รีวิว HFTrading

HFTrading Broker Reviewยังมีอีกสิ่งใหม่ที่ค่อนข้างใหม่ในโลกการค้าที่ต้องได้รับการตรวจสอบ HFTrading เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วโดยมุ่งเน้นไปที่ประชากรการค้าของออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ไม่บ่อยนักที่เราจะได้ บริษัท ที่มุ่งเน้นเฉพาะในส่วนนั้นของโลกเราจึงรู้สึกทึ่งมาก HFTrading เป็นสิ่งที่เทรดเดอร์สามารถคาดหวังได้หรือไม่? ในการค้นหาว่าเราจำเป็นต้องทดสอบอย่างละเอียดว่าโบรกเกอร์มีอะไรเกิดขึ้นบ้างซึ่งเป็นสาเหตุที่เราสั่งให้ทีมของเราไปที่นั่นในโหมดไม่ระบุตัวตนเช่นเดียวกับการปฏิบัติของเราและรายงานกลับ การตรวจสอบ HFTrading ที่ได้นั้นน่าสนใจมากดังนั้นโปรดอ่านและเตรียมพบกับโบรกเกอร์ที่พิเศษมาก ๆ

พื้นหลัง HFTrading

HFTrading คืออะไรและคู่ควรกับความไว้วางใจและเวลาของคุณหรือไม่? นี่คือโบรกเกอร์ที่เน้นเฉพาะในนิวซีแลนด์และออสเตรเลียเท่านั้นดังนั้นหากคุณมาจากประเทศใดประเทศหนึ่งเหล่านี้คุณน่าจะตื่นเต้นมาก ตอนนี้ บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังคือ CTRL Investments Ltd และมีสำนักงานและจดทะเบียนในทั้งสองประเทศดังกล่าว ที่สำคัญยังอยู่ภายใต้การควบคุมของ ASIC และหน่วยงานตลาดการเงินของนิวซีแลนด์ ดังนั้น HFTrading จึงได้รับการควบคุมในสองประเทศและถือได้ว่าเป็นโบรกเกอร์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

ข้อเสนอนี้มุ่งเน้นไปที่ CFD อย่างที่คุณคาดหวังและมีสินทรัพย์ให้เลือกมากมาย แท้จริงแล้วพวกเขาหลายร้อยคนอยู่ที่การกำจัดของคุณซึ่งน่าประทับใจมาก อย่างไรก็ตามการตรวจสอบ HFTrading ของเราเป็นเพียงการเริ่มต้นและเราจำเป็นต้องเจาะลึกลงไปอีกมากหากเราต้องการทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้นในเว็บไซต์นี้

แพลตฟอร์มการซื้อขาย HFTrading

สิ่งแรกที่เราอยากพูดถึงคือความจริงที่ว่าทุกสิ่งที่นี่หมุนรอบ MetaTrader 4 ไม่ว่าคุณต้องการซื้อขายจากเดสก์ท็อปใช้เว็บเบราว์เซอร์เพื่อเข้าสู่ระบบหรือลงทุนในระหว่างเดินทางจากอุปกรณ์มือถือของคุณคุณจะเป็น โดยใช้ซอฟต์แวร์นี้ในการทำ และนั่นเป็นสิ่งที่ดีมาก!

บางท่านอาจทราบว่า MT4 ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม เป็นที่รู้จักกันดีและมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเช่นตัวเลือกการปรับแต่งมากมายประเภทแผนภูมิและกรอบเวลาต่างๆตัวบ่งชี้ที่ยอดเยี่ยมมากมายและแม้แต่การแจ้งเตือนผ่าน SMS หรืออีเมล สิ่งนี้บอกคุณว่าโบรกเกอร์คุ้นเคยกับโลกแห่งการซื้อขายเป็นอย่างดีและได้มีการเลือกแพลตฟอร์มการซื้อขาย HFTrading เพื่อให้ผู้ซื้อขายทุกคนได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

เช่นเดียวกับแอปมือถือ HFTrading ซึ่งมีให้บริการสำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS ที่นี่คุณจะมีคุณสมบัติที่ดีที่สุดทั้งหมดที่ MetaTrader 4 มอบให้และสามารถตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของตลาดได้อย่างรวดเร็ว ยกนิ้วให้แพลตฟอร์มการซื้อขาย HFTrading ไม่ต้องสงสัยเลย

HFTrading Trading-Platforms

แพลตฟอร์มการซื้อขาย HFTrading

เครื่องมือการซื้อขาย HFTrading

แต่คุณสามารถแลกเปลี่ยนอะไรได้บ้างบนแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมนี้? โอ้โห! มีสินทรัพย์การซื้อขายมากกว่า 750 รายการให้เลือก นั่นเป็นจำนวนมหาศาล! กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือสิ่งที่คุณคิดว่าสามารถลงทุนได้ทางออนไลน์อยู่ที่นี่: คู่สกุลเงิน (ซึ่งบางคู่ค่อนข้างแปลกใหม่และน่าสนใจดังนั้นโปรดตรวจสอบหมวดหมู่นี้), สกุลเงินดิจิทัล, หุ้น, โลหะ, ดัชนีและก หมวดหมู่อื่น ๆ อีกสองสามหมวดที่สามารถค้นหาผู้ชมได้ เห็นได้ชัดว่ามันจะดีมากที่มีเครื่องมือบางอย่างเพื่อช่วยติดตามทรัพย์สินจำนวนมหาศาล พวกเขามีสองสามคนดังนั้นโปรดอ่านต่อไป

ปฏิทิน HFTrading

โชคดีที่ผู้รับผิดชอบที่นี่จำได้ว่าด้วยสินทรัพย์จำนวนนี้ผู้ค้าอาจต้องการความช่วยเหลือบางอย่าง นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาวางปฏิทินดีๆไว้สักสองสามปฏิทินเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ปฏิทินเศรษฐกิจที่ HFTrading จัดทำขึ้นมีรายละเอียดมากและสามารถแสดงผลกระทบที่แตกต่างกันสามประเภทที่เหตุการณ์ได้คาดการณ์ไว้จริงและก่อนหน้านี้

มีประโยชน์มาก! แต่นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถเข้าถึงปฏิทินรายงานรายได้ของ Yahoo Finance ได้อย่างง่ายดายซึ่งเป็นคุณลักษณะที่เราต้องการดูเพิ่มเติมจากโบรกเกอร์อื่น ๆ คุณสามารถติดตามได้ที่นี่ว่า บริษัท ต่างๆจะประกาศผลประกอบการเป็นรายปีและรายไตรมาสเพื่อให้คุณสร้างกลยุทธ์ได้ง่ายขึ้นมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมุ่งเน้นไปที่หุ้นเป็นต้น ด้วยปฏิทินทั้งสองนี้การย้ายที่ถูกต้องจะง่ายขึ้นมาก

HFTrading Review

รีวิว HFTrading

บัญชีซื้อขาย HFTrading

ในการซื้อขายกับโบรกเกอร์นี้คุณต้องเปิดบัญชีการซื้อขายใดบัญชีหนึ่ง มีให้เลือกสามแบบ
จาก - เงินทองและแพลตตินัม - แต่ละประเภทได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับเทรดเดอร์ประเภทใดประเภทหนึ่ง

หากคุณยังใหม่กับการซื้อขายทั้งหมดนี้บัญชี Silver เหมาะสำหรับคุณ คุณสามารถรับเลเวอเรจได้สูงถึง 1: 200 ซึ่งค่อนข้างน่าประทับใจและไม่มีค่าคอมมิชชั่นที่ต้องกังวล ตามความเป็นจริง HFTrading ไม่มีค่าคอมมิชชั่นแม้ว่าคุณจะต้องระวังสเปรดและอะไรทำนองนั้น แต่ก็ยังคงมีอยู่

บัญชีทองมีไว้สำหรับนักเทรดที่มีประสบการณ์มากขึ้นซึ่งยังไม่ใช่มืออาชีพเต็มเวลา เลเวอเรจในกรณีนี้สูงถึง 1: 400 สเปรดจะลดลงและยังมีส่วนลดจากการแลกเปลี่ยน 25% ที่รวมอยู่ในแพ็กเกจ ยิ่งไปกว่านั้นยังอนุญาตให้มีการป้องกันความเสี่ยง!

ในที่สุดคุณก็มีบัญชีแพลตตินัมซึ่งมีไว้สำหรับมืออาชีพด้านการซื้อขายอย่างแท้จริง สเปรดจะลดลงมากยิ่งขึ้นและส่วนลดการแลกเปลี่ยนเพิ่มขึ้นเป็น 50% ไม่น้อยไปกว่ากัน คุณจะได้รับข่าวสารแจ้งเตือนที่นี่เช่นเดียวกับ VPS ฟรีซึ่งทำให้บัญชีนี้เป็นบัญชีซื้อขาย HFTrading ที่ควรค่าแก่การพิจารณาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำเพียง 300 AUD (เพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินฝากในภายหลังในการตรวจสอบ)

HFTrading Account Type

ประเภทบัญชี HFTrading

บัญชี HFTrading เพิ่มเติม

แต่นั่นยังไม่ใช่ทั้งหมด! นอกเหนือจากบัญชีซื้อขายจริงแล้วคุณยังมีบัญชีทดลองอีกมากมายให้เลือกซึ่งบางอย่างสำหรับการซื้อขายแต่ละประเภทที่เสนอโดย HFTrading ดังนั้นไม่ว่าคุณต้องการซื้อขาย crypto, CFD หรือเพียงแค่ต้องการทดสอบ MetaTrader 4 เพื่อรับความรู้สึกคุณสามารถทำได้ฟรี

นอกจากนี้ยังต้องมีการกล่าวถึงว่า HFTrading มีบัญชีอิสลามอยู่ในข้อเสนอด้วย นั่นหมายความว่าอย่างไร? เพียงแค่หมายความว่าผู้ค้ามุสลิมมีทางเลือกในการซื้อขายตามหลักการสำคัญของศาสนาของพวกเขาหากพวกเขาต้องการ บัญชีเหล่านี้ไม่มีการแลกเปลี่ยนและสามารถเปิดใช้งานได้โดยติดต่อนายหน้าเป็นการส่วนตัว

เงินฝาก HFTrading

จนถึงตอนนี้การตรวจสอบ HFTrading ของเราดูเหมือนจะมาถูกทางแล้ว แต่ตอนนี้เราต้องรับมือกับเงื่อนไขทางการเงินที่ บริษัท จะขอจากคุณ เช่นเคยจุดแรกคือขั้นตอนการฝากเงิน มีวิธีการฝากเงินมากพอให้เลือกที่นี่: Visa, MasterCard และการโอนเงินผ่านธนาคารเป็นตัวเลือกมาตรฐานทั้งหมด แต่คุณสามารถเลือกทำสิ่งต่างๆเช่น Skrill, Neteller หรือแม้แต่บัตร Maestro ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำของ HFTrading คือ 250 AUD ซึ่งค่อนข้างเป็นค่าเฉลี่ยในอุตสาหกรรมการซื้อขาย

เป็นจำนวนเงินที่ค่อนข้างมาตรฐานและมีโบรกเกอร์มากมายที่มีข้อกำหนดเดียวกันหรือต่ำกว่า อย่างไรก็ตามด้วยเหตุนี้บัญชี Platinum จึงน่าสนใจมากเนื่องจากคุณสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่โบรกเกอร์เสนอได้ในราคาเพียง 50 AUD มากกว่าเงินฝากขั้นต่ำ เมื่อเทียบกับแพ็กเกจบัญชีระดับบนสุดของโบรกเกอร์อื่น ๆ ส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมนี้ถือเป็นข้อตกลงที่ยอดเยี่ยม

HFTrading Deposits

เงินฝาก HFTrading

การถอน HFTrading

สำหรับการถอน HFTrading ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนว่าเราไม่มีปัญหากับโบรกเกอร์นี้อย่างแน่นอน กระบวนการทำงานได้ดีอย่างที่คุณคาดหวัง แต่จำเป็นต้องมีการแจ้งว่าคำขอถอนเงินทั้งหมดจะได้รับการดำเนินการภายในหนึ่งวันทำการ หลังจากนั้นจะขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการชำระเงินของคุณว่ากระบวนการจะเสร็จสิ้นเมื่อใด

แม้ว่าจะไม่มีข้อกำหนดในการถอนขั้นต่ำของ HFTrading แต่โปรดทราบว่าการถอนเงินที่ต่ำกว่า 100 AUD จะมาพร้อมกับค่าธรรมเนียม 50 AUD ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลในการถอน เช่นเดียวกันหากคุณถอนตัวจากบัญชีที่ไม่มีการใช้งาน ดังนั้นสำหรับความตั้งใจและวัตถุประสงค์ทั้งหมดการถอนขั้นต่ำของ HFTrading ถือได้ว่าเป็น 100 AUD จากนั้นเป็นต้นไปจะไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ

การสนับสนุน HFTrading

การสนับสนุนที่ HFTrading มอบให้ควรจะเพียงพอสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน วิธีการสื่อสารหลักคือแชทสดและคุณสามารถติดต่อกับผู้ให้บริการที่นั่นได้ค่อนข้างเร็ว พนักงานทำงานได้ถูกต้องและไม่เสียเวลาโดยไม่จำเป็นซึ่งเป็นสิ่งที่เราสามารถชื่นชมได้อย่างแน่นอน นอกจากการสื่อสารผ่านแชทแล้วคุณยังสามารถติดต่อ HFTrading ทางโทรศัพท์และอีเมลได้อีกด้วย

Both of these methods appear to be just as reliable as the chat, as we received detailed answers through both of these channels in a reasonable amount of time. The only objection here can be the lack of a dedicated FAQ section, but the company’s Terms & Conditions are so detailed that you should have no problems digging out any piece of information there.

การศึกษา HFTrading

ส่วนพิเศษของการตรวจสอบ HFTrading นี้ต้องอุทิศให้กับศูนย์การศึกษาของโบรกเกอร์ ใช่หลังจากเครื่องมือการซื้อขายเรามีอีกแง่มุมหนึ่งที่น่าประทับใจมากสำหรับข้อเสนอของโบรกเกอร์ ศูนย์นี้มีสื่อการเรียนการสอนทุกประเภทเป็นอย่างดีซึ่งจะสร้างความประทับใจอย่างมากเมื่อคุณเข้ามาที่เว็บไซต์ คุณรู้สึกเหมือนว่านายหน้าต้องการให้คุณมีโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับความสำเร็จและจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณรู้สึกมั่นใจและพร้อมที่จะเข้าสู่ตลาด

วิดีโอบทความบทช่วยสอนและคำแนะนำทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากจากอุปกรณ์ใด ๆ และหัวข้อที่ครอบคลุมนั้นค่อนข้างหลากหลายและเหมาะสำหรับผู้ค้าทุกระดับทักษะ เราขอแนะนำศูนย์การศึกษานี้ให้กับผู้เริ่มต้นมากที่สุดเนื่องจากคุณจะเข้าใจเงื่อนไขและกลยุทธ์การซื้อขายขั้นพื้นฐานได้อย่างรวดเร็วด้วยวิธีนี้ HFTrading สมควรได้รับการยกย่องในส่วนนี้ของเว็บไซต์ของพวกเขา

HFTrading Education

การศึกษา HFTrading

ความปลอดภัยของ HFTrading

เราได้กล่าวถึงองค์ประกอบหลายอย่างของหัวข้อนี้แล้วในการตรวจสอบ HFTrading นี้ แต่ยังมีสิ่งอื่น ๆ อีกเล็กน้อยที่ต้องกล่าวถึง ก่อนอื่นให้เราพูดซ้ำอีกครั้งว่าโบรกเกอร์มีใบอนุญาตที่ถูกต้องสองใบ (ASIC และ FMA ของนิวซีแลนด์) ซึ่งจะทำให้คุณมีความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับระดับความเป็นมืออาชีพและความปลอดภัยที่คุณคาดหวังได้ที่นี่

อย่างไรก็ตามมีการทำหลายอย่างจากมุมมองทางเทคโนโลยีเช่นกัน นอกเหนือจากการใช้การเข้ารหัส SSL เพื่อปกป้องข้อมูลของลูกค้าเมื่อทำธุรกรรมเสร็จสิ้น HFTrading ยังใช้ไฟร์วอลล์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อ
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกอย่างปลอดภัย นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังมีความระมัดระวังเป็นอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงนโยบาย KYC ซึ่งใช้เพื่อรักษาสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ปลอดภัยและตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ค้าทั้งหมดถูกต้องตามกฎหมาย ตามมาตรฐานในอุตสาหกรรมคุณจะต้องยืนยันชื่อและที่อยู่อาศัยของคุณเพื่อให้โปรไฟล์ของคุณสามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์

สรุป

ในตอนท้ายของการตรวจสอบ HFTrading ของเราเราสามารถสรุปได้ว่าขออภัยจริงๆที่โบรกเกอร์รายนี้ติดอยู่ที่นิวซีแลนด์และออสเตรเลียในช่วงเวลานี้เท่านั้น คุณลักษณะบางอย่างที่นำเสนอสามารถอธิบายได้ว่าเป็นตัวเอกเท่านั้นและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับจำนวนทรัพย์สินและจำนวนสื่อการเรียนรู้ที่เตรียมไว้สำหรับคุณ

มีการซื้อขายสินทรัพย์จำนวนที่น่าประทับใจบน MT4 ซึ่งเป็นคำชี้แจงที่ชัดเจนโดยโบรกเกอร์ว่าการประนีประนอมในสภาพแวดล้อมการซื้อขายไม่เป็นที่ยอมรับ นอกจากนี้การเพิ่มปฏิทินที่ยอดเยี่ยมไม่ใช่หนึ่ง แต่สองปฏิทินทำให้กระบวนการทั้งหมดในการวางแผนการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของคุณง่ายขึ้นมาก เมื่อคุณมีทรัพย์สินหลายร้อยรายการให้เลือกเครื่องมือเช่นนี้จึงมีประโยชน์มาก

ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำเป็นค่าเฉลี่ยเมื่อเทียบกับโบรกเกอร์อื่น ๆ ส่วนใหญ่เท่านั้นที่ทำให้บัญชีแพลตตินั่มโดดเด่นยิ่งขึ้น - ส่วนต่างเพียง 50 AUD และคุ้มค่าที่จะจ่าย ดังนั้นข้อสรุปของเราคือ - หากคุณอยู่ในออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์และต้องการซื้อขายให้เปิดบัญชีกับ HFTrading ทันที คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับประสบการณ์การซื้อขายที่น่าพอใจกับพวกเขา

คะแนนโดยรวมของผู้เขียน:
ผู้เขียน: best-forexrobots.org
อัปเดต:

การปฏิเสธความเสี่ยง
best-forexrobots.org ได้ใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อรับรองความถูกต้องของข้อมูลในเว็บไซต์อย่างไรก็ตามไม่รับประกันความถูกต้อง ข้อมูลที่แสดงในเว็บไซต์นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเรียลไทม์หรือถูกต้องสมบูรณ์เสมอไป ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ตลาดการคาดการณ์สัญญาณราคาและแผนภูมิของสินทรัพย์ ผู้อ่านไม่ควรปฏิบัติต่อความคิดเห็นใด ๆ ที่แสดงโดยผู้เขียน best-forexrobots.org ว่าเป็นการกระตุ้นที่เฉพาะเจาะจงเพื่อทำการค้าโดยเฉพาะหรือปฏิบัติตามกลยุทธ์เฉพาะ แต่เป็นเพียงการแสดงออกของความคิดเห็นในปัจจุบันของพวกเขา ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นนั้นสูงและอาจไม่เหมาะสำหรับนักเทรดทุกคน best-forexrobots.org จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใด ๆ ที่ผู้อ่านอาจต้องเผชิญอันเป็นผลมาจากการใช้ข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์นี้เป็นของ Next Media Corp.
ตามหลักเกณฑ์ของ FTC best-forexrobots.org มีความสัมพันธ์ทางการเงินกับผลิตภัณฑ์และบริการบางอย่างที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ best-forexrobots.org อาจได้รับการชดเชยหากผู้บริโภคเลือกคลิกลิงก์ในเนื้อหาของเราและลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในท้ายที่สุด
ไบนารี่ออฟชั่นไม่ได้รับการส่งเสริมหรือขายให้กับผู้ค้าปลีก EEA หากคุณไม่ใช่ลูกค้ามืออาชีพโปรดออกจากหน้านี้