ไบนารี่ออฟชั่นสำหรับผู้เชี่ยวชาญ

Binary Options For Expertsยินดีต้อนรับสู่บทความการศึกษาระดับสุดท้ายของเรา หากคุณพร้อมแล้วนั่นหมายความว่าคุณมีประสบการณ์ในการซื้อขายค่อนข้างมากและผ่านเส้นทางการซื้อขายมามากแล้ว หวังว่าคุณจะได้ผ่านไฟล์ กลยุทธ์ตัวเลือกไบนารีขั้นสูง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งของเรา ตัวเลือกไบนารีสำหรับผู้เริ่มต้น เช่นกันและมีความเข้าใจอย่างแน่วแน่ในทุกสิ่งที่กล่าวถึงที่นั่น เพื่อช่วยให้คุณก้าวไปอีกขั้นที่จะทำให้คุณอยู่ในระดับสูงสุดของผู้ค้าเราได้วิเคราะห์เครื่องมือและกลยุทธ์การซื้อขายที่สำคัญที่สุดที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายที่ทันสมัย ระดับนี้มีไว้สำหรับผู้ที่เต็มใจที่จะทำการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นอย่างเต็มที่เพื่อพยายามรักษารายได้ให้คงที่และยินดีที่จะบีบข้อมูลทุกหยดสุดท้ายออกจากแผนภูมิ ดังนั้นหากคุณคิดว่าคุณมีคุณสมบัติเพียงพอมาเริ่มกันเลย ได้เวลาเป็นผู้เชี่ยวชาญไบนารี่ออฟชั่นแล้วก้าวแรกสู่การเรียนรู้ที่จะเข้าใจผลกระทบของตลาดที่เฉพาะเจาะจง

เอฟเฟกต์น้ำตก

เอฟเฟกต์น้ำตกเป็นสถานการณ์ที่ต้องใช้ทักษะและความรู้อย่างมากในการดึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากพฤติกรรมของตลาด มันอยู่ในหมวดหมู่ของการวิเคราะห์ทางเทคนิคและถือเป็นรูปแบบที่ซับซ้อนมาก ลักษณะเด่นที่สำคัญคือความจริงที่ว่ารูปแบบการแก้ไขและรูปแบบการแก้ไขเพียงอย่างเดียว ลักษณะพิเศษอีกประการหนึ่งของเอฟเฟกต์น้ำตกคือมักจะลงท้ายด้วยคลื่นแก้ไขในรูปสามเหลี่ยมซึ่งส่งสัญญาณถึงเวลาเริ่มซื้อตัวเลือกการโทร

โปรดทราบว่าเรากำลังพูดถึงรูปแบบหยาบคายที่นี่ ท้ายที่สุดมันเรียกว่า waterFALL effect ซึ่งหมายความว่าราคามักจะเดินทางลง นอกจากนี้ควรระบุด้วยว่าเอฟเฟกต์นี้มักจะปรากฏขึ้นเมื่อรูปแบบซิกแซกปรากฏขึ้นสามครั้งดังนั้นควรลืมตาเมื่อตรวจสอบแผนภูมิ

เอฟเฟกต์นี้มีหลากหลายรูปแบบ ตัวมันเองสามารถแสดงถึงขาของสามเหลี่ยม (หนึ่งที่หดตัว) ซึ่งจะตามมาด้วยการแก้ไขอีกครั้งคราวนี้การแก้ไขจะไปในทิศทางอื่น กรณีที่พบได้น้อยกว่าของผลกระทบนี้ ได้แก่ การปรากฏตัวในการเคลื่อนไหวอย่างหุนหันพลันแล่นในตำแหน่งของคลื่นลูกที่สองหรือเป็นส่วนสุดท้ายส่วนที่ห้า อย่างไรก็ตามกรณีหลังนี้จะเห็นได้ชัดก็ต่อเมื่อทุกส่วนของการเคลื่อนไหวได้รับการแก้ไขและการรวมกันจะปรากฏขึ้นสามครั้ง ในกรณีส่วนใหญ่คุณจะไม่เห็นเอฟเฟกต์น้ำตกในการเคลื่อนไหวที่หุนหันพลันแล่น

อย่างที่คุณเห็นมีหลายรูปแบบของรูปแบบนี้และมีหลายสิ่งที่ต้องเรียนรู้ ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อมหากคุณต้องการประสบความสำเร็จจากการวิเคราะห์ประเภทนี้ ใช้เวลาในการศึกษาและคุ้มค่าอย่างแน่นอนเพราะคุณจะมีเครื่องมือวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพมากมายให้คุณเลือกใช้

อันที่จริงเมื่อพูดถึงเครื่องมือวิเคราะห์มีหลายสิ่งที่ต้องตรวจสอบว่าคุณต้องการเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เชี่ยวชาญและสร้างกลยุทธ์การซื้อขายที่ยอดเยี่ยมหรือไม่ เครื่องมือดังกล่าวอยู่ด้านล่าง

X คลื่น

คลื่น X อยู่ในหมวดหมู่ของคลื่นแก้ไขและมักทำหน้าที่เป็นคลื่นแทรกแซงหรือเชื่อมต่อกัน ซึ่งหมายความว่าคุณจะเห็นพวกเขาระหว่างการแก้ไขสองครั้งเสมอนั่นคือคลื่นเหล่านี้จะเป็นส่วนหนึ่งของคลื่นการแก้ไขที่ซับซ้อนเสมอไม่ใช่แบบง่ายๆ โดยธรรมชาติแล้วเนื่องจากคลื่นเหล่านี้เป็นคลื่นแก้ไขชนิดหนึ่งคุณจึงสามารถวางใจได้ว่าจะต่อต้านแนวโน้มหลัก

เนื่องจากธรรมชาติของพวกมัน (ซึ่งอธิบายเพิ่มเติมโดยหลักการ Elliot Wave Principle) คลื่น X จึงเป็นดังที่เราได้กล่าวไปแล้วว่าคลื่นแทรกแซง นั่นหมายความว่าต้องมีการปรับค่าพารามิเตอร์บางอย่าง วันที่หมดอายุเป็นตัวอย่างที่ดีเนื่องจากคุณไม่น่าจะประสบความสำเร็จมากนักหากคุณเลือกเทรดระยะสั้น ต้องใช้เวลาสำหรับคลื่นที่ซับซ้อนในการพัฒนา ราคาที่โดดเด่นอาจได้รับผลกระทบจากลักษณะของคลื่นเหล่านี้ นอกจากนี้โดยทั่วไปแล้วคลื่น X มักมีความซับซ้อนน้อยกว่าการแก้ไขก่อนหน้านี้ด้วย อย่างไรก็ตามพวกมันมาในสองรูปแบบที่แตกต่างกัน - คลื่นขนาดเล็กและแรง

Fibonacci retracement มีบทบาทสำคัญในการแยกแยะพวกมันเนื่องจากคลื่นที่รุนแรงสิ้นสุดเหนือเส้นขอบ 61.8% ของการแก้ไขครั้งแรกในขณะที่คลื่นขนาดเล็กยังคงอยู่ภายใต้ขีด จำกัด นั้น สิ่งนี้ช่วยให้คาดการณ์ได้ง่ายขึ้นเมื่อพูดถึงสถานการณ์ทางด้านขวาของหน้าจอดังที่คุณทราบโดยประมาณว่าจะเกิดอะไรขึ้น รูปสามเหลี่ยมที่ทำสัญญาเป็นเรื่องปกติในสถานการณ์เหล่านี้ดังนั้นคุณจะรู้ว่าคุณต้องตอบสนองเมื่อด้านของสามเหลี่ยมนั้นหัก ไม่ว่าในกรณีใดคลื่น X สามารถบอกคุณได้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น อย่างไรก็ตามคุณจะต้องกำหนดประเภทก่อนที่จะทำการคาดคะเนได้

สรุปได้ว่าคลื่น X อาจเป็นเรื่องยากที่จะระบุบนแผนภูมิของคุณ แต่เมื่อคุณทำเช่นนั้นคุณจะไปถูกทาง การทำความคุ้นเคยกับหลักการ Elliot Wave เป็นสิ่งที่จำเป็นและ Fibonacci retracement ก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเครื่องมือเหล่านี้จึงเหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์มากกว่า

ใช่มีหลายอย่างให้เรียนรู้ที่นี่ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะทำในธุรกิจการค้าคุณต้องทำงานให้ได้ โชคดีที่เรามีหัวข้อที่ง่ายกว่าเล็กน้อยสำหรับคุณถัดไปดังนั้นอย่าหยุดและอ่านต่อไป

ULTIMATE OSCILLATOR

ในบรรดาเครื่องมือที่พบบ่อยที่สุดที่เราสามารถใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อทำการทำนายการซื้อขายด้วยเสียงคือออสซิลเลเตอร์ซึ่งเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากเนื่องจากใช้เวลาพิจารณาเป็นเวลานานซึ่งหมายความว่าสามารถให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่คุณได้ เทรดเดอร์ทุกคนสามารถปรับออสซิลเลเตอร์ให้เข้ากับกลยุทธ์การเทรดของตนได้

ออสซิลเลเตอร์ที่ดีที่สุดคือตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่คิดค้นโดยแลร์รี่วิลเลียมส์ ใช้ค่าเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักของช่วงเวลาที่แตกต่างกันสามช่วงเวลาเพื่อลดความผันผวนและสัญญาณธุรกรรมที่ผิดพลาดที่เกี่ยวข้องกับตัวบ่งชี้อื่น ๆ อีกมากมายที่อาศัยช่วงเวลาเดียว นี่คือตัวบ่งชี้ที่มีขอบเขตซึ่งหมายความว่าค่ามีความผันผวนระหว่าง 0 ถึง 100 ระดับที่ต่ำกว่า 30 จะถือว่าขายเกินและระดับที่สูงกว่า 70 ถือว่ามีการซื้อมากเกินไป (ซึ่งคล้ายกับ RSI มาก) แม้ว่าจะไม่โด่งดังเท่า RSI แต่ก็มีประโยชน์อย่างมากในการค้นหาความแตกต่างที่เป็นขาขึ้นหรือขาลงของราคา

สิ่งแรกที่คุณควรพิจารณาเมื่อใช้ออสซิลเลเตอร์ขั้นสูงสุดคือค่าออสซิลเลเตอร์ของคุณ ดังที่ได้กล่าวไปแล้วค่านี้อาจอยู่ระหว่างระดับ 0 ถึง 100 แต่เวลาส่วนใหญ่จะอยู่ระหว่าง 30 ถึง 70 ดังนั้นช่วงกลางที่แท้จริงคือระดับ 50 และนั่นคือระดับที่คุณควรพิจารณาในขณะที่มองหา ความแตกต่างระหว่างราคาและออสซิลเลเตอร์ หนึ่งในสอง (ราคาหรือออสซิลเลเตอร์) จะโกหกเสมอ การใช้ออสซิลเลเตอร์จะปลอดภัยกว่าเสมอเนื่องจากออสซิลเลเตอร์จะคำนึงถึงช่วงเวลาที่ใหญ่กว่าราคาจริง

หากคุณมีแนวโน้มขาลงตลาดที่คุณกำลังสังเกตจะลดลงในบริเวณ 10-20 และค่าต่ำที่สองจะไม่ได้รับการยืนยันจากออสซิลเลเตอร์ ในกรณีนี้ราคากำลังทำระดับต่ำสุดติดต่อกันสองครั้ง แต่ในเวลาเดียวกันออสซิลเลเตอร์จะมีการเคลื่อนไหวครั้งที่สองเหนือระดับ 20 นั่นหมายความว่าความแตกต่างนี้เป็นไปในทิศทางที่ดีเนื่องจากใช้เส้นแนวโน้มและเชื่อมต่อกับจุดต่ำสุดทั้งสอง ในที่สุดแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นจะปรากฏขึ้นเนื่องจากการเชื่อมต่อของระดับต่ำทั้งสอง

ดังนั้นออสซิลเลเตอร์ที่ดีที่สุดจึงใช้กรอบเวลาที่แตกต่างกันสามแบบซึ่งทำให้มีความน่าเชื่อถือมากขึ้นโดยเฉพาะในการซื้อขายระยะยาว ไม่ซับซ้อนมากนักหมายความว่าเทรดเดอร์ผู้เชี่ยวชาญควรเข้าใจมันได้เร็วพอสมควร

แต่ออสซิลเลเตอร์มีหลายรูปทรงและขนาดและสามารถช่วยคุณติดตามได้ทุกอย่าง ด้วยเหตุนี้จึงเป็นความคิดที่ดีที่จะใช้ร่วมกันเพื่อเสริมซึ่งกันและกัน ออสซิลเลเตอร์ต่อไปนี้เป็นออสซิลเลเตอร์ที่หลากหลายโดยเฉพาะและควรได้รับการพิจารณาจากเทรดเดอร์ผู้เชี่ยวชาญเสมอ

OSCILLATOR ที่ยอดเยี่ยม

คุณอาจเคยอ่านบนเว็บไซต์ของเราแล้วว่า Bill Williams เป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากเพราะเขาเป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรก ๆ ที่ใช้หลักการทางจิตวิทยาตลาด สิ่งนี้ทำให้เขาได้เครื่องมือการซื้อขายที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์มากมายที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน หนึ่งในเครื่องมือเหล่านั้นคือสิ่งที่เรียกว่า Awesome Oscillator

นี่คือตัวบ่งชี้ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยคุณกำหนดโมเมนตัมของตลาด เช่นเดียวกับออสซิลเลเตอร์อื่น ๆ ออสซิลเลเตอร์นี้ยังถูกพล็อตไว้ใต้แผนภูมิของคุณและประกอบด้วยแท่งที่อยู่เหนือหรือต่ำกว่าเส้นศูนย์ แถบเหล่านี้มีสองสีที่แตกต่างกันคือสีแดงและสีเขียวซึ่งจะแสดงให้คุณเห็นว่าค่าของแท่งกำลังปีน (สีเขียว) หรือตกลง (สีแดง) เห็นได้ชัดว่าหากราคาสูงขึ้นคุณจะต้องซื้อตัวเลือกการโทรมิฉะนั้นตัวเลือก Put ควรเป็นสิ่งที่คุณลงทุนอย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงหลักการพื้นฐานที่สุดของการใช้ AO - คุณจะได้รับสิ่งสำคัญหลายประการ สัญญาณ จากมันด้วย

Awesome Oscillator สามารถให้สัญญาณหลักสามประการที่คุณสามารถใช้เมื่อเข้าสู่ตลาด อันแรกเกี่ยวข้องกับเส้นศูนย์และในกรณีนี้คุณต้องการแถบสีเขียวเหนือเส้นหลังจากที่แถบสีแดงปรากฏด้านล่าง นี่คือเวลาที่คุณต้องการกำหนดเป้าหมายตัวเลือกการโทร สัญญาณประเภทต่อไปเรียกว่า Saucer และประกอบด้วยสามแท่งซึ่งทั้งหมดอยู่เหนือศูนย์ แถบแรกควรเป็นสีเขียวและตามด้วยสีแดงโดยแถบที่สามจะเป็นสีเขียวอีกครั้ง ในที่สุดก็มีสัญญาณเรียกว่า Two Pikes

หากหอกที่สร้างขึ้นจากแท่งถูกคั่นด้วยโพรงและหอกที่สองลดลงใกล้ศูนย์มากขึ้นคุณต้องการเน้นที่ตัวเลือกการใส่ สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้ต่ำกว่าศูนย์ แต่ถ้าหอกที่สองอยู่ใกล้ศูนย์มากขึ้นในกรณีนี้ควรเลือกตัวเลือกการโทร

อย่างที่คุณเห็น Awesome Oscillator สามารถใช้งานได้หลายวิธีและเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณต้องการดูว่าตลาดมีโมเมนตัมเท่าใด แน่นอนว่าอย่าลืมสำรองข้อมูลที่คุณได้รับจากเครื่องมือการซื้อขายอื่น อ่านต่อไปมีผู้สมัครที่ดีหลายคนสำหรับด้านล่างนี้

ดาวรุ่ง

สิ่งที่เรียกว่า Morning Star คือรูปแบบแท่งเทียนแบบกระทิงที่ประกอบด้วยแท่งเทียนสามแท่ง ได้แก่ แท่งเทียนสีแดงขนาดใหญ่แท่งเทียนขนาดเล็กและแท่งเทียนสีขาวขนาดใหญ่ โดยทั่วไปแล้วรูปแบบแท่งเทียนเป็นรูปแบบที่มีประโยชน์มากที่สุดรูปแบบหนึ่งที่คุณสามารถนำไปใช้กับการวิเคราะห์ตลาดของคุณได้เพราะเมื่อคุณจดจำได้ไม่กี่รูปแบบแล้วคุณสามารถเริ่มทำงานร่วมกับพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การซื้อขายที่ใช้งานได้

ดังนั้น Morning Star คือรูปแบบเชิงเทียนที่ประกอบด้วยแท่งเทียนสามแท่งและมีลักษณะดังต่อไปนี้แท่งแรกคือแท่งเทียนสีแดงขนาดใหญ่ที่อยู่ภายในขาลงที่กำหนดไว้ แท่งที่สองคือแท่งเทียนขนาดเล็ก (สีแดงหรือสีขาว) ที่ปิดด้านล่างแท่งสีแดงแรก ในที่สุดแท่งสุดท้ายคือแท่งเทียนสีขาวขนาดใหญ่ที่เปิดเหนือแท่งเทียนกลางและปิดใกล้กับศูนย์กลางของแท่งแรก ไม่ซับซ้อนเกินไปใช่มั้ย?

เทรดเดอร์ควรดูแท่งเทียนที่สองของรูปแบบเพื่อระบุดาวเช้าที่เป็นขาขึ้น (ในทางกลับกันหากมีแนวโน้มตรงกันข้ามเราจะเรียกมันว่าดาวค่ำ) ราคาควรพยายามจุ่มและสร้างจุดต่ำสุดเล็กน้อยเมื่อเทียบกับแท่งเทียนแท่งแรก การ“ กระโดด” นี้ควรหนุนราคาขึ้นปิดแท่งเทียนใกล้จุดเปิดสำหรับวัน คุณมักจะเห็น doji ในตำแหน่งนี้ซึ่งมักจะบ่งบอกว่าโมเมนตัมราคาขาลงกำลังจะหมดลง แท่งเทียนสุดท้ายควรแสดงจุดเริ่มต้นของโมเมนตัมขาลงใหม่ ท่ามกลางการเขมือบรั้นและหยาบคายที่นี่คุณควรมองหาสิ่งที่รั้น

เทรดเดอร์ส่วนใหญ่เห็นด้วยกับข้อเท็จจริงที่ว่าเป็นการดีมากที่จะรวมดาวรุ่งเข้ากับตัวบ่งชี้แนวโน้มทุกประเภท ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับการคาดการณ์การกลับตัวของแนวโน้มที่แม่นยำยิ่งขึ้นและใช้แผนภูมิอย่างเหมาะสมซึ่งพิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อทำการซื้อขายคู่สกุลเงิน เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้งานได้จริงเกือบทั้งหมดตามที่ควรจะเป็นในทางทฤษฎีดังนั้นจึงถือว่ามีความน่าเชื่อถือมาก

พึงระลึกไว้เสมอว่าแม้ว่าดาวเช้าจะเป็นรูปแบบการกลับตัวแบบหนึ่ง แต่ก็อาจไม่ได้บ่งบอกถึงการกลับตัวของแนวโน้มโดยสิ้นเชิง แต่เป็นเพียงการเปลี่ยนทิศทางง่ายๆ เมื่อคุณคุ้นเคยกับกฎของการระบุรูปแบบ Morning Star แล้วคุณสามารถนำไปใช้กับกลยุทธ์การซื้อขายปัจจุบันของคุณได้ทันทีโดยใช้ร่วมกับอินดิเคเตอร์อื่น ๆ

เทคนิคประเภทหนึ่งที่นักเทรดมือเก๋าทุกคนควรรู้คือเทคนิคที่เน้นไปที่แท่งเทียนของญี่ปุ่น และมีรูปแบบที่น่าสนใจมากที่สามารถพบได้นั่นคือรูปแบบการกลับตัวที่สามารถช่วยคุณได้มากในตลาด ดังนั้นโปรดติดตามและเรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องนี้

รูปแบบการมีส่วนร่วม

รูปแบบการเขมือบเป็นเทคนิคเชิงเทียนของญี่ปุ่นและอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญของไบนารี่ออฟชั่นสำหรับผู้เชี่ยวชาญ ทุก แพลตฟอร์มการซื้อขาย ในโลกนี้มีความเป็นไปได้ที่จะมีแผนภูมิแสดงเป็นแท่งเทียน (ไม่เพียง แต่เป็นแท่งหรือเส้นตรง) ดังนั้นการรู้เทคนิคเหล่านี้จึงมีประโยชน์อย่างมากหากคุณจริงจังกับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น รูปแบบการกลับตัวที่สำคัญที่สุดประเภทหนึ่งที่แสดงให้เห็นเป็นแผนภูมิแท่งเทียนคือรูปแบบการกลืนกิน เช่นเดียวกับรูปแบบการกลับตัวใด ๆ อาจเป็นได้ทั้งขาขึ้นหรือขาลง

ตามที่ชื่อโดยนัยแล้วแนวโน้มนี้ชี้ให้เห็นว่าการเคลื่อนไหวของราคาหลักทรัพย์เป็นไปในทิศทางที่ดี รูปแบบประเภทนี้มักจะตามมาด้วยแนวโน้มที่ลดลงของราคาซึ่งบ่งชี้ว่าการลดลงของระบบรักษาความปลอดภัยที่ต่ำหรือถึงขั้นสิ้นสุดได้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามตามปกติในการวิเคราะห์แท่งเทียนผู้ซื้อขายจะต้องคำนึงถึงราคาของวันก่อนหน้าและวันถัดไปก่อนที่จะตัดสินใจสำคัญ ๆ เกี่ยวกับการลงทุน

รูปแบบการกลืนแบบหยาบคายควรบ่งบอกถึงแนวโน้มขาลงในอนาคต มันมาพร้อมกับการเคลื่อนไหวของราคาที่เป็นขาขึ้นและมีแนวโน้มที่จะส่งสัญญาณถึงจุดสูงสุดหรือการชะลอตัวของความก้าวหน้า อย่างไรก็ตามหลักการเดียวกันกับรูปแบบการเขมือบขาขึ้นใช้ - เมื่อใดก็ตามที่เทรดเดอร์วิเคราะห์รูปแบบแท่งเทียนใด ๆ สิ่งสำคัญสำหรับเขาหรือเธอก่อนที่จะตัดสินใจใด ๆ ที่จะต้องพิจารณาราคาในช่วงวันที่ผ่านมาและติดตามการก่อตัวของรูปแบบ

รูปแบบ Engulfing จะทำงานได้ดีขึ้นมากหากการซื้อขายเป็นระยะยาว ด้วยเหตุนี้คุณจะได้รับคำแนะนำอย่างดีในการกำหนดวันหมดอายุที่เหมาะสมหรืออาจพิจารณาถึงสิ้นเดือน เห็นได้ชัดว่าการเลือกวันหมดอายุดังกล่าวคุณไม่จำเป็นต้องรอหนึ่งเดือน หากเปิดการซื้อขายในช่วงครึ่งหลังของเดือนคุณจะรอน้อยกว่าสองสัปดาห์ เมื่อพิจารณาถึงผลตอบแทนจากการลงทุนไบนารี่ออฟชั่นข้อเสนอที่ยิ่งใหญ่การรอสองสัปดาห์ก็ไม่น่าจะเป็นปัญหา

วิธีหนึ่งในการรับการทำนายที่แม่นยำยิ่งขึ้นคือการใช้ Fibonacci Numbers วัดความยาวของรูปแบบการกลืนทั้งหมดและซื้อตัวเลือกในการย้อนกลับไปที่ระดับ 61.8% ในตัวเลือกการเขมือบหรือการโทรแบบขาลง คุณยังสามารถใช้รูปแบบการเขมือบร่วมกับเครื่องมืออื่น ๆ อีกมากมายเช่นออสซิลเลเตอร์เป็นต้น (ออสซิลเลเตอร์จระเข้เป็นตัวอย่างที่ดี)

ดังนั้นรูปแบบการเขมือบจึงเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังเป็นที่นิยมและแพร่หลายในหมู่เทรดเดอร์ มีโอกาสที่ดีที่คุณจะต้องใช้และตีความรูปแบบการกลืนในอาชีพการค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณทำการซื้อขายระยะยาวดังนั้นการทำความคุ้นเคยกับเครื่องมือนี้จึงเป็นสิ่งที่ควรทำ นอกจากนี้คุณสามารถใช้ร่วมกับเครื่องมืออื่น ๆ เพื่อปรับปรุงความแม่นยำหรือฝึกฝนกับพวกเขาโดยใช้ไฟล์ บัญชีสาธิต.

ยังมีอีกหนึ่งรูปแบบที่มีประโยชน์มาก และเราจะตรวจสอบก่อนที่จะสรุปข้อมูลที่นี่

รูปแบบแบน

รูปแบบแบนเป็นสิ่งที่สามารถช่วยให้คุณเพิ่มโอกาสได้อย่างมาก แต่คุณต้องเป็นเทรดเดอร์ที่มีความรู้มากพอที่จะเชี่ยวชาญได้ พวกเขาอยู่ในกลุ่มของคลื่นแก้ไขซึ่งจะบอกคุณได้มากในทันทีเกี่ยวกับคุณสมบัติและสถานที่เกิดขึ้น ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณมีท่าหุนหันพลันแล่น 5 คลื่น รูปแบบประเภทนี้จะปรากฏในการเคลื่อนไหวครั้งที่สองหรือครั้งที่สี่เท่านั้น

อย่างไรก็ตามเราต้องพูดถึงว่ารูปแบบแบนมีหลายประเภทและสิ่งที่เราจะพูดถึงต่อไปนี้เป็นรูปแบบพื้นฐานที่สุดคือแฟลตทั่วไป ประกอบด้วยสามส่วน: ขั้นแรกเรามีการเคลื่อนที่ขึ้นจากนั้นการถอยกลับและจากนั้นจึงเลื่อนขึ้นอีกครั้ง ดังนั้นมันจึงค่อนข้างคล้ายกับตัวอักษร N ถึงกระนั้นก็มีกฎบางอย่างที่รูปแบบนี้ต้องเป็นไปตามหากเราจะพิจารณาว่ามันแบน

หากคุณคุ้นเคยกับทฤษฎี Elliott Waves คุณก็รู้ความหมายของขีด จำกัด 61.8% ในรูปแบบแบนการเคลื่อนไหวครั้งที่สอง (ถอย) จะต้องใหญ่กว่า 61.8% ของการเคลื่อนไหวครั้งแรก มิฉะนั้นเราอาจกำลังพูดถึงซิกแซกหรือจุดเริ่มต้นของการเคลื่อนไหวที่หุนหันพลันแล่น โปรดจำไว้ว่าสิ่งนี้มักเป็นส่วนหนึ่งของคลื่นที่ซับซ้อนซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณจึงต้องมีความรู้และประสบการณ์มากมายเพื่อให้เชี่ยวชาญ ด้วยเหตุนี้เราจึงแนะนำให้ใช้การวิเคราะห์จากบนลงล่างเพื่อที่คุณจะได้ค่อยๆ จำกัด กรอบเวลาที่คุณใช้ในการวิเคราะห์ของคุณให้แคบลง เพียงจำไว้ว่ารูปแบบแบนมีหลายรูปทรงและขนาด

การจดจำรูปแบบแบน ๆ สามารถช่วยคุณได้มาก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย นั่นคือเหตุผลที่คุณต้องเป็นเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์หากคุณต้องการทำความเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าคลื่นการแก้ไขเหล่านี้ทำงานอย่างไร เราได้ให้คำแนะนำเบื้องต้นแก่คุณที่นี่แล้ว แต่นี่เป็นปัญหาที่ค่อนข้างซับซ้อนและต้องใช้ประสบการณ์ค่อนข้างมากในการทำงานนี้ นี่คือไบนารี่ออฟชั่นสำหรับ EXPERTS หลังจากทั้งหมด ดังนั้นหากคุณต้องการฝึกฝนเครื่องมือนี้ให้เชี่ยวชาญเตรียมที่จะลงทุนเวลาและความพยายามกับมัน

สรุป

อย่างที่คุณเห็นการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นในระดับสูงสุดต้องใช้สมาธิและความทุ่มเทค่อนข้างมาก แต่ทำได้! หากคุณมาได้ไกลขนาดนี้หมายความว่าคุณมีสิ่งที่จะเป็นมืออาชีพในการเทรดได้อย่างแท้จริง ลงทุนเวลาในการศึกษาเครื่องมือที่กล่าวถึงที่นี่และมันจะคุ้มค่าสำหรับคุณ แต่จำไว้ว่าคุณจะไม่มีวันหยุดเรียนรู้ในฐานะเทรดเดอร์ ไม่ว่าจะเป็นตัวบ่งชี้ใหม่สินทรัพย์ใหม่หรือกลยุทธ์การซื้อขายใหม่ทั้งหมดคุณจะต้องพบเจอกับสิ่งใหม่ ๆ และเติบโตในฐานะเทรดเดอร์อยู่เสมอ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องเปิดใจและมองหาวิธีที่จะเรียนรู้จากแต่ละสถานการณ์ เพียงเท่านี้คุณก็จะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายตัวเลือกไบนารีตัวจริง โชคดี!

คะแนนโดยรวมของผู้เขียน:
ผู้เขียน: best-forexrobots.org
อัปเดต:

การปฏิเสธความเสี่ยง
best-forexrobots.org ได้ใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อรับรองความถูกต้องของข้อมูลในเว็บไซต์อย่างไรก็ตามไม่รับประกันความถูกต้อง ข้อมูลที่แสดงในเว็บไซต์นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเรียลไทม์หรือถูกต้องสมบูรณ์เสมอไป ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ตลาดการคาดการณ์สัญญาณราคาและแผนภูมิของสินทรัพย์ ผู้อ่านไม่ควรปฏิบัติต่อความคิดเห็นใด ๆ ที่แสดงโดยผู้เขียน best-forexrobots.org ว่าเป็นการกระตุ้นที่เฉพาะเจาะจงเพื่อทำการค้าโดยเฉพาะหรือปฏิบัติตามกลยุทธ์เฉพาะ แต่เป็นเพียงการแสดงออกของความคิดเห็นในปัจจุบันของพวกเขา ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นนั้นสูงและอาจไม่เหมาะสำหรับนักเทรดทุกคน best-forexrobots.org จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใด ๆ ที่ผู้อ่านอาจต้องเผชิญอันเป็นผลมาจากการใช้ข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์นี้เป็นของ Next Media Corp.
ตามหลักเกณฑ์ของ FTC best-forexrobots.org มีความสัมพันธ์ทางการเงินกับผลิตภัณฑ์และบริการบางอย่างที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ best-forexrobots.org อาจได้รับการชดเชยหากผู้บริโภคเลือกคลิกลิงก์ในเนื้อหาของเราและลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในท้ายที่สุด
ไบนารี่ออฟชั่นไม่ได้รับการส่งเสริมหรือขายให้กับผู้ค้าปลีก EEA หากคุณไม่ใช่ลูกค้ามืออาชีพโปรดออกจากหน้านี้