FBS รีวิว

FBS Review 2017

FBS Review 2017

ในโลกของ บริษัท นายหน้าซื้อขายฟอเร็กซ์และ CFD ออนไลน์มีบทบาทสำคัญ ในบรรดา บริษัท เหล่านั้น FBS เป็นที่รู้จักกันดีเนื่องจากมีมานานกว่าแปดปีแล้ว ในช่วงเวลานั้นพวกเขาได้ขยายไปทั่วโลกและตอนนี้รองรับผู้ค้ามากกว่าสี่ล้านรายจากทุกมุมโลก ตัวเลขเหล่านี้เพียงอย่างเดียวก็น่าจะบอกคุณได้ว่า FBS มีข้อเสนอมากมาย แต่เราก็ยังอยากเห็นด้วยตัวเองว่าสิ่งต่างๆทำงานได้อย่างไรเราจึงเปิดบัญชีและเริ่มทำการซื้อขาย อันที่จริงประสบการณ์ของเราเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำดังนั้นหากคุณต้องการเรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องนี้เพียงแค่อ่านต่อไป รีวิว FBS นี้มีข้อมูลที่น่าสนใจมากมาย

รีวิว FBS | เริ่มต้นใช้งาน

โดยปกติก่อนที่คุณจะเริ่มซื้อขายด้วยเงินจริงคุณจะต้องเปิดบัญชี FBS ของคุณ กระบวนการนี้ง่ายขึ้นมากโดยโบรกเกอร์ดังนั้นคุณจะสามารถเริ่มการซื้อขายได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีบนเว็บไซต์นี้ ไม่มีหลายขั้นตอนที่คุณต้องทำหรือโหลดข้อมูลที่นายหน้าต้องการ เพียงระบุชื่อนามสกุลของคุณระบุที่อยู่อีเมลของคุณเลือกสกุลเงินที่คุณต้องการ (เสนอ USD และ EUR) และเลือกประเภทบัญชีที่เหมาะกับคุณที่สุด Voila การเข้าสู่ระบบ FBS ของคุณเสร็จสิ้นและตอนนี้คุณสามารถฝากเงินเข้าบัญชีของคุณและเริ่มการซื้อขายได้ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเร่งความเร็วให้มากขึ้นคุณสามารถลงทะเบียนด้วยความช่วยเหลือของบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์กของคุณ Facebook, Google+, Twitter และแม้แต่บัญชี Microsoft และ Yahoo ของคุณก็สามารถใช้ได้ แต่คุณไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นการซื้อขายด้วยเงินจริงทันทีหากคุณไม่ต้องการ มีวิธีตรวจสอบทุกอย่างโดยไม่มีความเสี่ยงเลย ข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนถัดไปของการตรวจสอบ FBS ของเรา

FBS Registration Page

หน้าการลงทะเบียน FBS

รีวิว FBS | บัญชีทดลอง

เช่นเดียวกับโบรกเกอร์ที่จริงจัง FBS ยังมีบัญชีทดลองเพื่อเสนอให้กับผู้ค้าที่สนใจ ขั้นตอนการเปิดบัญชีนั้นค่อนข้างเหมือนกับขั้นตอนการเปิดบัญชีจริงที่อธิบายไว้ในย่อหน้าด้านบนซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับสิทธิพิเศษบางอย่างหากคุณเลือกใช้บัญชีประเภทนี้ก่อน บัญชีทดลอง FBS นั้นฟรีและไม่จำเป็นต้องให้คุณทำการฝากเงินก่อนที่จะเปิดมันจึงเป็นเครื่องมือการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมและคุณจะได้กำไรจากการใช้งานเท่านั้น เราต้องเน้นย้ำว่าทุกประเภทบัญชีที่มีอยู่มีเวอร์ชันสาธิตซึ่งหมายความว่าคุณจะได้สัมผัสกับทุกสิ่งที่โบรกเกอร์เสนอโดยไม่มีความเสี่ยง
แต่นั่นไม่ใช่วิธีเดียวที่บัญชีสาธิต FBS สามารถช่วยคุณได้ ด้วยวิธีนี้คุณยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขันสาธิต ใช่ บริษัท จัดการแข่งขันเป็นประจำโดยผู้ค้าจะแข่งขันกันโดยใช้บัญชีทดลองและพยายามหาเงินเสมือนให้ได้มากที่สุด การแข่งขันเดโมเหล่านี้มีเงินรางวัลรวมอยู่ที่ 1,000 USD โดย 450 จะมอบให้กับเทรดเดอร์ที่ดีที่สุด กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณมีโอกาสที่จะชนะบางสิ่งโดยไม่ต้องลงทุนอะไรเลย! นอกจากนี้บัญชีประเภทอื่น ๆ ยังมีข้อเสนออีกมากมายและการตรวจสอบ FBS ของเราจะพิจารณาในขั้นต่อไป อย่าหายไป!

เริ่มซื้อขายกับ FBS.COM ตอนนี้!

รีวิว FBS | ประเภทบัญชี

ประเภทบัญชี FBS เป็นหนึ่งในส่วนที่น่าประทับใจที่สุดของข้อเสนอของโบรกเกอร์นี้ นอกเหนือจากบัญชีฝึกหัดที่เรากล่าวถึงในส่วนก่อนหน้าของคำแนะนำของเราแล้วยังมีแพ็คเกจอีกหกแพ็กเกจให้คุณเลือกระหว่างบัญชี Cent, Micro, Standard, Zero Spread, Unlimited และ ECN พวกเขาทั้งหมดมีราคาไม่แพงมากเนื่องจากบัญชีพื้นฐานที่สุด (Cent) จะขอเพียงหนึ่งดอลลาร์จากคุณเป็นเงินฝากเริ่มต้นของคุณในขณะที่เงินฝากเริ่มต้นสูงสุดเป็นบัญชีที่บัญชี ECN ต้องการ (1,000 $) แพ็คเกจอื่น ๆ ก็คุ้มค่าเช่นกัน - คุณต้องการเพียง 5 $ สำหรับบัญชี Micro เช่น Standard ขอเพียง 100 $ และ 500 $ สองครั้งสุดท้าย
ประเภทบัญชี FBS มีทั้งสเปรดคงที่และแบบลอยตัวขึ้นอยู่กับแพ็คเกจที่คุณเลือกและสเปรดเริ่มต้นที่ 0,2 pip (โดยปกติแล้วบัญชี Zero Spread จะคงที่ที่ 0 pip) แต่สิ่งที่สำคัญมากที่ต้องพูดถึงในที่นี้ก็คือคุณจะได้รับเลเวอเรจสูงมากไม่ว่าคุณจะเลือกบัญชีใดก็ตาม แท้จริงแล้วเลเวอเรจของ FBS อยู่ระหว่าง 1: 500 ถึง 1: 3000 ซึ่งน่าประทับใจมากและสูงกว่าที่คุณมักจะได้รับในอุตสาหกรรมนี้ นอกจากนี้เฉพาะบัญชี Zero Spread (จาก 20 $) และบัญชี ECN (6 $) เท่านั้นที่มีค่าคอมมิชชั่นแนบมาด้วยในขณะที่บัญชีอื่น ๆ ไม่มีข้อกำหนดดังกล่าว เนื่องจากเรากำลังพูดถึงเรื่องเงินเราจึงควรดูวิธีการที่คุณสามารถใช้จัดการเมื่อทำการซื้อขายได้ที่นี่ คอยติดตามสิ่งนี้สำคัญมาก!

FBS Account Types

ประเภทบัญชี FBS

รีวิว FBS | ฝาก

วิธีการชำระเงิน FBS นั้นมีมากมายอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเสมอเพราะยิ่งคุณมีตัวเลือกมากเท่าไหร่ก็ยิ่งหาวิธีที่เหมาะกับคุณได้ง่ายขึ้นเท่านั้น เราจะเริ่มการวิเคราะห์โดยดูที่ตัวเลือกการฝากเงินก่อน
มีหลายวิธีในการฝากเงิน FBS สามารถใช้บัตรเดบิต Visa และ MasterCard เช่นเดียวกับระบบการชำระเงินออนไลน์และการโอนเงินของ Skrill และ Neteller ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่มีค่าคอมมิชชั่นใด ๆ อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถใช้ OK Pay และ Perfect Money ได้ แต่สิ่งที่ทำให้โบรกเกอร์รายนี้แตกต่างจาก บริษัท อื่น ๆ ในอุตสาหกรรมนี้คือเครือข่ายผู้แลกเปลี่ยนบุคคลที่สามจำนวนมากซึ่งทั้งหมดนี้เป็นพันธมิตรของ FBS อาจใช้เวลาถึงสองวันกว่าเงินฝากของคุณจะปรากฏในบัญชีของคุณหากคุณเลือกใช้ตัวเลือกเหล่านี้ในขณะที่วิธีอื่น ๆ ส่วนใหญ่สามารถทำได้ทันที ข้อยกเว้นประการเดียวคือการโอนเงินผ่านธนาคารซึ่งใช้เวลาประมาณห้าถึงเจ็ดวัน
แต่คุณลักษณะที่น่าสนใจที่สุดสำหรับคุณคือการฝาก FBS ขั้นต่ำเพียง 1 $ (ข้อกำหนดสำหรับบัญชี Cent) นี่เป็นเรื่องยากมากที่จะพบในอุตสาหกรรม forex และโดยพื้นฐานแล้วคุณสามารถฝากเงินได้มากเท่าที่คุณต้องการ อิสระที่คุณได้รับด้วยวิธีนี้ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึง บริษัท นี้ได้อย่างแท้จริงดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่พวกเขามีลูกค้าหลายล้านคนทั่วโลก อย่างไรก็ตามขั้นตอนการถอนก็น่าสนใจไม่แพ้กันและเราจะเน้นในการตรวจสอบ FBS ของเราต่อไป

FBS Deposit Page

หน้าฝากเงิน FBS

รีวิว FBS | การถอน

เมื่อคุณต้องการดำเนินการถอน FBS คุณสามารถใช้วิธีการเดียวกันนี้ได้เหมือนกับการฝากเงิน อย่างไรก็ตามมีความแตกต่างที่น่าสังเกตบางประการในกรณีนี้ นี่คือที่ที่พันธมิตร FBS เข้ามามีส่วนร่วมเนื่องจากจะไม่มีค่าธรรมเนียมการถอนหากคุณเลือกที่จะดำเนินการถอนผ่านพวกเขา (อีกครั้งกระบวนการจะใช้เวลาถึงสองวัน) ตัวเลือกใหม่ที่ปรากฏสำหรับขั้นตอนการถอนคือ Regular Pay (ขึ้นอยู่กับ Visa และ MasterCard) แต่เนื่องจากต้องมีค่าธรรมเนียม 10 เหรียญเราคิดว่าควรถอนไปยังบัตร Visa และ MasterCard ของคุณโดยตรงดีกว่าเนื่องจากค่าธรรมเนียมการถอน FBS ใน กรณีนี้เพียง 1 $ จริงๆแล้วค่าธรรมเนียมแตกต่างกันเล็กน้อยในแต่ละวิธีดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณเลือกอย่างรอบคอบและดูที่หน้าการถอนเงินของเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ คุณจะพบค่าธรรมเนียมแต่ละรายการอย่างชัดเจนที่นั่น

FBS Withdrawal Page

หน้าการถอน FBS

สิ่งที่น่าสนใจคือความจริงที่ว่าเวลาในการประมวลผลจะเท่ากันสำหรับทุกวิธี - ระหว่าง 15 ถึง 20 นาทีถึง 48 ชั่วโมง การถอน FBS ขั้นต่ำที่คุณสามารถดำเนินการได้คือเพียง 10 $ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งข้อกำหนดทางการเงินที่ต่ำมากเมื่อเทียบกับอุตสาหกรรมอื่น ๆ อันที่จริงแล้วด้านการเงินของการซื้อขายในเรื่องนี้นั้นยอดเยี่ยม แต่มีแง่มุมหนึ่งที่ดีกว่าวิธีการชำระเงิน ตามปกติแล้วเราจะพูดถึงเรื่องนี้ในย่อหน้าถัดไปของบทวิจารณ์ FBS นี้ดังนั้นอ่านต่อไป!

เริ่มซื้อขายกับ FBS.COM ตอนนี้!

รีวิว FBS | โบนัส

เกือบทุกโบรกเกอร์เสนอโบนัสบางประเภท ไม่ว่าจะเป็นการดึงดูดลูกค้าใหม่หรือเพื่อตอบแทนลูกค้าที่มีอยู่คุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะได้รับ บริษัท นี้ไม่ใช่ข้อยกเว้น แต่สิ่งที่คุณได้รับที่นี่นั้นน่าสนใจมาก นโยบายโบนัสของ FBS เสนอการจัดการที่ค่อนข้างแปลกใหม่จำนวนมาก แต่ทั้งหมดนี้ทำงานได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อดังนั้นลองมาดูกัน
สิ่งแรกที่คุณจะต้องตรวจสอบคือโบนัสต้อนรับ FBS และที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งใหม่ ๆ ทันที คุณจะเห็นว่าโบนัสนี้เป็นลูกผสมระหว่าง FBS โบนัสไม่มีเงินฝากและบัญชีทดลอง เราหมายถึงอะไร? เมื่อคุณเปิดบัญชีคุณจะได้รับ 123 $ เพื่อใช้ในการซื้อขายตามที่คุณต้องการ คุณไม่จำเป็นต้องฝากเงินใด ๆ ของคุณเพื่อรับสิ่งนี้และจะไม่มีการขอการยืนยันจากคุณ หากหลังจากหนึ่งสัปดาห์คุณฝากเงินเข้าบัญชีด้วยเงินของคุณและอยู่กับ บริษัท นี้คุณจะได้รับผลกำไรโบนัสต้อนรับจาก FBS จากกำไรปกติของคุณสำหรับทุกล็อตที่ซื้อขาย นี่เป็นการคิดนอกกรอบอย่างแน่นอนคุณจะไม่พูดเหรอ? ประเภทโบนัสอื่น ๆ ได้แก่ โบนัสเงินฝาก 100% ที่สามารถสร้างได้ทันทีที่คุณร้องขอรางวัลที่ชำระเงินอย่างน้อย 500 $ และแลกเปลี่ยนสองล็อต (เสื้อยืด) หรือ 5,000 $ และ 500 ล็อต (iPhone 7 บวก) และเงินคืน แต่โบนัสธรรมดาไม่ใช่สิ่งเดียวที่คุณจะได้รับจากเว็บไซต์นี้ เชื่อเราเถอะว่าถ้าคุณอยู่กับเรามาจนถึงจุดนี้คุณไม่อยากพลาดสิ่งที่รีวิว FBS นี้จะนำเสนอต่อไป อ่านต่อและรั้งตัวเอง!

FBS Demo Competition

การแข่งขันสาธิต FBS

รีวิว FBS | การแข่งขัน

นอกเหนือจากโบนัสแล้วยังมีอีกหลายวิธีในการเพิ่มมูลค่าจากการซื้อขายบนเว็บไซต์นี้ซึ่งบางวิธีก็น่าตื่นเต้นดังนั้นนี่คือสิ่งที่เราจะดูในส่วนนี้ของคำแนะนำ หัวข้อของเราคือการแข่งขัน FBS (ใช่มีหลายรายการ!) ซึ่งสามารถมอบรางวัลที่น่าประทับใจให้กับคุณได้ การแข่งขันครั้งแรกคือการซื้อขายผ่านบัญชีทดลองของคุณ ทุกอย่างค่อนข้างตรงไปตรงมาที่นี่ - สร้างรายได้มากกว่าคู่แข่งรายอื่นในช่วงสองสัปดาห์ของการซื้อขายและคุณสามารถรับรางวัลได้มากถึง 450 $ แต่การประกวด FBS ครั้งต่อไปมีผู้ชนะ 1 คนทุกเดือนและนี่คือสิ่งที่น่าสนใจ คุณจะเห็นว่าหากคุณเขียนความปรารถนาบนเว็บไซต์ของโบรกเกอร์และได้รับไลค์มากที่สุด บริษัท จะตอบสนองความต้องการของคุณได้จริง นั่นเป็นสิ่งที่คุณไม่ได้เห็นทุกวันในอุตสาหกรรมการค้า อย่างไรก็ตามการตรวจสอบโบรกเกอร์ FBS ส่วนนี้เป็นเพียงส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดเท่านั้น ตรวจสอบสิ่งนี้: หากคุณฝาก 1,000 $ ขึ้นไปและซื้อขายอย่างน้อยห้าล็อตคุณจะได้รับตั๋วลอตเตอรี ลอตนี้ได้ Lexus RX t200 รถ SUV สุดหรูมาให้คุณ! รางวัลสุดอลังการ! แม้ว่าคุณจะไม่ได้รถ แต่คุณก็ยังได้รับเสื้อดีไซน์เนอร์หรือ iPhone 7 ดังนั้นลอตเตอรีก็ยังสามารถจ่ายให้คุณได้ แต่โอกาสที่จะได้รถที่มีค่านี้เป็นสิ่งที่หายากมากในสายงานนี้

สิ่งที่เราต้องเน้นก็คือการแข่งขันเช่นนี้จะจัดขึ้นตลอดทั้งปีบนเว็บไซต์นี้ดังนั้นคุณจะต้องติดตามการแข่งขันเหล่านี้ในกรณีที่มีรางวัลที่น่าสนใจอื่น ๆ ปรากฏขึ้น ตัวอย่างเช่นในบางครั้งโบรกเกอร์จะให้รางวัลกับรูปภาพที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในบรรดาผู้ค้าเหล่านั้นจะอัปโหลดไปยังพื้นที่ส่วนตัวของพวกเขา รางวัลเป็นส่วนสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของข้อเสนอของ บริษัท นี้ แต่เรามีงานที่ต้องทำอีกมาก การตรวจสอบโบรกเกอร์ FBS จะพิจารณาสภาพแวดล้อมการซื้อขายในอนาคตของคุณต่อไป

เริ่มซื้อขายกับ FBS.COM ตอนนี้!

รีวิว FBS | แพลตฟอร์มการซื้อขาย

เพื่อให้การซื้อขายของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่นซอฟต์แวร์การซื้อขายที่นายหน้าของคุณใช้จะต้องทำงานได้อย่างสมบูรณ์และเชื่อถือได้อย่างแน่นอนซึ่งเป็นสิ่งที่เราได้พิสูจน์แล้วใน FBS หลอกลวงหรือไม่? บทความ. คุณต้องสามารถรับข้อมูลล่าสุดจากตลาดได้ในพริบตาและดึงข้อสรุปจากข้อมูลที่คุณรวบรวม มาดูกันว่าแพลตฟอร์มการซื้อขาย FBS จัดการกับสิ่งนั้นได้อย่างไร
บริษัท นี้นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายสองแพลตฟอร์ม แต่มีหลายเวอร์ชันที่แตกต่างกัน อันดับแรกเราต้องพูดถึง FBS Metatrader 4 เนื่องจากซอฟต์แวร์การซื้อขายนี้เป็นตำนานในอุตสาหกรรมการซื้อขายออนไลน์และมีผู้ติดตามที่ภักดีมากมายทั่วโลก FBS Metatrader 4 สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ Windows และ Mac ดังนั้นคุณจึงไม่มีปัญหาในการเริ่มต้นใช้งาน แพลตฟอร์มอื่นคือ Metatrader 5 แต่ทั้งสองเวอร์ชันคุณจะได้รับอินดิเคเตอร์และเครื่องมือมากมายแผนภูมิสามประเภทที่แตกต่างกันข่าวแบบฝังและอื่น ๆ อีกมากมาย FBS Metatrader 4 ยังมี Multiterminal ที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้ซึ่งช่วยให้คุณสามารถซื้อขายกับบัญชีต่างๆได้ในเวลาเดียวกัน

FBS Trading Platforms

แพลตฟอร์มการซื้อขาย FBS

อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ต้องการดาวน์โหลดอะไรก็มีวิธีแก้ไขเช่นกันเรียกว่า FBS WebTrader แพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์เต็มรูปแบบนี้ช่วยให้คุณสามารถเข้าสู่ระบบ (อีกครั้งจากคอมพิวเตอร์ Windows และ Mac) บัญชีสาธิตหรือบัญชีจริงของคุณและเริ่มการซื้อขาย ทุกสิ่งที่คุณได้รับจากแพลตฟอร์มที่ดาวน์โหลดได้ก็อยู่ที่นี่เช่นกันรวมถึงการซื้อขายด้วยคลิกเดียวพารามิเตอร์ต่างๆที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนและการออกแบบที่ยอดเยี่ยม แน่นอนว่าเราไม่ต้องพูดถึงว่าทุกอย่างทำงานได้อย่างไร้ที่ติเพราะ Metatrader ซอฟต์แวร์เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความน่าเชื่อถือ คำสั่งซื้อทั้งหมดของคุณจะดำเนินการในพริบตา (ประมาณ 0.3 วินาทีสูงสุด) และตัวเลขจะถูกรีเฟรชอย่างต่อเนื่อง โดยปกติแล้วคุณยังสามารถซื้อขายได้ทุกที่กับ บริษัท นี้ อย่างไร? ค้นหาในส่วนถัดไปของการตรวจสอบ FBS ของเรา

เริ่มซื้อขายกับ FBS.COM ตอนนี้!

รีวิว FBS | แอพมือถือ

เช่นเดียวกับโบรกเกอร์ที่จริงจังทั้งหมดโบรกเกอร์นี้ยังให้คุณทำการซื้อขายผ่านอุปกรณ์มือถือของคุณ ในการทำเช่นนั้นคุณจะต้องดาวน์โหลดแอพมือถือ FBS ของคุณ แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาเลย แพลตฟอร์มการซื้อขายทั้งสองมีเวอร์ชันสำหรับมือถือดังนั้นคุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการดาวน์โหลดเวอร์ชันใด แน่นอนผลิตภัณฑ์นี้สามารถพบได้ทั้งใน App Store และ Google Play ซึ่งหมายความว่าทั้งอุปกรณ์ Android และ iOS รองรับ สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าแอป FBS นั้นฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงซึ่งทำให้การดาวน์โหลดเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้รับผลกำไรเท่านั้น
จำนวนคุณสมบัตินั้นน่าประทับใจไม่แพ้กันกับสิ่งที่แพลตฟอร์มเดสก์ท็อปนำเสนอดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลว่าจะสูญเสียสิ่งใดไปเมื่อเปรียบเทียบกัน ในทางตรงกันข้ามด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยมของแอปการซื้อขายบนมือถือของ FBS นั้นง่ายมาก แต่มีประสิทธิภาพมาก ที่นี่คุณสามารถเข้าถึงตัวบ่งชี้มากมายแผนภูมิสามประเภทและข่าวธุรกิจล่าสุด แต่คุณยังได้รับการแจ้งเตือนด้วยเสียงและความสามารถในการสนทนากับผู้ใช้ MQL5 คนอื่น ๆ แต่ถ้าคุณต้องการหลักฐานขั้นสุดท้ายว่าผู้ค้าคิดอย่างไรเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้เพียงแค่ดูบทวิจารณ์ของพวกเขาและวิธีที่พวกเขาให้คะแนนประสบการณ์ของพวกเขา หลายสิบคนหากไม่ใช่หลายแสนคนที่มีแอป FBS บนอุปกรณ์มือถือของพวกเขาและส่วนใหญ่ชื่นชอบอย่างล้นหลาม นี่ไม่ใช่การประเมินของเรา แต่เป็นข้อมูลที่ตรวจสอบได้ซึ่งรวบรวมโดย Google และ Apple! สำหรับบุคคลที่สามเช่นนั้นคุณไม่จำเป็นต้องมีความน่าเชื่ออีกต่อไปและเราคิดว่าไม่มีวิธีใดที่ดีไปกว่านี้ในการสรุปคำแนะนำของเรา สิ่งเดียวที่เราต้องทำคือสรุปสั้น ๆ และชี้ให้เห็นข้อดีทั้งหมดของการซื้อขายกับโบรกเกอร์นี้อีกครั้ง หากคุณต้องการความคิดเห็นของเราในรูปแบบย่อย่อหน้าสุดท้ายของบทวิจารณ์ FBS นี้เหมาะสำหรับคุณ

FBS Mobile App

แอพมือถือ FBS

รีวิว FBS | สรุป

ใช่นั่นคือทุกสิ่งที่เราต้องพูดในการตรวจสอบ FBS ของเรา ในบรรดาโบรกเกอร์ forex นี่เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่น่าเชื่อถือที่สุดที่คุณสามารถหาได้ มันง่ายมากที่จะเริ่มต้นกับพวกเขาและตั้งแต่เริ่มต้นคุณจะมีตัวเลือกที่น่าประทับใจมากมายอยู่ตรงหน้าคุณ ดูประเภทบัญชีเป็นตัวอย่าง - คุณสามารถเลือกระหว่างแพ็กเกจที่แตกต่างกันหกแพ็คเกจซึ่งทั้งหมดนี้มีคุณสมบัติที่น่าประทับใจรวมอยู่ในนั้น สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดในหมู่พวกเขาต้องเป็นข้อกำหนดทางการเงินเพราะคุณสามารถเริ่มต้นสิ่งต่างๆได้ด้วยเงินเพียงดอลลาร์เดียว แต่แพ็คเกจอื่น ๆ ก็มีราคาไม่แพงเช่นกัน สิ่งที่เราชอบมากที่สุดในช่วงเวลาของเราที่นี่คือจำนวนรางวัลและโบนัสที่คุณจะได้รับจาก บริษัท นี้ สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่แค่โบนัสตามเปอร์เซ็นต์ทั่วไปของคุณ แต่แนวคิดที่น่าสนใจบางอย่างที่ออกแบบมาเพื่อเชิญชวนให้ผู้ค้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนขนาดใหญ่ คุณสามารถรับรางวัล iPhones เสื้อเชิ้ตนักออกแบบและแม้แต่รถยนต์ได้หากคุณเข้าร่วมการแข่งขัน FBS ซึ่งจะนำการซื้อขายไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด นอกจากนี้เราไม่สามารถลืมสองแพลตฟอร์มที่คุณสามารถใช้ในการลงทุนของคุณ - Metatrader 4 และ 5 ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมและยังสามารถใช้กับคอมพิวเตอร์ Mac ได้อีกด้วยและยังมีให้ใช้งานเป็นแอปมือถือที่ยอดเยี่ยม
อย่างที่คุณเห็นการตรวจสอบ FBS นี้ได้นำทุกส่วนของข้อเสนอของโบรกเกอร์มาพิจารณาและไม่พบข้อร้องเรียนที่สำคัญ หากคุณกำลังมองหาโบรกเกอร์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีเว็บไซต์ที่คุณสามารถเข้าร่วมได้ด้วยวิธีที่สนุกและน่าตื่นเต้นมากมาย บริษัท นี้จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง เปิดบัญชีกับพวกเขาตอนนี้!

เปิดบัญชีซื้อขายฟรีกับ FBS.COM ตอนนี้!

คะแนนโดยรวมของผู้เขียน:
ผู้เขียน: best-forexrobots.org
อัปเดต:

การปฏิเสธความเสี่ยง
best-forexrobots.org ได้ใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อรับรองความถูกต้องของข้อมูลในเว็บไซต์อย่างไรก็ตามไม่รับประกันความถูกต้อง ข้อมูลที่แสดงในเว็บไซต์นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเรียลไทม์หรือถูกต้องสมบูรณ์เสมอไป ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ตลาดการคาดการณ์สัญญาณราคาและแผนภูมิของสินทรัพย์ ผู้อ่านไม่ควรปฏิบัติต่อความคิดเห็นใด ๆ ที่แสดงโดยผู้เขียน best-forexrobots.org ว่าเป็นการกระตุ้นที่เฉพาะเจาะจงเพื่อทำการค้าโดยเฉพาะหรือปฏิบัติตามกลยุทธ์เฉพาะ แต่เป็นเพียงการแสดงออกของความคิดเห็นในปัจจุบันของพวกเขา ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นนั้นสูงและอาจไม่เหมาะสำหรับนักเทรดทุกคน best-forexrobots.org จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใด ๆ ที่ผู้อ่านอาจต้องเผชิญอันเป็นผลมาจากการใช้ข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์นี้เป็นของ Next Media Corp.
ตามหลักเกณฑ์ของ FTC best-forexrobots.org มีความสัมพันธ์ทางการเงินกับผลิตภัณฑ์และบริการบางอย่างที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ best-forexrobots.org อาจได้รับการชดเชยหากผู้บริโภคเลือกคลิกลิงก์ในเนื้อหาของเราและลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในท้ายที่สุด
ไบนารี่ออฟชั่นไม่ได้รับการส่งเสริมหรือขายให้กับผู้ค้าปลีก EEA หากคุณไม่ใช่ลูกค้ามืออาชีพโปรดออกจากหน้านี้