รีวิว Pocket Option

Pocket Option Broker Reviewคราวนี้เรามีอะไรน่าสนใจให้คุณบ้าง! Pocket Option เป็นโบรกเกอร์ที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีซึ่งมีตัวเลือกมากมายดังนั้นหากคุณกำลังมองหาความยืดหยุ่นในคู่ค้าของคุณนี่คือ บริษัท ที่คุณต้องพิจารณาอย่างแท้จริง ข้อกำหนดทางการเงินก็ค่อนข้างดีเช่นกันนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติบางอย่างที่โบรกเกอร์มาตรฐานของคุณไม่มี การเข้าเว็บไซต์ของพวกเขาและสำรวจข้อเสนอของพวกเขาเป็นเรื่องสนุกมากดังนั้นเราเชื่อตามตรงว่าคุณจะพบข้อมูลที่สะดุดตามากมายในส่วนที่เหลือของบทวิจารณ์ เช่นเคยทีมงานของเราไม่ทิ้งหินไว้โดยไม่มีการเปลี่ยนและเรายินดีที่จะบอกว่าไม่ว่าคุณจะเป็นนักเทรดแบบไหนคุณจะพบสิ่งที่เหมาะกับคุณในเว็บไซต์นี้ นี่คือเหตุผล

เงินฝาก

ดูเหมือนว่าจะมีเหตุผลที่จะเริ่มการตรวจสอบ Pocket Option นี้ด้วยเงินฝากโดยดูว่าคุณต้องมีเงินในยอดคงเหลือในบัญชีของคุณอย่างไรก่อนจึงจะสามารถเริ่มซื้อขายจริงได้ และทันทีเราพบสิ่งที่น่าประทับใจมาก คุณจะเห็นว่าวิธีการฝากเงิน Pocket Option นั้นมีจำนวนมหาศาลมีตัวเลือกมากมายให้คุณเลือก นายหน้ากล่าวว่ามีวิธีการชำระเงินที่แตกต่างกันมากกว่า 100 วิธีและดูเหมือนว่าจะเป็นจริง

จากวิธีการมาตรฐานอื่น ๆ เช่น Visa, MasterCard และ Maestro หรือ WebMoney, FasaPay และ Qiwi ไปจนถึง cryptocurrencies เช่น Bitcoin มีให้เลือกมากมาย โปรดใช้ความระมัดระวังในการเลือกวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการเพราะไม่ใช่ทุกวิธีที่มีเงื่อนไขเหมือนกัน ดังที่กล่าวไว้ว่าเงินฝาก Pocket Option ขั้นต่ำของ 50 $ ใช้กับพวกเขาส่วนใหญ่และส่วนใหญ่ไม่มีค่าธรรมเนียมการฝากใด ๆ ที่เกี่ยวข้อง เท่าที่เงินฝากขั้นต่ำไปนั่นเป็นข้อกำหนดที่ค่อนข้างสมเหตุสมผลซึ่งต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม

เปิดบัญชีด้วย Pocket Option!เริ่มซื้อขายวันนี้!

การถอนเงิน

แต่ถ้าคุณชอบขั้นตอนการฝากเงินคุณจะต้องชอบสิ่งที่การถอน Pocket Option มีไว้สำหรับคุณ แต่ก่อนอื่นโปรดทราบว่าการถอนจะต้องทำโดยใช้วิธีเดียวกับที่คุณใช้ในการฝากเงินและในสกุลเงินเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม Pocket Option ขั้นต่ำ ถอน คุณสามารถตั้งค่าเป็นเพียง 10 $ซึ่งเป็นหนึ่งในข้อกำหนดทางการเงินที่ต่ำที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ นายหน้าจะไม่เรียกเก็บเงินจากคุณสำหรับการทำธุรกรรมแม้ว่าจะไม่สามารถใช้กับธนาคารของคุณหรือผู้ให้บริการการชำระเงินของคุณได้ก็ตามดังนั้นควรแจ้งตัวเองให้ตรงเวลา การถอนเงินของเราดำเนินไปอย่างราบรื่นทุกครั้งดังนั้นเราจึงไม่มีข้อร้องเรียนใด ๆ ที่นี่ซึ่งหมายความว่าเราสามารถไปยังส่วนถัดไปของการตรวจสอบ Pocket Option นี้ได้ โปรดอดใจรอมีสิ่งดีๆอีกมากมายที่จะมาถึงคุณ

Pocket Option deposit and withdrawal methods

วิธีการฝากและถอน Pocket Option

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

เห็นได้ชัดว่าไม่มีการตรวจสอบใดที่สมบูรณ์แบบได้หากไม่ได้ดูที่แพลตฟอร์มการซื้อขาย และเป็นอีกครั้งที่ Pocket Option ตั้งค่าบาร์ไว้สูงมาก ก่อนอื่นมีประมาณ 150 สินทรัพย์ที่คุณสามารถเลือกซื้อขายได้: หุ้นสินค้าโภคภัณฑ์สกุลเงิน cryptocurrencies ล็อต และคุณสามารถติดตามทั้งหมดด้วยตัวบ่งชี้ที่แตกต่างกันประมาณ 20 แบบแผนภูมิห้าประเภทที่แตกต่างกัน (แม้แต่ Heiken Ashi ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกนอกเหนือจากเส้นเทียนพื้นที่และแท่ง) ในที่สุดเชอร์รี่ที่อยู่ด้านบนของเค้กการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมนี้คือความจริงที่ว่าคุณต้องการเงินเพียงดอลลาร์เดียวในการเปิดการซื้อขาย ข้อกำหนดการลงทุนขั้นต่ำนี้ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเว็บไซต์นี้ได้ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นเทรดเดอร์มืออาชีพหรือมือใหม่ก็ตาม

เราต้องบอกด้วยว่าการจ่ายเงินที่คุณได้รับที่นี่นั้นสูงมากเพราะมันไปถึง 128% ซึ่งน่าประทับใจอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ เช่นตัวเลือกดิจิทัลและคำสั่งซื้อที่รอดำเนินการ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถดูทิศทางของการซื้อขายที่เปิดอยู่ในปัจจุบันทั้งหมดที่มุ่งเน้นไปที่สินทรัพย์เฉพาะที่ผู้ค้ารายอื่นที่ซื้อขายกับโบรกเกอร์นี้ได้เปิดไว้ คุณลักษณะนี้สามารถช่วยได้มากหากคุณอยู่ในรั้วเกี่ยวกับการลงทุน แต่นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของสิ่งที่แพลตฟอร์มการซื้อขาย Pocket Option นำเสนอ

Pocket Option trading platform

แพลตฟอร์มการซื้อขาย Pocket Option

แอพมือถือ

ไม่มีโบรกเกอร์รายใดที่สามารถจ่ายได้ในทุกวันนี้หากไม่มีแอพซื้อขายของตัวเองและ Pocket Option ก็ตระหนักดีถึงเรื่องนี้ นั่นคือเหตุผลที่แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของพวกเขาไม่เพียงรองรับ Android และ อุปกรณ์ iOSแต่ อุปกรณ์ Windowsเช่นกัน แน่นอนว่าไม่ว่าคุณจะเลือกแอป Pocket Option ประเภทใดแอปนี้จะฟรีและให้คุณเข้าถึงคุณสมบัติทั้งหมดที่แพลตฟอร์มการซื้อขายปกติมีให้ได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหากคุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตคุณก็สามารถซื้อขายได้ที่นี่

Pocket Option Web App

Pocket Option Web App

บัญชีสาธิต

หากคุณไม่ใช่นักเทรดที่มีประสบการณ์คุณอาจต้องการสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยซึ่งคุณสามารถดูได้ว่าคุณลักษณะทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นของแพลตฟอร์มการซื้อขายนั้นทำงานอย่างไร โชคดีที่มีวิธีการทำเช่นนั้นและคุณไม่จำเป็นต้องผูกมัดทางการเงินใด ๆ แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึงบัญชีทดลอง Pocket Option

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับบัญชีทดลองนี้คือคุณไม่ต้องฝากเงินเพื่อเข้าถึงบัญชี ตามความเป็นจริงคุณไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชีด้วยซ้ำ เพียงคลิกที่ปุ่ม "เริ่มในคลิกเดียว" ที่ด้านบนของหน้าเว็บคุณจะได้รับทันที 10,000 เหรียญสหรัฐเสมือน และนำไปยังบัญชีทดลองของคุณ แบบนั้นไม่มีถาม! หลังจากนั้นคุณสามารถตรวจสอบคุณสมบัติทั้งหมดได้อย่างสบายใจและเริ่มการซื้อขายจริงเมื่อคุณรู้สึกว่าพร้อมเท่านั้น แน่นอนว่านี่คือวิธีที่บัญชีเดโมควรทำ แต่ยังมีอะไรอีกมากมายที่จะพูดคุยโปรดติดตาม - บทวิจารณ์ Pocket Options ของเรามีข้อมูลเพิ่มเติมที่จะครอบคลุม

เปิดบัญชีด้วย Pocket Option!เริ่มซื้อขายวันนี้!

การซื้อขายทางสังคม

บัญชีทดลองแม้ว่าจะยอดเยี่ยมและใช้งานได้ดี แต่ก็เป็นสิ่งที่โบรกเกอร์ส่วนใหญ่นำเสนอ สิ่งที่คุณจะไม่เห็นในทุกที่คือการเน้นการซื้อขายทางสังคม ใช่ Pocket Option ช่วยให้คุณสามารถติดตามผู้ซื้อขายที่ประสบความสำเร็จสูงสุดบนแพลตฟอร์มของโบรกเกอร์นี้และเพียงแค่คัดลอกการซื้อขายที่พวกเขากำลังทำอยู่หากคุณคิดว่านี่คือหนทางที่จะไป

คุณสามารถตรวจสอบอันดับของผู้ค้าที่ดีที่สุดในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาหรือตรวจสอบว่าใครทำกำไรได้มากที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้ มีข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถดึงออกมาจากการซื้อขายบนโซเชียลของ Pocket Option เช่นจำนวนการซื้อขายที่เทรดเดอร์ทุกคนทำในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินและอัตราความสำเร็จของพวกเขา จากทั้งหมดนั้นคุณสามารถตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลชัดเจนว่าจะคัดลอกผู้ค้าหรือไม่ พูดตามตรงเราชอบแนวคิดของการซื้อขายทางโซเชียลเพราะเราเชื่อว่ามันสามารถช่วยผู้ค้าที่ไม่มีประสบการณ์ได้มาก แต่นี่เป็นเพียงคุณสมบัติแรกที่น่าสนใจมากมายที่โบรกเกอร์นำเสนอ

Pocket Option Social trading

Pocket Option การซื้อขายทางสังคม

สัญญาณ

สัญญาณ Pocket Option เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะไม่พบในโบรกเกอร์อื่น ๆ มากเกินไป สิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขาคือคุณต้องดาวน์โหลดแอพเพื่อให้สามารถใช้งานได้ แต่ทั้งหมดนั้นง่ายมากและฟรีทั้งหมด สัญญาณจะออกทุกวันและส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่คู่สกุลเงิน แต่ดัชนีและน้ำมันบางส่วนสามารถพบได้ที่นั่น ดังนั้นหากคุณต้องการเคล็ดลับการซื้อขายที่ดีให้ตรวจสอบสัญญาณ Pocket Option

ทัวร์นาเมนต์

ต่อไปเราต้องพูดถึงทัวร์นาเมนต์ Pocket Option ใช่พวกเขามีที่นี่ด้วย! ตามความเป็นจริงมีทัวร์นาเมนต์ Pocket Option ให้เลือกไม่กี่รายการโดยเริ่มจากการเล่นชั่วโมงที่เรียกว่าไปจนถึง Game of Thrones ที่มีขนาดใหญ่และเหมาะสม ครั้งแรกเป็นทัวร์นาเมนต์ขนาดเล็กที่ใช้เวลา 1 ชั่วโมงโดยมีเงินรางวัลรวม 100 เหรียญ แต่รายการหลังเป็นกิจกรรมใหญ่ที่กินเวลานานหลายสัปดาห์และมี 50,000 $ ในร้านค้าสำหรับผู้ค้าที่ดีที่สุด. แน่นอนว่ายังมีทัวร์นาเมนต์ที่มีขนาดอยู่ระหว่างสองสุดขั้วข้างต้นและคุณสามารถเลือกระหว่างกิจกรรมรายวันไปจนถึงการแข่งขันรายสัปดาห์

โดยทั่วไปยิ่งทัวร์นาเมนต์ใช้เวลานานเท่าไหร่รางวัลก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น แต่โปรดทราบว่าจะมีค่าธรรมเนียมการเข้าร่วมบางประเภทที่ต้องจ่ายหากคุณต้องการเข้าร่วม สำหรับการแข่งขันที่เล็กที่สุดคุณจะต้องใช้เงินเพียงหนึ่งดอลลาร์ในขณะที่ Game of Thrones คุณจะต้องมีเงิน 100 ดอลลาร์เพื่อเข้าร่วม ถึงกระนั้นเมื่อเทียบกับเงินรางวัลรวมแล้วค่าธรรมเนียมก็ค่อนข้างสมเหตุสมผล อย่างไรก็ตามการแข่งขัน Pocket Option มอบโอกาสให้คุณได้รับรางวัลอื่น ๆ นอกเหนือจากรางวัลเงินสด

Pocket Option tournaments

ทัวร์นาเมนต์ Pocket Option

ความสำเร็จ

ด้วยการซื้อขายบนแพลตฟอร์มนี้ทำให้สามารถปลดล็อกความสำเร็จที่กำหนดโดยนายหน้า มีหลายสิ่งที่คุณสามารถเข้าถึงได้ขึ้นอยู่กับวิธีการซื้อขายของคุณ แต่เมื่อคุณปลดล็อกแล้วคุณจะได้รับอัญมณีที่มีข้อดีบางอย่างติดตัวไปด้วย ด้วยการปรับใช้อัญมณีเหล่านี้คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์เช่นการจ่ายเงินที่มากขึ้นเงินพิเศษและโบนัสที่มีประโยชน์อื่น ๆ ที่สามารถช่วยเพิ่มโอกาสในตลาดได้

Pocket Option achievements

ความสำเร็จของ Pocket Option

โบนัส

เมื่อพูดถึงโบนัส Pocket Option ควรกล่าวถึงว่าคุณจะได้รับ โบนัสต้อนรับ 50% เมื่อคุณทำการฝากเงินครั้งแรกที่นี่เช่นกัน โปรดทราบว่าคุณไม่สามารถถอนโบนัสของคุณได้จนกว่าคุณจะทำการซื้อขายจำนวนหนึ่ง (ขึ้นอยู่กับขนาดของโบนัสที่คุณได้รับ) ยิ่งไปกว่านั้นโบนัส Pocket Option สามารถมีได้หลายรูปแบบเช่นเงินคืนและรหัสโปรโมชั่น เพียงแค่รอสักครู่และความอดทนของคุณจะได้รับรางวัล

ประเภทบัญชี (ระดับ)

เนื่องจากเราได้กล่าวถึงบัญชีทดลองแล้วเราจึงต้องพูดคุยเกี่ยวกับบัญชีจริงของ Pocket Option ด้วย ใช่มีบัญชีจริงเพียงประเภทเดียวที่คุณสามารถเปิดได้ซึ่งช่วยให้ทุกอย่างดีและเรียบง่าย อย่างไรก็ตามมีการจับ เมื่อคุณเปิดบัญชี (โปรไฟล์ที่แม่นยำยิ่งขึ้น) คุณจะได้รับระดับโปรไฟล์ สิ่งนี้เริ่มต้นด้วยระดับ Stranger (สำหรับผู้ที่ไม่ได้ฝากเงิน) และค่อยๆไปจนถึง Guru ซึ่งเป็นระดับที่สงวนไว้สำหรับผู้ที่ฝากเงินอย่างน้อย 50,000 $ กับโบรกเกอร์ เมื่อคุณทำการฝากเงินมากขึ้นเรื่อย ๆ ตัวเลือกต่างๆจะเปิดขึ้นในแต่ละระดับโปรไฟล์ซึ่งทำให้ประเภทบัญชีของ Pocket Option เป็นหลัก

ข้อดีของบัญชีเหล่านี้คือคุณจะไม่ถูกล็อกประเภทบัญชีที่คุณเลือกตลอดไปเช่นเดียวกับโบรกเกอร์อื่น ๆ ส่วนใหญ่ แต่คุณสามารถค่อยๆอัปเกรดบัญชี Pocket Option ของคุณตามจังหวะที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด ยิ่งคุณซื้อขายที่นี่มากเท่าไหร่คุณก็จะมีตัวเลือกมากขึ้นเท่านั้น

เปิดบัญชีด้วย Pocket Option!เริ่มซื้อขายวันนี้!

สนับสนุน

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับคุณสมบัติใด ๆ ที่เรากล่าวถึงโปรดมั่นใจได้ว่าการสนับสนุน Pocket Option จะคอยช่วยเหลือคุณ คุณสามารถติดต่อพวกเขาได้หลายวิธีเช่นอีเมลแบบฟอร์มติดต่อโทรศัพท์และแชทสด ตัวเลือกสุดท้ายนี้มีให้สำหรับคุณก็ต่อเมื่อคุณมีบัญชีและลงชื่อเข้าใช้ซึ่งเราคิดว่าอาจแตกต่างไปจากเดิมเล็กน้อย เป็นเรื่องดีที่จะมีตัวเลือกนั้นทันทีที่คุณเข้าสู่เว็บไซต์ แต่เมื่อเทียบกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดนี่เป็นข้อร้องเรียนเล็กน้อย

ข้อมูลการติดต่อสำหรับนายหน้ามีดังนี้:

  • การสนับสนุนด้านเทคนิค: [email protected]
  • ฝ่ายการเงิน: [email protected]
  • โทรศัพท์: +44 20 8123 4499

ใบอนุญาตตัวเลือกพ็อกเก็ต

สำหรับรายงานที่ละเอียดยิ่งขึ้นเกี่ยวกับความปลอดภัยของโบรกเกอร์โปรดดูที่ การทดสอบการหลอกลวง Pocket Optionแต่ก่อนที่เราจะสรุปประเด็นนี้มีแง่มุมหนึ่งของนายหน้ารายนี้ที่เราต้องพูดคุยและนั่นคือใบอนุญาตของพวกเขา ดังที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้การชำระเงินทั้งหมดของเราดำเนินไปอย่างราบรื่นดังนั้นความน่าเชื่อถือของ บริษัท จึงไม่น่าสงสัย แต่ก็ต้องบอกด้วยว่า Pocket Option ถูกควบคุมโดย IFMRRC (TSRF RU 0395 AA Vv0141) ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่ามันถูกต้อง บริษัท ยังจดทะเบียนในหมู่เกาะมาร์แชลล์

บทสรุป

ในท้ายที่สุดเราสามารถพูดได้ว่าบทวิจารณ์ Pocket Option นี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก โบรกเกอร์ได้ใช้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดทั้งหมดในอุตสาหกรรมและหล่อหลอมให้เป็นประสบการณ์การซื้อขายที่ยอดเยี่ยมที่ทุกคนควรลอง และพวกเขายังมีข้อกำหนดทางการเงินที่ต่ำมากในการดำเนินการดังกล่าว

ตัวเลือกมากมายเมื่อพูดถึงการโอนเงินลักษณะการซื้อขายทางสังคมที่แข็งแกร่งแม้กระทั่งความสามารถในการลงทะเบียนเพื่อรับสัญญาณการซื้อขายทั้งหมดนี้หาได้ยากมากในอุตสาหกรรมนี้ แพลตฟอร์มนี้ทำงานได้อย่างไม่มีที่ติไม่ว่าคุณจะเข้าถึงอุปกรณ์ใดและหากคุณเป็นสกุลเงินดิจิทัลคุณจะชอบสิ่งที่ทำได้ที่นี่

ดังนั้นจึงไม่มีวิธีอื่นใดที่จะพูดได้ - หากคุณต้องการซื้อขายหากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่มีครบทุกอย่างให้เปิดบัญชีกับ Pocket Option ไม่ว่าคุณจะเป็นเทรดเดอร์รายใหญ่แค่ไหนคุณจะหลงรักประสบการณ์ที่นี่ทุกวินาที

เปิดบัญชีด้วย Pocket Option!เริ่มซื้อขายวันนี้!
คะแนนโดยรวมของผู้เขียน:
ผู้เขียน: best-forexrobots.org
อัปเดต:

การปฏิเสธความเสี่ยง
best-forexrobots.org ได้ใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อรับรองความถูกต้องของข้อมูลในเว็บไซต์อย่างไรก็ตามไม่รับประกันความถูกต้อง ข้อมูลที่แสดงในเว็บไซต์นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเรียลไทม์หรือถูกต้องสมบูรณ์เสมอไป ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ตลาดการคาดการณ์สัญญาณราคาและแผนภูมิของสินทรัพย์ ผู้อ่านไม่ควรปฏิบัติต่อความคิดเห็นใด ๆ ที่แสดงโดยผู้เขียน best-forexrobots.org ว่าเป็นการกระตุ้นที่เฉพาะเจาะจงเพื่อทำการค้าโดยเฉพาะหรือปฏิบัติตามกลยุทธ์เฉพาะ แต่เป็นเพียงการแสดงออกของความคิดเห็นในปัจจุบันของพวกเขา ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นนั้นสูงและอาจไม่เหมาะสำหรับนักเทรดทุกคน best-forexrobots.org จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใด ๆ ที่ผู้อ่านอาจต้องเผชิญอันเป็นผลมาจากการใช้ข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์นี้เป็นของ Next Media Corp.
ตามหลักเกณฑ์ของ FTC best-forexrobots.org มีความสัมพันธ์ทางการเงินกับผลิตภัณฑ์และบริการบางอย่างที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ best-forexrobots.org อาจได้รับการชดเชยหากผู้บริโภคเลือกคลิกลิงก์ในเนื้อหาของเราและลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในท้ายที่สุด
ไบนารี่ออฟชั่นไม่ได้รับการส่งเสริมหรือขายให้กับผู้ค้าปลีก EEA หากคุณไม่ใช่ลูกค้ามืออาชีพโปรดออกจากหน้านี้