นักคิดทบทวน

thinkorswim Review 2017

thinkorswim รีวิว 2017

วันนี้เรามีสิ่งที่แตกต่างออกไปเล็กน้อยสำหรับคุณ thinkorswim ไม่ได้เป็นนายหน้า แต่เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายของ TD Ameritrade ซึ่งเป็น บริษัท ที่ดำเนินธุรกิจการค้ามากว่า 40 ปี ในความเป็นจริงแพลตฟอร์มดังกล่าวประสบความสำเร็จอย่างมากจนคุณแทบจะพูดได้ว่ามันมีชีวิตของมันเองโดยมีเว็บไซต์แยกต่างหากสำหรับแพลตฟอร์มนี้และผู้ค้าจำนวนมากที่ซื้อขายที่นั่นเท่านั้น นั่นคือเหตุผลที่เราจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดูและดูว่ามีอะไรให้บ้าง ทีมของเราอยู่ระหว่างการปฏิบัติงานและเช่นเคยมีข้อมูลมากมายที่จะแบ่งปันกับคุณในบทวิจารณ์ของนักคิดนี้ อ่านและเรียนรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับสุดยอดแพลตฟอร์มการซื้อขายแลกเปลี่ยน

นักคิดทบทวน | เข้าสู่ระบบและสร้างบัญชี

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเพื่อเข้าถึงแพลตฟอร์มนี้คือทำตามขั้นตอนการเข้าสู่ระบบของนักคิดซึ่งหมายความว่าคุณต้องมีบัญชีซื้อขาย เนื่องจากเราได้กล่าวไปแล้วว่า TD Ameritrade เป็นโบรกเกอร์ที่รับผิดชอบแพลตฟอร์มนี้นั่นหมายความว่าบัญชีนักคิดของคุณเป็นบัญชี TD Ameritrade แต่ไม่ต้องกังวล วิธีนี้ไม่ได้ทำให้การเปิดบัญชียากขึ้นอีกต่อไปเพราะคุณสามารถสร้างบัญชีของคุณได้จากที่นั่นบนเว็บไซต์ของแพลตฟอร์ม หลังจากระบุข้อมูลส่วนบุคคลพื้นฐานของคุณแล้วคุณจะต้องเลือกประเภทบัญชีที่คุณต้องการเปิดและตอบคำถามอื่น ๆ อีกมากมายก่อนที่จะไปยังขั้นตอนต่อไป กระบวนการทั้งหมดมีทั้งหมดห้าขั้นตอนและแต่ละขั้นตอนแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าคุณกำลังติดต่อกับ บริษัท ที่เป็นมืออาชีพมาก ขั้นตอนสุดท้ายรวมถึงการสร้างรายละเอียดการเข้าสู่ระบบนักคิดของคุณและหลังจากนั้นคุณก็พร้อมที่จะม้วน
สิ่งที่สำคัญที่จะต้องกล่าวถึงในที่นี้ก็คือผู้ค้านักคิดจากแคนาดาสิงคโปร์และมาเลเซียมีเว็บไซต์แยกต่างหากที่พวกเขาสามารถเปิดบัญชีได้ หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศเหล่านี้เพียงคลิกที่ลิงค์ไปยังประเทศที่คุณอยู่ในขั้นตอนแรกของกระบวนการสร้างบัญชีจากนั้นคุณจะเข้าสู่เว็บไซต์ที่มีปัญหาและสามารถเพลิดเพลินกับทุกสิ่งที่แพลตฟอร์มนี้นำเสนอ แต่เรามาดูบทวิจารณ์ของนักคิดคนนี้และดูว่าคุณได้รับคุณลักษณะใดบ้าง

thinkorswim Account Page

หน้าบัญชีนักคิด

นักคิดทบทวน | บัญชีสาธิต paperMoney

อาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นคือการเริ่มต้นซื้อขายในแบบที่ไม่มีความเสี่ยงใด ๆ ด้วยวิธีนี้คุณสามารถผ่อนคลายและสำรวจแพลตฟอร์มนักคิดได้มากเท่าที่คุณต้องการ จริงอยู่คุณไม่สามารถสร้างรายได้ได้เช่นกัน แต่คุณสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าแพลตฟอร์มนี้มีความสามารถอะไรและคาดหวังอะไรจากแพลตฟอร์มนี้ หากสิ่งนี้เป็นความคิดที่ดีสำหรับคุณนักคิดว่าเงินกระดาษเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบ ตอนนี้ Paper Money เป็นแอปที่คุณดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ของแพลตฟอร์มและให้คุณทดสอบทุกอย่างได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีให้บริการสำหรับอุปกรณ์พกพาดังนั้นคุณจึงสามารถใช้งานบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ โดยพื้นฐานแล้วนี่คือบัญชีทดลองของนักคิดของคุณที่มีคุณสมบัติทั้งหมดของบัญชีซื้อขายจริง ดังนั้นคุณสามารถเรียนรู้สำรวจและสร้างกลยุทธ์การซื้อขายใหม่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ มีสองสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนอื่นหากคุณสร้างบัญชีจริงกับ TD Ameritrade คุณจะลงทะเบียนด้วย paperMoney โดยอัตโนมัติและสามารถใช้บัญชีทดลองของคุณได้ทันที ประการที่สองเมื่อคุณสมัครใช้งานแล้วการทดลองใช้ฟรีจะใช้งานได้นาน 60 วัน มีเวลาเหลือเฟือในการเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการซื้อขายนี้อย่าปล่อยให้มันทำให้คุณประหลาดใจเมื่อช่วงทดลองใช้ฟรีของคุณหมดลง โดยปกติแล้วนี่เป็นเพียงหนึ่งในคุณสมบัติที่มีอยู่และส่วนที่เหลือของบทวิจารณ์ของนักคิดคนนี้จะทำให้คุณได้มากขึ้น อ่านต่อ!

thinkorswim Mobile App

บัญชีสาธิตของนักคิด

นักคิดทบทวน | แอพมือถือ

แน่นอนเช่นเดียวกับแพลตฟอร์มการซื้อขายหลักอื่น ๆ แพลตฟอร์มนี้มีให้บริการสำหรับอุปกรณ์มือถือ คุณจะยินดีที่ทราบว่าแอป thinkorswim นำเสนอทุกอย่างที่แพลตฟอร์มเดสก์ท็อปมีเพราะใช้แอป Mobile Trader Forex, ETFs, ฟิวเจอร์สและอื่น ๆ อีกมากมายพร้อมให้บริการ สิ่งที่น่าประทับใจเป็นอย่างยิ่งคือคุณสามารถเข้าถึงการแชทในแอปได้ที่นี่และตัวบ่งชี้จำนวนมาก แผนภูมิของคุณยังมีการปรับแต่งในระดับสูงซึ่งจะสร้างความพึงพอใจให้กับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์มากขึ้น ดังนั้นแอป thinkorswim จึงเท่ากับแอป Mobile Trader และนี่คือแอปที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน App Store ตอนนี้ซึ่งพูดได้มากมายจริงๆ

ตรวจสอบรายชื่อโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ของเราที่นี่

แน่นอนคุณสามารถดาวน์โหลดบน Google Play ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ในทั้งสองกรณี ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใด ๆ ดังนั้นโดยพื้นฐานแล้วคุณจะได้กำไรจากการดาวน์โหลดผลิตภัณฑ์นี้เท่านั้นเพราะจะช่วยให้คุณคว้าโอกาสในการลงทุนได้ทันทีที่ปรากฏ หากต้องการทราบวิธีจดจำคุณอาจต้องฝึกฝนทักษะการซื้อขายของคุณก่อน ไม่ต้องกังวล แพลตฟอร์มการซื้อขายนี้จะช่วยคุณได้เช่นกัน เราจะอธิบายทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ในส่วนถัดไปของบทวิจารณ์ของนักคิด

thinkorswim Mobile App

แอพมือถือ thinkorswim

นักคิดทบทวน | การศึกษา

แม้ว่าสภาพแวดล้อมการซื้อขายนี้มีไว้สำหรับผู้ค้าที่มีประสบการณ์มากกว่า แต่อย่ากลัวที่จะทดสอบ มีสื่อการเรียนรู้เกี่ยวกับนักคิดมากมายที่คุณสามารถใช้เพื่ออัพเกรดทักษะของคุณได้อย่างรวดเร็ว เราจะเริ่มอธิบายส่วนนี้ของเว็บไซต์ได้ที่ไหน ประการหนึ่งคือมีอภิธานศัพท์โดยละเอียดที่คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าคุณต้องการชี้แจงความหมายของเงื่อนไขการซื้อขายหรือไม่ สิ่งที่เราชอบมากที่สุดคือแบบฝึกหัดสำหรับนักคิด พวกเขาแบ่งออกเป็นสองประเภท (ขั้นพื้นฐานและขั้นสูง) และครอบคลุมหัวข้อต่างๆมากกว่าหนึ่งโหล แต่ละบทมีรายละเอียดพอสมควรดังนั้นคุณจึงสามารถดำดิ่งลงไปในทุกสิ่งและเรียนรู้ความแตกต่างทั้งหมดของการซื้อขาย
คุณสมบัติที่มีประโยชน์มากอีกอย่างของพื้นที่ฝึกอบรมนี้คือความจริงที่ว่าเครื่องมือวาดภาพของนักคิดทั้งหมดได้รับการอธิบายอย่างละเอียดมาก เครื่องมือพื้นฐานประกอบด้วยแปดหัวข้อที่แตกต่างกัน แต่ยังมีสิ่งต่างๆเช่น Fibonacci การถดถอยและเครื่องมือขั้นสูงอื่น ๆ ที่คุณสามารถสำรวจได้ สิ่งนี้จะช่วยพัฒนาทักษะการวิเคราะห์ของคุณอย่างมากและช่วยให้คุณตรวจจับรูปแบบตลาดได้ง่ายขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ใช่ทั้งหมดเพราะยังมีห้องสมุดขนาดใหญ่สองแห่งที่มุ่งเน้นไปที่ตัวบ่งชี้ที่คุณสามารถใช้ได้เท่านั้นนั่นคือห้องสมุดศึกษาและห้องสมุดเชิงกลยุทธ์ ต้องการสำรวจแผนภูมินักคิดหรือไม่? ไม่มีปัญหาสามารถทำได้อย่างง่ายดาย! เราสามารถดำเนินการต่อไปได้จริง ๆ แต่เรามีสิ่งอื่น ๆ ที่ต้องดูในคู่มือนี้ดังนั้นอย่าเสียเวลาเลย อย่างไรก็ตามในระยะสั้นหากคุณต้องการสถานที่ที่คุณสามารถเรียนรู้ได้มากมายที่นี่แน่นอนที่สุด ลงทุนเวลาเล็กน้อยในการศึกษาและคุณจะก้าวขึ้นสู่ระดับของนักเทรดมืออาชีพอย่างรวดเร็ว

thinkorswim Education

thinkorswim การศึกษา

นักคิดทบทวน | สนับสนุนและติดต่อ

ด้วยตัวเลือกทั้งหมดที่แพลตฟอร์มการซื้อขายนี้มีให้หลายคนมักพบว่าตัวเองต้องการข้อมูล ไม่ต้องกังวลนี่ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องกังวล เป็นนักคิดที่หลอกลวงแต่เพียงแค่ต้องใช้ความพยายามบางอย่างเพื่อที่จะเข้าใจทุกสิ่งที่แพลตฟอร์มนำเสนออย่างเต็มที่ โชคดีที่เว็บไซต์นี้มีส่วนคำถามที่พบบ่อยที่ดีมากและเราขอแนะนำให้คุณดูอย่างจริงใจเพราะสามารถช่วยคุณประหยัดเวลาได้มาก แต่บางครั้งการพูดคุยกับคนจริงที่รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ทำงานที่นี่ ฝ่ายบริการลูกค้าของ thinkorswim พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณทุกเมื่อที่คุณต้องการและพวกเขาสามารถทำงานให้ลุล่วงได้เพราะพวกเขาเป็นเทรดเดอร์เอง นอกจากนี้โปรดจำไว้ว่า บริษัท ที่รับผิดชอบทั้งหมดนี้คือ TD Ameritrade หนึ่งใน บริษัท การค้าที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลกดังนั้นการสนับสนุนที่คุณได้รับจะต้องไร้ที่ติอย่างแน่นอน

ตรวจสอบรายชื่อโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ของเราที่นี่

ในกรณีนี้มีหมายเลขโทรศัพท์หลายหมายเลขที่คุณสามารถโทรได้และที่อยู่อีเมลที่คุณสามารถใช้ได้ แต่สิ่งที่เราชอบมากที่สุดคือฟีเจอร์แชทสด พนักงานที่ทำงานมักจะตอบสนองอย่างรวดเร็วและเต็มใจให้ความช่วยเหลือดังนั้นนี่จึงเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการรับข้อมูลสำหรับเรา ไม่ได้หมายความว่าวิธีการติดต่อกับนักคิดคนอื่น ๆ จะขาดไป แต่อย่างใด ค่อนข้างตรงกันข้าม - พวกเขารวดเร็วและเป็นมืออาชีพด้วย แต่การแชทสดดูเหมือนจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำงานให้ลุล่วง ถึงกระนั้นหากผู้ให้บริการแชทไม่ว่างก็ยินดีที่ทราบว่าคุณมีตัวเลือกอื่นเช่นกัน หากทั้งหมดนี้จุดประกายความสนใจของคุณคุณก็ต้องอ่านส่วนถัดไปของบทวิจารณ์ของนักคิดคนนี้ ดูว่าคุณมีสิทธิ์ซื้อขายที่นี่หรือไม่!

thinkorswim Contact

thinkorswim ติดต่อ

นักคิดทบทวน | ใครสามารถซื้อขาย?

ใช่ตอนนี้เราจะดูว่าใครสามารถซื้อขายที่นี่ได้ ในคำ - ทุกคน! จากมุมมองทางเทคนิคคุณไม่มีอะไรต้องกังวลเพราะแพลตฟอร์มการซื้อขายนี้ทำงานบนระบบปฏิบัติการสามระบบที่แตกต่างกัน ข้อมูลจำเพาะสามารถพบได้ในเว็บไซต์ แต่เราจะพูดถึงที่นี่ว่าคุณจะต้องมี RAM อย่างน้อย 4 GB และ Windows 7 สำหรับพีซีหรือระบบปฏิบัติการเวอร์ชัน 10.10+ สำหรับ Mac เพื่อเรียกใช้ thinkorswim นักคิด ลินุกซ์ นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชันให้ใช้งานดังนั้นระบบปฏิบัติการทั้งหมดจึงได้รับการคุ้มครองอย่างดี
หากคอมพิวเตอร์ของคุณตรงตามข้อกำหนดเหล่านั้นคุณสามารถดำเนินการดาวน์โหลดแพลตฟอร์มได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือคลิกที่ปุ่ม“ ดาวน์โหลดนักคิด” ในหน้าการซื้อขายของเว็บไซต์จากนั้นคุณจะเริ่มต้นกระบวนการจากนั้นโปรแกรมติดตั้งจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอของคุณ สิ่งที่เราต้องเน้นที่นี่คือการดาวน์โหลดและการใช้งานแพลตฟอร์มนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงหรือสิ่งใดที่คุณต้องจ่ายเพื่อเข้าถึงสิ่งที่แพลตฟอร์มนี้นำเสนอ เมื่อพูดถึงความสามารถในการเข้าถึงตามประเทศเรายินดีที่จะรายงานว่าแพลตฟอร์มนี้สามารถเข้าถึงได้ทั่วโลก เราได้กล่าวถึงบางประเทศที่ยอมรับการซื้อขายที่นี่ก่อนหน้านี้ แต่เราต้องบอกด้วยว่านักคิดที่เป็นผู้ค้าในสหรัฐฯมีจำนวนมาก ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจมากนักเนื่องจาก บริษัท ในสหรัฐอเมริกาใช้แพลตฟอร์มนี้ แต่เนื่องจากผู้ค้าที่นั่นไม่มีตัวเลือกมากมายที่เราคิดว่าเน้นย้ำสิ่งนี้เป็นสิ่งจำเป็น นักคิดนักเทรดในสหราชอาณาจักรก็สามารถซื้อขายได้เช่นกัน แต่อาจแตกต่างกันไปในส่วนที่เหลือของยุโรปทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกฎหมายของประเทศคุณ นอกเหนือจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายที่นักคิดทบทวนยังไม่ได้กล่าวถึงดังนั้นอย่าไปไหน

thinkorswim System Requirements

ความต้องการของระบบนักคิด

นักคิดทบทวน | เลเวอเรจและราคา

ตอนนี้เรามาดูตัวเลขบางส่วนที่มีความสำคัญสำหรับการซื้อขายแลกเปลี่ยนบนแพลตฟอร์มนี้ สิ่งแรกที่เราต้องตรวจสอบที่นี่คือการใช้ประโยชน์จาก thinkoswim เลเวอเรจของคุณจะเป็น 50: 1 สำหรับคู่หลักหรือ 20: 1 สำหรับสกุลเงินที่แปลกใหม่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังซื้อขายอะไร ตัวเลขเหล่านี้ค่อนข้างต่ำกว่าที่คุณมักจะได้รับจากโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ แต่เราต้องบอกว่าคู่เงินหลัก ๆ ในที่นี้ยังรวมถึงสิ่งต่างๆเช่นโครนเดนมาร์กหรือดอลลาร์นิวซีแลนด์ซึ่งเป็นคำจำกัดความของคู่หลักที่หลวมกว่าปกติ

ตรวจสอบรายชื่อโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ของเราที่นี่

หากคุณสนใจในการกำหนดราคาของนักคิดมีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณาและการระบุว่าอาจใช้พื้นที่มากกว่าบทความนี้ทั้งหมด เนื่องจาก TD Ameritrade มีอัตรา (และข้อเสนอ) ที่แตกต่างกันสำหรับผู้ค้ามืออาชีพและไม่ใช่มืออาชีพ อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นเทรดเดอร์ที่ไม่ใช่มืออาชีพคุณจะมีความกังวลน้อยลงและนักคิดฟีดข่าวก็เป็นตัวอย่างที่ดี เป็นบริการฟรีเช่นเดียวกับการรับใบเสนอราคาต่างๆเช่น OPRA, NYSE หรือ AMEX หากคุณเป็นมืออาชีพจะมีค่าบริการรายเดือนที่ต้องจ่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อขายอะไรเราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ตรวจสอบค่าธรรมเนียมออปชั่นค่าธรรมเนียมการซื้อขายค่าคอมมิชชั่นหรืออะไรก็ตาม โชคดีที่นายหน้าได้ระบุทุกอย่างไว้อย่างชัดเจนดังนั้นคุณจึงสามารถรับข้อมูลที่ต้องการได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว อย่างไรก็ตามก่อนที่เราจะไปมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่เราต้องพูดถึงซึ่งจะช่วยเพิ่มประสบการณ์การซื้อขายของคุณอย่างแน่นอน คอยติดตาม!

thinkorswim Home Page

โฮมเพจ thinkorswim

นักคิดทบทวน | การซื้อขายอัตโนมัติ

ใช่นอกเหนือจากทุกสิ่งที่เราได้กล่าวไปแล้วยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกมากมายที่สามารถช่วยคุณในการซื้อขายของคุณได้ ตัวอย่างเช่นวิธีที่นักคิดแก้ไขการซื้อขายอัตโนมัตินั้นค่อนข้างมีประโยชน์ บริการนี้เรียกว่า Autotrader และคุณสามารถสมัครใช้งานได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมรวมทั้งไม่มีขนาดบัญชีขั้นต่ำที่จำเป็นอีกด้วย อย่างไรก็ตามสิ่งที่คุณต้องการคือจดหมายข่าวคำแนะนำที่เรียกว่าเพราะนี่คือที่ที่คุณเลือกกลยุทธ์ Autotrader ของคุณ นอกเหนือจากนั้นการซื้อขายยังทำงานได้ดีเหมือนกับหุ่นยนต์อื่น ๆ ทั้งหมด
คุณสมบัติที่สำคัญอีกประการหนึ่งที่ต้องกล่าวถึงในบทวิจารณ์นี้ที่คุณสามารถใช้ได้คือการแจ้งเตือนของนักคิด สามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่และคุณสามารถตั้งค่าทุกอย่างได้อย่างง่ายดายเพียงแค่คลิกปุ่มเมาส์ขวาขณะอยู่บนแพลตฟอร์มแล้วเลือก "การแจ้งเตือน" หลังจากนั้นคุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการให้การแจ้งเตือนเริ่มทำงานเมื่อใดและต้องการรับการแจ้งเตือนอย่างไร ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบตลอดเวลาเพื่อตรวจสอบสินทรัพย์ที่คุณสนใจเพียงตั้งค่าทุกอย่างเพื่อรับการแจ้งเตือนไปยังที่อยู่อีเมลของคุณเมื่อสภาวะตลาดเหมาะสมและคุณจะสามารถตอบสนองได้ทันที . อย่างที่คุณเห็นทุกอย่างเสร็จสิ้นที่นี่เพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสูงสุดดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะใช้เวลาอย่างไม่มีประสิทธิภาพ นี่เป็นเพียงไอซิ่งบนเค้กการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมและเราขอแนะนำให้คุณลองใช้แพลตฟอร์มนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์พอสมควร นี่คือจุดที่เราจะยุติการทบทวนนักคิดของเรา แต่ถ้าคุณต้องการข้อมูลสรุปสั้น ๆ เกี่ยวกับทุกสิ่งที่คุณต้องใช้จากบทความนี้เพียงแค่ดำเนินการต่อเพื่อสรุป

thinkorswim Alerts

การแจ้งเตือนของนักคิด

นักคิดทบทวน | สรุป

สรุปได้ว่าแพลตฟอร์มนี้เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการสัมผัสกับตลาดฟอเร็กซ์ เป็นเวลาหลายปีที่ผ่านมาและมอบโอกาสในการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ค้าจากทั่วทุกมุมโลกอย่างต่อเนื่องโดยมีผู้ค้าจำนวนมากพิจารณาว่าเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม ที่นี่คุณจะได้รับทุกสิ่งที่คุณคาดหวังไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงที่ง่ายและการสร้างบัญชีที่เรียบง่ายเวอร์ชันมือถือที่ยอดเยี่ยมและสื่อการเรียนรู้มากมาย ตามความเป็นจริงคุณสมบัติหลังนี้น่าจะเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็นในอุตสาหกรรมนี้ คุณสามารถเพิ่มพูนความรู้ในการซื้อขายของคุณได้อย่างมากด้วยสิ่งที่คุณได้รับที่นี่เพราะทุกหัวข้อการซื้อขายที่สำคัญนั้นครอบคลุมที่นี่ ยิ่งไปกว่านั้นทีมสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมจะคอยช่วยเหลือคุณเสมอเมื่อคุณต้องการข้อมูลหรือความช่วยเหลืออะไรก็ตาม แน่นอนว่าระดับรายละเอียดของการวิเคราะห์ตลาดที่คุณสามารถทำได้บนแพลตฟอร์มนี้นั้นสูงมากเป็นพิเศษด้วยเครื่องมือมากมายที่คุณสามารถใช้เพื่อทำความเข้าใจกับตัวเลขทั้งหมดที่กำลังมาถึง ไม่เพียงแค่นั้น แต่คุณยังสามารถใช้ฟีเจอร์ที่เรียกว่า Autotrader และปรับแต่งการแจ้งเตือนเพื่อให้คุณรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นแม้ว่าคุณจะไม่ได้เข้าสู่ระบบก็ตามดังนั้นในตอนท้ายของการทบทวนนักคิดนี้เราคิดว่ามันค่อนข้างปลอดภัย จะบอกว่าที่นี่คุณมีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเป็นเทรดเดอร์ที่มีชื่อเสียง ลงทะเบียนวันนี้เปิดบัญชีและเริ่มเกมการซื้อขายของคุณเพียงแค่คลิก!

ตรวจสอบรายชื่อโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ของเราที่นี่
คะแนนโดยรวมของผู้เขียน:
ผู้เขียน: best-forexrobots.org
อัปเดต:

การปฏิเสธความเสี่ยง
best-forexrobots.org ได้ใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อรับรองความถูกต้องของข้อมูลในเว็บไซต์อย่างไรก็ตามไม่รับประกันความถูกต้อง ข้อมูลที่แสดงในเว็บไซต์นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเรียลไทม์หรือถูกต้องสมบูรณ์เสมอไป ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ตลาดการคาดการณ์สัญญาณราคาและแผนภูมิของสินทรัพย์ ผู้อ่านไม่ควรปฏิบัติต่อความคิดเห็นใด ๆ ที่แสดงโดยผู้เขียน best-forexrobots.org ว่าเป็นการกระตุ้นที่เฉพาะเจาะจงเพื่อทำการค้าโดยเฉพาะหรือปฏิบัติตามกลยุทธ์เฉพาะ แต่เป็นเพียงการแสดงออกของความคิดเห็นในปัจจุบันของพวกเขา ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นนั้นสูงและอาจไม่เหมาะสำหรับนักเทรดทุกคน best-forexrobots.org จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใด ๆ ที่ผู้อ่านอาจต้องเผชิญอันเป็นผลมาจากการใช้ข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์นี้เป็นของ Next Media Corp.
ตามหลักเกณฑ์ของ FTC best-forexrobots.org มีความสัมพันธ์ทางการเงินกับผลิตภัณฑ์และบริการบางอย่างที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ best-forexrobots.org อาจได้รับการชดเชยหากผู้บริโภคเลือกคลิกลิงก์ในเนื้อหาของเราและลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในท้ายที่สุด
ไบนารี่ออฟชั่นไม่ได้รับการส่งเสริมหรือขายให้กับผู้ค้าปลีก EEA หากคุณไม่ใช่ลูกค้ามืออาชีพโปรดออกจากหน้านี้