รีวิว Raceoption

Raceoption Broker Reviewจะเทรดกับโบรกเกอร์ไหนดี? เราอาจมีทางออกให้คุณที่นี่! Raceoption เป็นส่วนหนึ่งของโลกการค้าออนไลน์ตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งเป็นเหตุผลที่ดีที่จะตรวจสอบพวกเขา และเพื่อให้คุณไม่ต้องเสียเวลาอันมีค่าไปกับการสำรวจข้อเสนอของ บริษัท ในทุกแง่มุมเราพร้อมที่จะแสดงทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับข้อเสนอเหล่านี้ ใช่เราทำการซื้อขายบนเว็บไซต์ของพวกเขามาระยะหนึ่งแล้วและมีบางสิ่งที่น่าสนใจที่จะรายงาน เช่นเคยทุกอย่างจะถูกเปิดเผยใน Raceoption Review โดยละเอียดซึ่งเราเปิดเผยข้อมูลโดยตรงเกี่ยวกับข้อเสนอของโบรกเกอร์นี้ จะมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอยู่ที่นี่ดังนั้นนั่งลงสบาย ๆ แล้วอ่านต่อ!

ประเภทบัญชี

คุณไม่สามารถซื้อขายได้ทุกที่โดยไม่มีบัญชีซื้อขายดังนั้นเราจะเริ่มการวิเคราะห์ของเราด้วยภาพรวมของประเภทบัญชี Raceoption มีสามแบบให้เลือก ได้แก่ บรอนซ์เงินและทอง - และเราต้องบอกว่ามีอุปกรณ์ครบครันมากจริงๆ

บัญชี Bronze เป็นแพ็คเกจพื้นฐานที่สุดและมีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการเริ่มต้นใช้งาน สิ่งที่โดดเด่นเป็นพิเศษสำหรับเราที่นี่คือความจริงที่ว่าแม้จะมีบัญชีขั้นพื้นฐานที่สุดก็ตามคำขอถอนเงินของคุณจะถูกดำเนินการอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ (เพิ่มเติมในเวลาเพียงไม่กี่นาที) และความจริงที่ว่าคุณจะได้รับโบนัสด้วย (ซึ่งจะกล่าวถึงในภายหลัง ). ไม่ต้องสงสัยเลย - นี่เป็นการเริ่มต้นที่ดี

บัญชี Silver จะช่วยให้คุณมีการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงเซสชันเว็บและแม้แต่ผู้จัดการบัญชีรวมทั้งคุณยังสามารถรับโบนัสเพิ่มขึ้นได้หากต้องการ ดีมากสำหรับบัญชีระดับกลาง

ในที่สุดบัญชี Gold จะเพิ่มโบนัสที่เป็นไปได้ของคุณให้ดียิ่งขึ้นไปอีกและนำการวิเคราะห์ทางเทคนิคแบบบูรณาการมาผสมผสานกับคุณสมบัติดังกล่าว ดังนั้นจึงสามารถกล่าวได้อย่างปลอดภัยว่าแพ็คเกจบัญชีที่นี่มีมากมาย แต่สิ่งที่คุณจะได้รับนั้นขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณฝาก ใช่ได้เวลาย้ายการทบทวน Raceoption นี้ไปสู่ข้อกำหนดทางการเงินแล้ว

เปิดบัญชีด้วย RaceOption!เริ่มซื้อขายวันนี้!
Raceoption account types

ประเภทบัญชี Raceoption

เงินฝาก

เงินฝาก Raceoption ขั้นต่ำคือ 250 USD ซึ่งเพียงพอสำหรับการเริ่มต้นด้วยบัญชี Bronze เงินฝาก 1,000 $ และ 3000 $ จะทำให้คุณได้รับบัญชี Silver และ Gold ตามลำดับ สิ่งนี้ทำให้เงินฝากขั้นต่ำ Raceoption เป็นมาตรฐานที่เป็นธรรมเมื่อเทียบกับโบรกเกอร์อื่น ๆ ส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรม แต่ขีด จำกัด สำหรับบัญชีระดับบนสุดนั้นค่อนข้างสมเหตุสมผล ดังนั้นหากคุณต้องการลงทุนจำนวนมากขึ้นบัญชี Gold อาจเป็นทางออกที่ดีทีเดียว เงินฝากที่ใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้ตั้งไว้ที่ 50,000 $

สำหรับวิธีการฝากเงิน Raceoption มีข่าวดีอยู่ที่นี่เช่นกัน นอกเหนือจากตัวเลือกบัตรเดบิต Visa และ MasterCard มาตรฐานแล้วโบรกเกอร์ยังยอมรับสกุลเงินดิจิทัลจำนวนมากรวมถึง Bitcoin, Ethereum และ altcoins อื่น ๆ อีกมากมายรวมถึงตัวเลือกในการใช้กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ Perfect Money ดังนั้นจึงมีตัวเลือกมากมายเกินพอโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นสกุลเงินดิจิทัล แต่จะได้เงินคืนล่ะ?

Raceoption deposit

เงินฝาก Raceoption

การถอน

จำไว้ว่าเราบอกว่าการถอน Raceoption ดำเนินการอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ? ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงและคุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชีพิเศษใด ๆ แม้แต่ผู้ถือบัญชี Bronze ก็มีตัวเลือกนี้ โปรดทราบว่าการถอนจะต้องได้รับการยืนยันก่อน แต่เมื่อเป็นเช่นนั้นคุณจะได้รับเงินภายใน 60 นาที

วิธีการถอนจะเหมือนกับวิธีที่คุณสามารถใช้ในการฝากได้ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้เหรียญเสมือน Visa, MasterCard และ Perfect Money ได้

การถอน Raceoption ขั้นต่ำกำหนดไว้ที่ 50 USD ซึ่งเป็นจำนวนที่สมเหตุสมผลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณจำได้ว่าเงินฝากขั้นต่ำมีจำนวนมาก ค่าธรรมเนียมการถอนสามารถใช้ได้กับธุรกรรมที่ดำเนินการผ่านบัตร Visa และ MasterCard เท่านั้นและสามารถทำได้ 5% วิธีอื่น ๆ จะไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ

เปิดบัญชีด้วย RaceOption!เริ่มซื้อขายวันนี้!

โบนัส

ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ใน Reaceoption Review นี้คุณจะได้รับโบนัสเมื่อคุณทำการฝากเงินที่นี่ ตามความเป็นจริงคุณจะได้รับบางสิ่งไม่ว่าคุณจะมีบัญชีใดซึ่งค่อนข้างน่าประทับใจ บัญชีบรอนซ์จะทำให้คุณได้รับเงินเพิ่ม 20% สำหรับสิ่งที่คุณฝากเงินบัญชี Silver จะได้รับหมายเลขนั้นสูงถึง 50% และบัญชี Gold จะเพิ่ม 100% ของจำนวนเงินที่คุณฝากเข้าในยอดเงินในบัญชีของคุณ ดังนั้นคุณสามารถเพิ่มเงินของคุณเป็นสองเท่าด้วยบัญชี Gold

แต่นั่นไม่ใช่ทุกสิ่งที่นโยบายโบนัส Raceoption มีไว้สำหรับคุณเนื่องจากบัญชี Silver และ Gold ยังมาพร้อมกับการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงสามรายการ ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับเงินคืนสำหรับการซื้อขายสามครั้งแรกที่คุณทำผิด - ไม่ว่าคุณจะลงทุนมากแค่ไหนก็ตามจำนวนเงินนั้นจะถูกจัดสรรให้คุณเป็นโบนัส Raceoption
โบนัสที่คุณได้รับในแต่ละปีต้องไม่เกิน 100,000 EUR หรือ USD และคุณต้องได้รับผลประกอบการสามเท่าของเงินฝากและโบนัสที่คุณได้รับรวมกัน

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

เมื่อคุณพร้อมที่จะซื้อขายคุณจะต้องไปที่แพลตฟอร์มการซื้อขาย Raceoption ด้วยสินทรัพย์มากกว่า 150 รายการที่นำเสนอคุณจะพบสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วและการเลือกหุ้นและสกุลเงินก็น่าประทับใจเป็นพิเศษ

ไบนารี่ออฟชั่นและ CFD สามารถซื้อขายได้ที่นี่และคุณมีการซื้อขายสามประเภทที่แตกต่างกันที่คุณสามารถทำได้ - Turbo, Intraday และ Long term โดยพื้นฐานแล้วเป็นเวลาหมดอายุที่แตกต่างกันซึ่งคุณสามารถกำหนดได้และครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ไม่กี่วินาทีไปจนถึงหลายสัปดาห์ล่วงหน้า สิ่งที่น่าประทับใจอย่างยิ่งเกี่ยวกับการซื้อขายที่นี่คือข้อกำหนดทางการค้าขั้นต่ำคือเพียงหนึ่งดอลลาร์ดังนั้นคุณจึงสามารถควบคุมได้อย่างสมบูรณ์ว่าจะต้องตัดสินใจว่าจะลงทุนเท่าใด ในทางกลับกันคุณสามารถลงทุนได้มากถึง 1,500 ดอลลาร์ต่อการซื้อขายโดยการจ่ายเงินจะสูงถึง 95%

ควรกล่าวด้วยว่าแพลตฟอร์มการซื้อขาย Raceoption นั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย ที่นี่ไม่มีอะไรซับซ้อนมากนัก: คุณมีแผนภูมิปุ่มโทรและวางการเลือกเนื้อหาเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย คุณต้องการอะไรอีกจริงๆ?

Raceoption trading platform

แพลตฟอร์มการซื้อขาย Raceoption

แอป

นอกเหนือจากแพลตฟอร์มการซื้อขายปกติ (ซึ่งไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดใด ๆ และสามารถเข้าถึงได้ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ) คุณยังมีตัวเลือกในการซื้อขายผ่านแอป Raceoption ซอฟต์แวร์ชิ้นนี้มีสองเวอร์ชันสำหรับ Android และ iOS และสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจาก App Store ใด ๆ ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถเข้าถึงบัญชีซื้อขายของคุณได้ทันทีและคุณสมบัติหลักทั้งหมดของข้อเสนอของโบรกเกอร์: แผนภูมิสดตัวเลือกการซื้อขายทั้งหมดความสามารถในการตรวจสอบประวัติการซื้อขายของคุณ ... กล่าวโดยย่อคือแอป Raceoption เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแลกเปลี่ยนเมื่อคุณเดินทาง

Raceoption mobile platform

แพลตฟอร์มมือถือ Raceoption

บัญชีสาธิต

ไม่มีโบรกเกอร์รายใดที่สามารถปล่อยให้ตัวเองปราศจากบัญชีทดลองได้และ Raceoption ก็ตระหนักดีถึงเรื่องนี้ ด้วยเหตุนี้ประเภทบัญชีที่มีอยู่ทั้งหมดจึงมีบัญชีทดลองที่ฝังอยู่ในคุณสมบัติดังนั้นทันทีที่คุณสร้างบัญชีจริงและทำการฝากเงินคุณจะสามารถเข้าถึงได้ เพียงติดต่อทีมสนับสนุนเพื่อรับข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณสำหรับบัญชีฝึกหัด

นอกเหนือจากนั้นบัญชีทดลอง Raceoption ยังทำงานได้ตามที่คุณคาดหวังนั่นคือช่วยให้คุณสามารถทดสอบแพลตฟอร์มการซื้อขายได้อย่างสมบูรณ์โดยใช้เงินเสมือน ดังนั้นจึงเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการฝึกฝนและคิดค้นกลยุทธ์การซื้อขายใหม่ ๆ

เปิดบัญชีด้วย RaceOption!เริ่มซื้อขายวันนี้!

การแข่งขันการซื้อขาย

ส่วนที่น่าสนใจมากของข้อเสนอนี้คือการแข่งขันการซื้อขาย ใช่คุณสามารถแข่งขันกับผู้ค้ารายอื่นเพื่อรับรางวัลอันมีค่าได้ - สี่อันดับแรกแบ่งเป็นเงินสดทั้งหมด 20,000 ดอลลาร์ผู้ค้ารายที่ห้าได้รับ iPad และผู้ค้า 40 อันดับแรกที่เหลือจะได้รับโบนัสการซื้อขายที่หลากหลายตั้งแต่ 1,000 ดอลลาร์ถึง 100 ดอลลาร์ .

กฎค่อนข้างง่ายใครก็ตามที่มีการซื้อขายมากที่สุดในตอนท้ายของแต่ละสัปดาห์ (วันอาทิตย์ 20.30 น. GMT) จะเป็นผู้ชนะ ดังนั้นไม่ว่าการซื้อขายของคุณจะประสบความสำเร็จหรือไม่ก็ตามคุณสามารถเลื่อนขั้นบันไดได้ที่นี่ตราบเท่าที่การลงทุนของคุณมีอย่างน้อย 10 $ และคุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรเลยเพื่อสมัครเข้าร่วมการแข่งขันการซื้อขายเนื่องจากเทรดเดอร์ทุกคนที่มีบัญชีเงินทุนจะเข้าร่วมการแข่งขัน Raceoption เหล่านี้โดยอัตโนมัติ

Raceoption trading contest

การแข่งขันการซื้อขาย Raceoption

แจกของรางวัล

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่คุณจะชนะได้เมื่อทำการซื้อขายที่นี่! การแจกของรางวัล Raceoption มีอยู่เป็นประจำบนเว็บไซต์ของโบรกเกอร์และเป็นโอกาสที่ดีอีกครั้งในการคว้าสิ่งพิเศษ ไม่เพียงแค่นั้น แต่คุณจะได้รับโบนัสพิเศษ (200% ในของแถมล่าสุด) หากคุณใช้รหัสโปรโมชั่นที่ประกาศโดยนายหน้า อีกครั้งกฎค่อนข้างง่าย สิ่งที่คุณต้องทำคือฝากเงินขั้นต่ำ (อย่างน้อยหนึ่งครั้ง) โดยใช้รหัสดังกล่าวข้างต้นและคุณสามารถรับรางวัลหนึ่งใน 40 รางวัลขึ้นอยู่กับการซื้อที่คุณทำ มี MacBook Airs, iPad Pros, iPhones 11 และแม้แต่ Apple Watch ที่จะได้รับรางวัลดังนั้นด้วยโชคเล็กน้อยในการจับรางวัลรางวัลที่มีค่ามากอาจมุ่งหน้าไปทางคุณ

การศึกษา

เรามาถึงส่วนหนึ่งของการตรวจสอบที่ต้องจัดการกับสื่อการเรียนรู้ที่มีให้ในเว็บไซต์ ข้อโต้แย้งเล็กน้อยที่นี่คือส่วนการศึกษาจะสรุปเฉพาะคำถามที่พบบ่อยเท่านั้น เราต้องการดูการสัมมนาผ่านเว็บอาจจะเป็นวิดีโอหรือสองวิดีโอที่นี่ ที่ถูกกล่าวว่ามีคำถามมากมายที่ได้รับคำตอบที่นี่ เรารู้สึกว่าเช่นเดียวกับแพลตฟอร์มการซื้อขายเป้าหมายคือการรักษาความเรียบง่ายไว้ที่นี่ คำถามทั้งหมดมุ่งเป้าไปที่ผู้เริ่มต้นเป็นหลักและหากคุณยังใหม่กับไบนารี่ออฟชั่นหรือการซื้อขาย CFD คุณจะได้เรียนรู้พื้นฐานทั้งหมดเกี่ยวกับการซื้อขายประเภทนี้อย่างรวดเร็ว

เปิดบัญชีด้วย RaceOption!เริ่มซื้อขายวันนี้!

สนับสนุน

คุณสมบัติหลักของการสนับสนุน Raceoption คือบริการวิดีโอแชทตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน มันดูดีและใช้งานได้ดีมากความจริงที่ว่ามันพร้อมใช้งานไม่หยุดถือเป็นเรื่องที่น่ายกย่องมากและคำถามของคุณมักจะได้รับคำตอบอย่างรวดเร็ว หลังจากทดสอบบริการนี้หลายครั้งเราสามารถยกนิ้วให้โดยไม่ลังเล

แต่ตัวเลือกการสนับสนุนไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น คุณสามารถส่งอีเมลมีหมายเลขโทรศัพท์ที่แตกต่างกันห้าหมายเลขทั่วโลกที่คุณสามารถโทรได้และบัญชี Instagram และ Twitter ที่คุณสามารถติดตามได้ ยิ่งไปกว่านั้นเว็บไซต์มีสี่ภาษาที่แตกต่างกัน (อังกฤษฝรั่งเศสรัสเซียและสเปน) ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีความพยายามอย่างมากในการดำเนินการนี้เพื่อรองรับผู้คนให้ได้มากที่สุด

ความปลอดภัย

แน่นอนว่าไม่มีการตรวจสอบ Raceoption ที่สมบูรณ์แบบได้หากไม่ได้ดูความปลอดภัยที่คุณคาดหวังได้ที่นี่ การสนับสนุนเป็นส่วนสำคัญของสิ่งนั้นและอย่างที่เราเห็นมันผ่านไปด้วยสีสันที่บินได้ มีการวิเคราะห์เชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบความปลอดภัยโดยรวมของโบรกเกอร์ในของเรา การทดสอบหลอกลวง Raceoptionแต่เราจะยังคงเน้นย้ำที่นี่ว่ามาตรการรักษาความปลอดภัยนั้นยอดเยี่ยมและคุณสามารถไว้วางใจจากโบรกเกอร์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ประสบการณ์การซื้อขายนั้นยอดเยี่ยมและเงินของคุณอยู่ภายใต้การรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดเสมอโดยจะเก็บไว้ในธนาคารชั้นนำและได้รับการปกป้องด้วยเทคโนโลยีล่าสุด นอกจากนี้เรายังสามารถยืนยันได้ว่าทุกอย่างทำงานได้ดีเพราะเงินของเราส่งถึงเราตามสัญญาเสมอ

สรุป

เราสามารถจบการตรวจสอบนี้ด้วยคำแถลงว่า Raceoption เป็นโบรกเกอร์คุณภาพสูง พวกเขามอบความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายที่คุณจะไม่พบในเว็บไซต์ของโบรกเกอร์อื่น ๆ ซึ่งรวมถึงการแข่งขันการซื้อขายและการแจกของรางวัล อย่างไรก็ตามคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดอย่างหนึ่งคือวิดีโอแชทที่ยอดเยี่ยมตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันซึ่งช่วยให้คุณได้รับข้อมูลที่ถูกต้องทุกเมื่อที่คุณต้องการ

สิ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่งคือโบรกเกอร์ดูเหมือนจะมีผู้เริ่มต้นซื้อขายอยู่ในใจเนื่องจากแพลตฟอร์มการซื้อขายนั้นค่อนข้างตรงไปตรงมาและใช้งานง่ายและโดยทั่วไปพวกเขามักจะเก็บสิ่งที่ชัดเจนและเข้าใจได้ง่าย ข้อกำหนดทางการเงินเป็นเพียงสิ่งที่คุณคาดหวังในอุตสาหกรรมนี้แม้ว่าจะต้องบอกว่าคุณสามารถลงทุนเพียงหนึ่งดอลลาร์ในการซื้อขาย เพิ่มโบนัสที่ดีที่คุณจะได้รับและภาพที่คุณมีเกี่ยวกับ Raceoption ควรจะเสร็จสมบูรณ์แล้ว หากคุณต้องการรักษาสิ่งที่ดีและเรียบง่ายเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมและอาจได้รับรางวัลหรือสองรางวัลสมัครกับโบรกเกอร์นี้วันนี้!

เปิดบัญชีด้วย RaceOption!เริ่มซื้อขายวันนี้!
คะแนนโดยรวมของผู้เขียน:
ผู้เขียน: best-forexrobots.org
อัปเดต:

การปฏิเสธความเสี่ยง
best-forexrobots.org ได้ใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อรับรองความถูกต้องของข้อมูลในเว็บไซต์อย่างไรก็ตามไม่รับประกันความถูกต้อง ข้อมูลที่แสดงในเว็บไซต์นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเรียลไทม์หรือถูกต้องสมบูรณ์เสมอไป ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ตลาดการคาดการณ์สัญญาณราคาและแผนภูมิของสินทรัพย์ ผู้อ่านไม่ควรปฏิบัติต่อความคิดเห็นใด ๆ ที่แสดงโดยผู้เขียน best-forexrobots.org ว่าเป็นการกระตุ้นที่เฉพาะเจาะจงเพื่อทำการค้าโดยเฉพาะหรือปฏิบัติตามกลยุทธ์เฉพาะ แต่เป็นเพียงการแสดงออกของความคิดเห็นในปัจจุบันของพวกเขา ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นนั้นสูงและอาจไม่เหมาะสำหรับนักเทรดทุกคน best-forexrobots.org จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใด ๆ ที่ผู้อ่านอาจต้องเผชิญอันเป็นผลมาจากการใช้ข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์นี้เป็นของ Next Media Corp.
ตามหลักเกณฑ์ของ FTC best-forexrobots.org มีความสัมพันธ์ทางการเงินกับผลิตภัณฑ์และบริการบางอย่างที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ best-forexrobots.org อาจได้รับการชดเชยหากผู้บริโภคเลือกคลิกลิงก์ในเนื้อหาของเราและลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในท้ายที่สุด
ไบนารี่ออฟชั่นไม่ได้รับการส่งเสริมหรือขายให้กับผู้ค้าปลีก EEA หากคุณไม่ใช่ลูกค้ามืออาชีพโปรดออกจากหน้านี้