึงเวลาเลิกใช้งาน นั่นเป็นวิธีหนึ่งในการปกป้องตัวเองขณะอยู่ในตลาด อย่างไรก็ตามคุณไม่ใช่คนเดียวที่จะได้รับผลกำไรของคุณ มีบางไซต์ที่ควรหลีกเลี่ยงหากคุณต้องการเข้าร่วมในการซื้อขายออนไลน์และคุณจำเป็นต้องรู้วิธีจดจำไซต์เหล่านั้น

ขั้นตอนที่ 8: จะป้องกันตัวเองขณะซื้อขายได้อย่างไร?

เนื่องจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารีเป็นกิจกรรมออนไลน์ผู้เริ่มต้นควรเรียนรู้วิธีดำเนินการอย่างปลอดภัย จริงอยู่ทุกวันนี้อุตสาหกรรมมีความปลอดภัยมากเพราะโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุดได้พิสูจน์ตัวเองแล้วและได้รับการติดตามจำนวนมาก อย่างไรก็ตามมีเคล็ดลับบางประการที่คุณควรทราบเพื่อช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มาก ความรู้คือการปกป้องที่ดีที่สุดของคุณในธุรกิจนี้ คุณต้องคิดล่วงหน้าและรู้ทุกสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับโบรกเกอร์ก่อนที่คุณจะฝากเงินกับพวกเขาเพราะเมื่อคุณฝากเงินกับนายหน้าหลอกลวงมันก็สายไปแล้ว

โชคดีที่โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ในปัจจุบันนั้นถูกต้องตามกฎหมาย แต่คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าตัวเองถูกต้องแค่ไหน ข้อบ่งชี้ที่ดีเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์คือ บริษัท อยู่ภายใต้การควบคุมของหน่วยงานทางการเงินหรือไม่ ตัวอย่างเช่นโบรกเกอร์ที่ถูกกฎหมายในยุโรปส่วนใหญ่อยู่ภายใต้การควบคุมของ CySEC ซึ่งหมายความว่าพวกเขาปฏิบัติตามกฎทางการเงินข้อบังคับและข้อกำหนดของสหภาพยุโรป มุ่งเป้าไปที่โบรกเกอร์เหล่านั้น นอกจากนี้คุณอาจต้องการตรวจสอบประเภทของซอฟต์แวร์ที่เปิดใช้งานแพลตฟอร์มของพวกเขาด้วย - คุณไม่ควรพลาดผลกำไรเนื่องจากซอฟต์แวร์ไม่ตรงกับงาน นอกจากนี้คุณต้องการพูดคุยกับผู้ที่มีข้อมูลโดยตรงเกี่ยวกับนายหน้าที่คุณสนใจ

นอกจากนี้คุณต้องเรียนรู้ วิธีสังเกตนายหน้าหลอกลวง. ด้วยเหตุผลบางประการหากคุณตัดสินใจที่จะเปลี่ยน บริษัท ที่คุณทำงานอยู่คุณจำเป็นต้องรู้ว่าจะต้องตรวจสอบอะไรก่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณสนใจใน บริษัท ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก ข้อบ่งชี้ที่ดีของนายหน้าหลอกลวงคือจำนวนความพยายามที่พวกเขาใช้ในการให้การสนับสนุนที่มีคุณภาพแก่ลูกค้า หากไม่มีใครคุยด้วยในแชทสดหากพวกเขาไม่ตอบไม่ว่าคุณจะติดต่อพวกเขาอย่างไรและหากไม่มีสื่อใด ๆ ที่คุณสามารถอ่านหรือดูที่จะเป็นประโยชน์ต่อคุณและช่วยให้คุณเติบโตในฐานะเทรดเดอร์คุณจะต้อง อยู่ห่างจาก บริษัท นั้นและเว็บไซต์การค้าของพวกเขา

อีกครั้งทุกวันนี้ไม่มีนายหน้าหลอกลวงจำนวนมากเหมือนกรณีเมื่อหกหรือเจ็ดปีที่แล้ว แต่ข้อควรระวังก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย หากคุณกังวลเพียงลงทะเบียนกับโบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในโลก (เช่น IQ Optionเช่น) และคุณมั่นใจได้ว่าจะอยู่ในมือที่ดี

สรุป

สำหรับบทความนี้ - ด้วยแปดขั้นตอนของคำแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานไบนารี่ออปชั่นคุณจะพร้อมที่จะก้าวแรกในตลาดและหวังว่ายอดเงินในบัญชีของคุณจะเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามอย่าหยุดเรียนรู้และเติบโตในฐานะเทรดเดอร์ ลงทุนในการศึกษาของคุณต่อไปเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นและเมื่อคุณรู้สึกว่าพร้อมสำหรับความท้าทายแล้วโปรดอ่านบทความของเราสำหรับเทรดเดอร์ขั้นสูง มีสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถเรียนรู้และรายละเอียดอื่น ๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจลงทุนได้อย่างถูกต้อง จงทุ่มเทเวลาและความพยายามในการเป็นเทรดเดอร์และผลลัพธ์จะมาอย่างรวดเร็ว

คะแนนโดยรวมของผู้เขียน:
ผู้เขียน: best-forexrobots.org
อัปเดต:

การปฏิเสธความเสี่ยง
best-forexrobots.org ได้ใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อรับรองความถูกต้องของข้อมูลในเว็บไซต์อย่างไรก็ตามไม่รับประกันความถูกต้อง ข้อมูลที่แสดงในเว็บไซต์นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเรียลไทม์หรือถูกต้องสมบูรณ์เสมอไป ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ตลาดการคาดการณ์สัญญาณราคาและแผนภูมิของสินทรัพย์ ผู้อ่านไม่ควรปฏิบัติต่อความคิดเห็นใด ๆ ที่แสดงโดยผู้เขียน best-forexrobots.org ว่าเป็นการกระตุ้นที่เฉพาะเจาะจงเพื่อทำการค้าโดยเฉพาะหรือปฏิบัติตามกลยุทธ์เฉพาะ แต่เป็นเพียงการแสดงออกของความคิดเห็นในปัจจุบันของพวกเขา ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นนั้นสูงและอาจไม่เหมาะสำหรับนักเทรดทุกคน best-forexrobots.org จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใด ๆ ที่ผู้อ่านอาจต้องเผชิญอันเป็นผลมาจากการใช้ข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์นี้เป็นของ Next Media Corp.
ตามหลักเกณฑ์ของ FTC best-forexrobots.org มีความสัมพันธ์ทางการเงินกับผลิตภัณฑ์และบริการบางอย่างที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ best-forexrobots.org อาจได้รับการชดเชยหากผู้บริโภคเลือกคลิกลิงก์ในเนื้อหาของเราและลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในท้ายที่สุด
ไบนารี่ออฟชั่นไม่ได้รับการส่งเสริมหรือขายให้กับผู้ค้าปลีก EEA หากคุณไม่ใช่ลูกค้ามืออาชีพโปรดออกจากหน้านี้