รีวิว SimpleFX

คุณฉันจะดูนายหน้าอื่น! เป็นอีกครั้งที่เรามี บริษัท ที่น่าสนใจอยู่ตรงหน้า บริษัท หนึ่งที่เน้น CFD เป็นหลัก อย่างน้อย SimpleFX บนกระดาษก็มีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากดังนั้นเราจึงรวมทีมของเราและเข้าสู่โหมดไม่ระบุตัวตนเช่นเคยเพื่อตรวจสอบว่าการอ้างสิทธิ์เหล่านั้นเป็นจริงหรือไม่ หลังจากทำการซื้อขายมาระยะหนึ่งเรามีผลการวิเคราะห์ของเราและพร้อมเต็มใจและสามารถแบ่งปันให้กับผู้อ่านของเราได้ รีวิว SimpleFX นี้จะแสดงทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับโบรกเกอร์นี้ดังนั้นโดยไม่ต้องกังวลใจใด ๆ มาเริ่มกันเลย - อ่านต่อ!

ข้อมูลทั่วไป

เริ่มจากข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับ บริษัท SimpleFX ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 ซึ่งเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การชี้ให้เห็นเนื่องจากการอยู่ในธุรกิจนี้เป็นเวลาหกปีไม่ใช่เรื่องง่าย สิ่งนี้สามารถบอกคุณได้ทันทีว่าคุณจะต้องติดต่อกับ บริษัท ที่จริงจังมาก นอกจากนี้พวกเขายังตั้งอยู่ในเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ซึ่งเป็นข้อเท็จจริงที่จะมีความเกี่ยวข้องมากขึ้นในภายหลังในการตรวจสอบ พวกเขายังอ้างว่าลงทุนจำนวนมากเพื่อความโปร่งใสและกล่าวว่าแพลตฟอร์มการซื้อขายของพวกเขาเป็นสิ่งที่รอคอย นอกจากนี้สกุลเงินดิจิทัลยังเป็นส่วนหลักของข้อเสนอของพวกเขาดังนั้นเมื่อมองแวบแรกดูเหมือนว่าพวกเขามีทุกสิ่งที่นักเทรดต้องการจากคู่ค้าของพวกเขา เห็นได้ชัดว่าเราไม่สามารถหยุดอยู่แค่นั้นได้และต้องเจาะลึกลงไป รีวิว SimpleFX เพิ่งเริ่มต้น!

บ้าน SimpleFX

เงินฝาก SimpleFX

เงื่อนไขทางการเงินอาจเป็นสิ่งแรกที่คุณจะต้องพิจารณาเมื่อพิจารณานายหน้าใหม่ ดังนั้นเราจะเริ่มการวิเคราะห์ของเราด้วยสิ่งนั้น เรามาถึงสิ่งที่ทำให้ บริษัท นี้แตกต่างจากคู่แข่งแล้ว คุณจะเห็นทุกอย่างเกี่ยวกับ cryptocurrencies ที่นี่ดังนั้นวิธีการฝากเงิน SimpleFX ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับเหรียญเสมือนจริง พวกเขามีตั้งแต่ Bitcoin, Ethereum และ Dash ไปจนถึงไลค์ของ Litecoin, Monero, Tether สองตัวเป็นต้น Bitcoin Cash และ Ethereum Classic ทำให้รายการสมบูรณ์ แต่คุณยังสามารถฝากเงินผ่าน FasaPay ได้หากคุณต้องการนอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการ ซื้อ cryptocurrencies

สิ่งสำคัญคือต้องย้ำว่าที่นี่ไม่รับบัตรเครดิตและบัตรเดบิต แน่นอนว่านี่เป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้ค้าบางราย แต่เนื่องจาก บริษัท มุ่งเน้นไปที่สกุลเงินดิจิทัลจึงไม่น่าแปลกใจ

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับทั้งหมดนี้คือไม่มีการฝากขั้นต่ำ SimpleFX (ยกเว้นกับ Tether - เงินฝากขั้นต่ำในสองกรณีนี้คือ 0.01 USDT)! ใช่แล้วคุณสามารถใส่เข้าไปในบัญชีซื้อขายของคุณได้มากหรือน้อยเท่าที่คุณต้องการไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ และเงินจะปรากฏให้เห็นภายในหนึ่งชั่วโมง นอกจากนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียมการฝากอีกด้วย! อย่างที่คุณเห็นการฝากเงิน SimpleFX นั้นมีมากมาย แต่ถ้าคุณต้องการเงินคืนล่ะ?

เปิดบัญชีกับ SimpleFX!เริ่มซื้อขายวันนี้!

ถอน SimpleFX

เมื่อพูดถึงการถอน SimpleFX สิ่งต่าง ๆ ค่อนข้างคล้ายกันแม้ว่าจะไม่เหมือนกับการฝากเงินก็ตาม วิธีการถอนที่ใช้ยังคงเหมือนเดิมที่นี่ แต่พารามิเตอร์บางอย่างมีการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่ใช้ในการทำธุรกรรม การถอน crypto SimpleFX ของคุณควรถึงคุณภายใน 24 ชั่วโมงในขณะที่ FasaPay ระยะเวลานั้นสามารถขยายได้ถึง 72 ชั่วโมง ถึงกระนั้นมันก็ค่อนข้างยุติธรรมและเร็วพอสมควร เมื่อพูดถึงค่าธรรมเนียมการถอนการใช้การโอน FasaPay จะหมายความว่ามีค่าธรรมเนียม 1% ตัวเลือก Crypto ลดลงเหลือ 0% อีกครั้งไม่สามารถใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้

อย่างไรก็ตามเมื่อพูดถึงขีด จำกัด การถอนแม้ว่าจะยังไม่มีขีด จำกัด สูงสุด แต่ก็มีข้อกำหนดการถอนขั้นต่ำของ SimpleFX ที่ต้องคำนึงถึง เห็นได้ชัดว่ามันแตกต่างกันสำหรับทุกสกุลเงินดิจิตอล แต่สำหรับ Bitcoin ในขณะนี้คือ 0.001 BTC สำหรับ Ethereum 0.02 ETH สำหรับ Litecoin 0.005 LTC เป็นต้น ไม่ใหญ่เกินไปแน่นอน แต่ก็ยังมีสิ่งที่ต้องระวัง

แพลตฟอร์มการซื้อขาย SimpleFX

ตอนนี้เราเปลี่ยนโฟกัสของการตรวจสอบ SimpleFX นี้ไปยังสิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งนั่นคือสภาพแวดล้อมการซื้อขายเช่นแพลตฟอร์มการซื้อขาย ใช่นั่นคือแพลตฟอร์มที่มี "s" ในตอนท้ายเนื่องจากคุณมีทางเลือกสองทางที่นี่: MetaTrader 4 และ SimpleFX WebTrader
MetaTrader 4 เกือบจะตรงกันกับการซื้อขายออนไลน์และไม่จำเป็นต้องแนะนำในรายละเอียดมากนักในตอนนี้ มันได้พิสูจน์ตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่าและเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ถึงกระนั้นเราจะบอกว่าคุณสามารถสมัครรับสัญญาณจากผู้ให้บริการที่คุณเลือกและคุณสามารถวางใจในการซื้อขายอัตโนมัติและเครื่องมือวิเคราะห์ต่างๆมากมายที่จะช่วยคุณได้ เยี่ยมมาก!

เมื่อพูดถึง SimpleFX WebTrader สิ่งที่น่าสนใจทีเดียว คุณจะเห็นว่าแพลตฟอร์มการซื้อขายนี้ช่วยให้คุณได้รับเลเวอเรจสูงถึง 1: 500 ซึ่งค่อนข้างสูงมาก สเปรดเริ่มต้นที่ 0.1 ซึ่งก็ดีเช่นกันและในขณะนี้มีคู่สกุลเงินให้เลือกประมาณ 60 คู่และดัชนีที่มีให้เลือกมากมาย สิ่งที่ทำให้ SimpleFX WebTrader แตกต่างจากแพ็คคือมันยังช่วยให้คุณลงทุนในตราสารทุนซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ค่อนข้างหายาก คุณมีตราสารทุนจากเยอรมนีญี่ปุ่นฝรั่งเศสสหราชอาณาจักรและประเทศอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกและสิ่งนี้จะเพิ่มตัวเลือกให้เลือกมากมาย

นอกจากนี้ควรระบุด้วยว่าคุณสามารถทดสอบแพลตฟอร์มการซื้อขายนี้ได้โดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ เพียงคลิกเดียวคือทั้งหมดที่คุณต้องมีเพื่อเริ่มต้นบัญชีทดลองของคุณ: ไม่ต้องฝากเงินไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน น่ายกย่องมาก!

SimpleFX

SimpleFX

แอพ SimpleFX

เห็นได้ชัดว่าทุกวันนี้ไม่มีผู้ให้บริการซื้อขายที่จริงจังใด ๆ ที่สามารถทำงานได้หากไม่มีเวอร์ชันมือถือ แอป SimpleFX มอบให้ในแง่นั้นเนื่องจากมีให้บริการฟรีสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับประสบการณ์การซื้อขายที่ครอบคลุมบนอุปกรณ์มือถือของคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดและคุณจะไม่พลาดการซื้อขาย แอปทำงานได้อย่างไม่มีที่ติและมีความสุขที่จะใช้ดังนั้นอย่าลังเลที่จะซื้อหากคุณกำลังเดินทางบ่อย

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการซื้อขายบน Windows OS ด้วย MetaTrader 4 และดาวน์โหลดเครื่องมือ SimpleFX MT4 ด้วยตัวคุณเองหากคุณต้องการ ข้อมูลรับรองของเซิร์ฟเวอร์ของโบรกเกอร์ระบุไว้อย่างชัดเจนในหน้าแอปพลิเคชันของเว็บไซต์ดังนั้นคุณจะสามารถเข้ามาได้ทันทีนี่เป็นอีกแง่มุมหนึ่งของข้อเสนอที่ทำงานได้อย่างไม่มีที่ติโดยมีคุณลักษณะทั้งหมดที่พร้อมใช้ ดังนั้นหากคุณไม่ได้อยู่หน้าคอมพิวเตอร์ที่บ้านมากนัก แต่ต้องการแลกเปลี่ยนกับสกุลเงินดิจิทัลของคุณการซื้อขายผ่านมือถือผ่านแอป SimpleFX คือหนทางที่จะไปได้อย่างแน่นอน

SimpleFX Apps

แอพ SimpleFX

บัญชี SimpleFX

หัวข้อถัดไปของการตรวจสอบของเราคือบัญชี SimpleFX ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วคุณสามารถเปิดได้ด้วยเงินทุนมากเท่าที่คุณต้องการดังนั้นเราจะไม่จมอยู่กับสิ่งเหล่านั้นอีกต่อไป ดังนั้นเรามาดูคุณลักษณะอื่น ๆ ที่คุณได้รับจากคุณลักษณะเหล่านี้ อย่างไรก็ตามก่อนอื่นคุณต้องสร้างโปรไฟล์ของคุณกับนายหน้า ใช่ไม่ใช่บัญชี - โปรไฟล์ จากนั้นแต่ละโปรไฟล์สามารถสร้างบัญชีทดลองและบัญชีซื้อขายจริงขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการและสิ่งที่คุณต้องการ

เรามาถึงคุณลักษณะที่สำคัญที่นี่: ไม่มีระดับบัญชี กล่าวอีกนัยหนึ่งคือมีบัญชีจริงเพียงบัญชีเดียวที่คุณสามารถใช้ได้ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่สามารถเข้าถึงฟีเจอร์ใด ๆ ได้เพียงเพราะเงินฝากของคุณมีไม่มากพอ ดังนั้นคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การซื้อขายของคุณตั้งแต่เริ่มต้นและใช้แพลตฟอร์มทั้งหมดได้ทันที

อย่างไรก็ตามมีสิ่งหนึ่งที่ควรทราบ คุณสามารถเปิดบัญชีได้สูงสุดสามบัญชีในสกุลเงินหนึ่ง ๆ แน่นอนว่าคุณมีอิสระที่จะเลือกสกุลเงินใดก็ได้ที่เหมาะกับคุณที่สุด แต่คุณสามารถเปิดบัญชีได้เพียงสามบัญชีด้วยสกุลเงินนั้น ๆ ตอนนี้นี่ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย แต่ตรงกันข้ามมันสามารถให้ความยืดหยุ่นแก่คุณได้มาก แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่ต้องชี้ให้เห็น

SimpleFX webtrader

SimpleFX webtrader

รองรับ SimpeFX

จำเป็นต้องกล่าวถึงการสนับสนุนในรีวิว SimpleFX นี้เป็นหลักเพราะมันดีมาก ด้วยเหตุนี้เราจึงหมายถึงบริการแชทสดที่สามารถพูดคุยกับเราได้อย่างรวดเร็วเมื่อใดก็ตามที่เราต้องการข้อมูล และมันก็ไม่เหมือนกับที่บอทตอบคำถามของเราเช่นกัน (สิ่งเหล่านี้อาจสร้างความรำคาญได้ในบางครั้ง) ผู้ปฏิบัติงานจริงพร้อมช่วยเราหาทางแก้ปัญหา ทีมสนับสนุนหลักดำเนินการเป็นภาษาอังกฤษและให้บริการทุกวันทำการ แต่ในช่วงบ่ายและช่วงเย็น (14:00 - 22:00 น. ตามเวลา UTC) คุณสามารถสนทนากับทีมสนับสนุนเป็นภาษาสเปนหรือโปรตุเกสได้ SimpleFX สมควรต้องยกนิ้วให้กับความพยายามที่นี่แน่นอน

ตามความเป็นจริงคุณสามารถเห็นความพยายามในการให้บริการที่ดีทั้งหมดผ่านทางเว็บไซต์ ส่วนคำถามที่พบบ่อยมีรายละเอียดมากและมีคำแนะนำมากมายในการใช้งานทุกอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงแอพมือถือ เคล็ดลับคู่มือการตรวจสอบคู่มือคู่มือฉบับย่อสำหรับ MT4 …คุณสามารถอ่านข้อมูลมากมายได้ที่นี่ มีแม้กระทั่งเคล็ดลับในการตั้งค่า MT4 บน Linux หากคุณมีระบบปฏิบัติการนั้นในคอมพิวเตอร์ของคุณ! ดังนั้นคุณจึงรู้สึกได้ว่าคุณอยู่ในมือที่ดีที่นี่สิ่งที่จะเน้นเพิ่มเติมในส่วนต่อไปนี้ของรีวิว SimpleFX นี้

เปิดบัญชีกับ SimpleFX!เริ่มซื้อขายวันนี้!

ใบอนุญาต SimpleFX

เช่นเคยเราต้องอุทิศย่อหน้าของบทวิจารณ์ให้กับการรักษาความปลอดภัยของโบรกเกอร์แม้ว่าคุณอาจได้รับความรู้สึกเชิงบวกโดยรวมของบทความนี้ นี่เป็นเพราะเราไม่เคยประสบปัญหาแม้แต่ครั้งเดียวเมื่อทำการซื้อขายที่นี่ - การโอนเงินนั้นแม่นยำและตรงเวลาแพลตฟอร์มต่างๆทำงานได้อย่างราบรื่นและดังที่ได้กล่าวไปแล้วการสนับสนุนนั้นมีประโยชน์มาก

ในเรื่องเอกสารต้องบอกว่า SimpleFX จดทะเบียนในทะเบียนของเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์และดำเนินการภายใต้กฎหมายของประเทศ อย่างไรก็ตามพวกเขายังอยู่ระหว่างการได้รับใบอนุญาตเต็มรูปแบบซึ่งใช้เวลานานกว่าปกติเป็นหลักเนื่องจากพวกเขามุ่งเน้นไปที่ cryptocurrencies และการทำธุรกรรมส่วนใหญ่บนเว็บไซต์ของพวกเขาทำในลักษณะนั้น

Cryptocurrencies ไม่ได้กำหนดไว้อย่างชัดเจนตามกฎหมายในขณะนี้ดังนั้นกระบวนการออกใบอนุญาตจึงยืดออกไปเล็กน้อย อย่างไรก็ตามเราเชื่อมั่นว่าพวกเขาจะได้รับมันและพวกเขาถูกต้องตามกฎหมายอย่างแท้จริงเนื่องจากประสบการณ์ของเราเองและความจริงที่ว่าพวกเขาดำเนินงานมาหกปีแล้ว คุณไม่มีอะไรต้องกังวล

สรุป

เราสามารถสรุปบทวิจารณ์ SimpleFX นี้ด้วยคำแถลงว่าโบรกเกอร์รายนี้ควรค่าแก่ความสนใจของคุณเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณสนใจในสกุลเงินดิจิทัล เหรียญเสมือนเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งที่นี่และไม่มีข้อ จำกัด ในการฝากเข้าในบัญชีซื้อขายของคุณ cryptocurrencies ยอดนิยมทั้งหมดได้รับการคุ้มครองดังนั้นคุณอาจพร้อมที่จะไปทันที นอกเหนือจากนั้น FasaPay เป็นวิธีเดียว

แพลตฟอร์มยังค่อนข้างน่าสนใจด้วย MetaTrader 4 เป็นสิ่งที่ทุกคนวางใจได้และ SimpleFX WebTrader เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและไม่เหมือนใครโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีตราสารทุนเป็นสินทรัพย์ นอกจากนี้ยังทำงานได้ดีบนอุปกรณ์เคลื่อนที่
ควรสังเกตอีกครั้งว่ามีบัญชีจริงเพียงประเภทเดียวที่คุณสามารถเปิดได้ (อีกทางเลือกหนึ่งคือบัญชีทดลอง) ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลว่าจะมีการปฏิเสธใด ๆ สำหรับคุณ - ผู้ค้าทุกคนสามารถเข้าถึงคุณลักษณะทั้งหมดได้ นอกจากนี้ประสบการณ์การซื้อขายทั้งหมดยังราบรื่นสำหรับเราโดยไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน เราไม่เคยประทับใจเลยว่าปัญหาด้านความปลอดภัยอาจปรากฏขึ้นเนื่องจากมีบางอย่างทำงานไม่ถูกต้องซึ่งเป็นความจริงที่ยืนยันว่า บริษัท นี้ดำเนินการมาระยะหนึ่งแล้วด้วยเหตุผลที่ดี

สรุปแล้วหากคุณต้องการแลกเปลี่ยนกับสกุลเงินดิจิทัลนี่เป็น บริษัท ที่ยอดเยี่ยมที่จะทำเช่นนั้น เชื่อถือได้และมีคุณสมบัติมากมายมันจะมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้ได้มาอย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องมีข้อ จำกัด ที่ไม่จำเป็น เปิดบัญชีกับพวกเขาและเริ่มซื้อขายได้เลย!

เปิดบัญชีกับ SimpleFX!เริ่มซื้อขายวันนี้!
คะแนนโดยรวมของผู้เขียน:
ผู้เขียน: best-forexrobots.org
อัปเดต:

การปฏิเสธความเสี่ยง
best-forexrobots.org ได้ใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อรับรองความถูกต้องของข้อมูลในเว็บไซต์อย่างไรก็ตามไม่รับประกันความถูกต้อง ข้อมูลที่แสดงในเว็บไซต์นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเรียลไทม์หรือถูกต้องสมบูรณ์เสมอไป ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ตลาดการคาดการณ์สัญญาณราคาและแผนภูมิของสินทรัพย์ ผู้อ่านไม่ควรปฏิบัติต่อความคิดเห็นใด ๆ ที่แสดงโดยผู้เขียน best-forexrobots.org ว่าเป็นการกระตุ้นที่เฉพาะเจาะจงเพื่อทำการค้าโดยเฉพาะหรือปฏิบัติตามกลยุทธ์เฉพาะ แต่เป็นเพียงการแสดงออกของความคิดเห็นในปัจจุบันของพวกเขา ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นนั้นสูงและอาจไม่เหมาะสำหรับนักเทรดทุกคน best-forexrobots.org จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใด ๆ ที่ผู้อ่านอาจต้องเผชิญอันเป็นผลมาจากการใช้ข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์นี้เป็นของ Next Media Corp.
ตามหลักเกณฑ์ของ FTC best-forexrobots.org มีความสัมพันธ์ทางการเงินกับผลิตภัณฑ์และบริการบางอย่างที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ best-forexrobots.org อาจได้รับการชดเชยหากผู้บริโภคเลือกคลิกลิงก์ในเนื้อหาของเราและลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในท้ายที่สุด
ไบนารี่ออฟชั่นไม่ได้รับการส่งเสริมหรือขายให้กับผู้ค้าปลีก EEA หากคุณไม่ใช่ลูกค้ามืออาชีพโปรดออกจากหน้านี้