รีวิว UFX 2018

UFX Review 2018

รีวิว UFX 2018

หากคุณคิดจะเข้าสู่โลกของการซื้อขายแลกเปลี่ยนออนไลน์คุณมาถูกที่แล้วอย่างแน่นอน ในบทความเชิงลึกนี้คุณจะสามารถค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับผู้นำในสาขานี้ - UFX UFX เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมซึ่งมอบสิทธิพิเศษทุกประเภทให้กับลูกค้า มันง่ายมากที่จะแลกเปลี่ยนกับพวกเขาด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายที่เว็บไซต์ของพวกเขามอบให้ พวกเขามีบัญชีที่หลากหลายที่คุณสามารถเลือกใช้ได้และไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพคุณจะพบบางสิ่งบางอย่างสำหรับตัวเอง นอกจากนั้นพวกเขายังได้พัฒนาเทคโนโลยีการซื้อขายของตนเองด้วยคุณสมบัติพิเศษที่เรียกว่า MassInsight นอกจากนี้ยังมีบัญชีทดลองที่คุณสามารถฝึกฝนได้ฟรีและนอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลได้อีกด้วย หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเพียงแค่อ่านต่อไปเพราะรีวิว UFX ของเราจะแสดงให้คุณเห็นทั้งหมดนี้และอีกมากมายโดยละเอียด!

ประเภทบัญชีการลงทะเบียนและ UFX

ย้อนกลับไปในวันนี้หากคุณต้องการเริ่มต้นการซื้อขายคุณต้องลงทุนเวลามากมายเพื่อจัดการกับระบบราชการเพื่อรวบรวมเอกสารทั้งหมดที่จำเป็นและได้รับใบอนุญาตทั้งหมด แต่ในปัจจุบันหากคุณต้องการเป็นนักเทรด forex อย่างจริงจังคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาใด ๆ เลย ด้วย UFX คุณสามารถเริ่มการซื้อขายได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีและทุกอย่างเริ่มต้นด้วยขั้นตอนการลงทะเบียน

การลงทะเบียนเป็นเพียงชื่ออื่นสำหรับการกรอกแบบฟอร์มที่เรียบง่ายพร้อมข้อมูลพื้นฐานของคุณ ในการสร้างบัญชีส่วนตัวของคุณ UFX ต้องรู้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับคุณในฐานะลูกค้าเท่านั้น คุณจะต้องป้อนชื่อนามสกุลประเทศที่คุณอาศัยอยู่หมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่ของคุณ เมื่อคุณทำพื้นฐานเสร็จแล้วคุณสามารถเติมเงินในบัญชีของคุณได้ แต่จะเพิ่มเติมในภายหลัง

ลักษณะสำคัญอย่างหนึ่งของโบรกเกอร์ที่ดีคือมีบัญชีประเภทต่างๆให้กับลูกค้า ตามหลักเหตุผลแล้วผู้เริ่มต้นและมืออาชีพจะไม่เลือกใช้บัญชีเดียวกันในขณะที่ผู้เริ่มต้นต้องการเข้าสู่เกมอย่างช้าๆโดยมีความเสี่ยงน้อยและจำนวนเงินน้อยนักเทรดที่มีประสบการณ์มักจะมองหาบัญชีที่ซับซ้อนกว่าซึ่งมีราคาสูงกว่า แต่มีตัวเลือกมากขึ้น ด้วยบัญชี UFX คุณไม่ต้องกังวลกับการค้นหาแพ็กเกจที่สมบูรณ์แบบ

UFX Account Types

ประเภทบัญชี UFX

ประเภทบัญชี UFX แรกคือบัญชี Micro ต้องใช้เงินเพียง 100 เหรียญเท่านั้นในการเปิดบัญชี แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นประเภทบัญชีที่ง่ายที่สุด แต่ก็ยังมีตัวเลือกที่น่าสนใจบางอย่างที่มาพร้อมกับมันเช่นการเข้าถึงคลังวิดีโอของนายหน้าและบทวิจารณ์ตลาดรายวัน จากนั้นก็มีบัญชี Mini พร้อมเงินฝาก 500 $ ซึ่งเป็นข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นเนื่องจากมีการสนับสนุนวีไอพี ปัจจุบันบัญชี Standard เป็นบัญชีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแม้ว่าจะต้องใช้เงิน 1,000 เหรียญในตอนแรกอาจเป็นเพราะมีการอัปเดตพิเศษซึ่งมีประโยชน์มาก

นอกจากนั้นยังมีบัญชี UFX สองประเภทที่สร้างขึ้นสำหรับนักเทรดที่มีประสบการณ์: โกลด์ (5,000 ดอลลาร์) และแพลตตินัม (10,000 ดอลลาร์) นี่เป็นเพียงสองแพ็คเกจที่ให้การเข้าถึง MetaTrader 4 ซึ่งทำให้พวกเขาน่าสนใจมากสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขาย ดังที่คุณทราบแล้ว MT4 เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกดังนั้นหากคุณจริงจังกับการซื้อขายนั่นคือที่ที่คุณต้องการทำ อย่างไรก็ตามมีบัญชี UFX พิเศษอีกสองประเภทที่เรายังไม่ได้กล่าวถึงดังนั้นโปรดเข้าสู่ส่วนถัดไปของการตรวจสอบเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับพวกเขาด้วย

บัญชีอิสลาม UFX และบัญชีทดลอง

ใช่นอกเหนือจากประเภทบัญชี UFX ทั่วไปแล้วยังมีตัวเลือกพิเศษสำหรับผู้ค้าจากประเทศอิสลาม บัญชีนี้เรียกว่าบัญชีอิสลามและต้องฝากเงินขั้นต่ำ 10,000 ดอลลาร์ ช่วยให้ผู้ค้าสามารถดำเนินธุรกิจตามกฎหมายชารีอะห์ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถออกจากการซื้อขายที่เปิดค้างคืนโดยไม่ต้องเสียผลประโยชน์ นอกเหนือจากนั้นบัญชีอิสลามยังให้คำแนะนำสำหรับผู้ใช้ทุกวันการสนับสนุนตลอดเวลาการเข้าถึงไลบรารีวิดีโอที่กล่าวถึงแล้วและบทวิจารณ์ตลาดใหม่ทุกวัน ดังนั้นมันจึงค่อนข้างเหมือนกับบัญชีประเภทอื่น ๆ โดยเป็นไปตามกฎของศาสนาอิสลามเท่านั้น

นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งคุณลักษณะของบัญชีที่เราอยากจะเน้นในการตรวจสอบ UFX ของเรา เป็นคุณลักษณะที่ช่วยให้คุณสามารถเปิดบัญชีที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายและให้คุณเข้าถึงสภาพแวดล้อมที่ปราศจากความเสี่ยงโดยที่คุณไม่ต้องลงทุนด้วยเงินจริง คุณลักษณะนี้เรียกว่าบัญชีทดลอง UFX และสามารถกลายเป็นเครื่องมือที่สำคัญมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณยังเป็นเทรดเดอร์ที่ค่อนข้างไม่มีประสบการณ์ เนื่องจากบัญชีทดลอง UFX ให้ข้อมูลเชิงลึกที่เป็นจริงอย่างสมบูรณ์เกี่ยวกับตลาดฟอเร็กซ์และการเปลี่ยนแปลงของการซื้อขายคุณจึงสามารถเตรียมตัวสำหรับการซื้อขายจริงที่กำลังจะมาถึง เราขอแนะนำให้คุณใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้อย่างจริงใจเพราะคุณไม่จำเป็นต้องลงทุนอะไรเพื่อฝึกฝน สิ่งที่ดีเท่านั้นที่สามารถเกิดขึ้นจากการซื้อขายด้วยบัญชีประเภทนี้ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านแอพมือถือของโบรกเกอร์

ตอนนี้คุณมีบัญชีของคุณแล้ว คุณเทรดได้อย่างไร? คุณต้องมีเงินในยอดคงเหลือก่อน เราจะพูดถึงทั้งหมดเกี่ยวกับการโอนเงินในส่วนถัดไปของการตรวจสอบ UFX ของเราดังนั้นอย่าเพิ่งหายไป

เริ่มซื้อขายกับ UFX.COM ตอนนี้!

เงินฝาก UFX

เมื่อพูดคุยเกี่ยวกับการโอนเงินมันรู้สึกมีเหตุผลที่จะเริ่มต้นด้วยการฝาก UFX สามารถทำได้หลายวิธีตั้งแต่บัตรเครดิต (MasterCard, Visa, Visa Electron, Maestro และ Diners) และการโอนเงินผ่านธนาคารมาตรฐานไปยังวิธีการชำระเงินออนไลน์ อย่างหลังมีมากมายซึ่งเป็นเพียงข้อดีอย่างหนึ่งของกระบวนการนี้: Skrill, Neteller, ELV, Sofort, GiroPay และ iDeal เป็นเพียงตัวเลือกบางส่วนที่คุณมี แต่สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นเมื่อคุณดูการฝากเงิน UFX และนั่นคือความจริงที่ว่าคุณสามารถทำการโอนเงินโดยใช้ Bitcoin มี บริษัท นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์จำนวนไม่มากที่เสนอสิ่งนั้นดังนั้นผู้ค้าสกุลเงินดิจิทัลจึงมั่นใจว่าจะต้อนรับตัวเลือกนี้ด้วยใจจริง จะมีการพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้ารหัสลับ UFX ในบทความนี้ แต่ตอนนี้เรามีข้อมูลเพิ่มเติมที่จะกล่าวถึงที่นี่

อย่างที่เรากล่าวไว้ในส่วนบัญชีเงินฝากขั้นต่ำ UFX คือ 100 $ ซึ่งเป็นที่ยอมรับได้อย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามเราต้องบอกว่าแนะนำให้ฝากเงิน 500 $ หากคุณต้องการเพลิดเพลินกับทุกสิ่งที่มีให้ที่นี่ ไม่มีค่าธรรมเนียมการฝากที่คุณต้องกังวลและทุกอย่างดำเนินไปอย่างรวดเร็วและราบรื่น อย่าลืมตรวจสอบโบนัสเมื่อคุณฝากเงิน - ในขณะที่เขียนบทความนี้การแข่งขันที่น่าสนใจกำลังมาถึงดังนั้นจึงมีวิธีที่จะได้รับมากกว่าที่คุณฝากไว้อย่างแน่นอน เพียงจำไว้ว่าโบนัสอาจมีเงื่อนไขพิเศษในการถอนดังนั้นโปรดตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขก่อนที่คุณจะยอมรับข้อตกลง อย่างไรก็ตามเราจำเป็นต้องก้าวต่อไป เนื่องจากเราอยู่ในหัวข้อนี้คุณจะคาดหวังอะไรได้บ้างเมื่อต้องการถอนตัว ส่วนต่อไปของรีวิว UFX จะแสดงให้คุณเห็น

UFX Funding Methods

วิธีการระดมทุน UFX

การถอน UFX

การถอน UFX เป็นกระบวนการที่ปลอดภัยและราบรื่น แต่มีบางสิ่งที่คุณต้องระวัง ขั้นแรกคุณสามารถใช้วิธีเดียวกับที่คุณใช้เมื่อคุณฝากเงินเท่านั้น กล่าวอีกนัยหนึ่งคือหากคุณฝากเงิน UFX ผ่านบัตรเครดิตนั่นคือวิธีที่คุณสามารถถอนเงินคืนได้ ไม่มีอะไรผิดปกติที่นี่ แต่ผู้ค้ารายใหม่จะต้องการทราบสิ่งนี้ คุณอาจต้องใช้ความอดทนในการรอการถอน UFX ของคุณเนื่องจากอาจใช้เวลาถึงสองสัปดาห์ขึ้นอยู่กับวิธีการที่คุณใช้

ในด้านบวกเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องเน้นย้ำว่าไม่มีค่าธรรมเนียมการถอนที่คุณต้องกังวลแม้ว่าโปรดทราบว่าสิ่งนี้ใช้ได้กับโบรกเกอร์เท่านั้น - ธนาคารของคุณอาจไม่ใจดีนัก ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของการถอน UFX: จำนวนเงินขั้นต่ำที่คุณต้องโอนคือ 25 $ ซึ่งต่ำกว่าที่โบรกเกอร์อื่น ๆ ส่วนใหญ่จะขอจากคุณอย่างมาก เทรดเดอร์ทั่วไปและผู้เริ่มต้นจะชื่นชอบสิ่งนี้เพราะมันหมายความว่าพวกเขาได้“ เล่น” ด้วยการลงทุนเพียงเล็กน้อยก่อนที่จะลงมือทำ ข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่สำหรับ บริษัท ไม่ต้องสงสัยเลยว่า

แต่เมื่อพูดถึงการเทรดคุณจะลงทุนกับอะไรล่ะ? แพลตฟอร์มใด นั่นคือสิ่งที่เราจะพูดถึงในส่วนถัดไปของการตรวจสอบ UFX ของเรา

เริ่มซื้อขายกับ UFX.COM ตอนนี้!

เทคโนโลยี MassInsights

UFX ได้พัฒนาเทคโนโลยีการซื้อขายเฉพาะของตนเองที่เรียกว่า MassInsights เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังนั้นค่อนข้างง่ายโบรกเกอร์รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อขายของผู้ค้าจำนวนมากตำแหน่งที่เปิดอยู่และวิธีที่พวกเขาสร้างเทรนด์ โดยปกติข้อมูลนี้จะถูกใช้โดยผู้เชี่ยวชาญผู้จัดการและธนาคารเท่านั้น แต่ตอนนี้คุณสามารถนำทุกอย่างมาไว้ในมือของคุณเองได้แล้ว ด้วยเทคโนโลยี MassInsights คุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกที่แท้จริงเกี่ยวกับพฤติกรรมของเทรดเดอร์คนอื่น ๆ คุณสามารถดูได้ทุกอย่างแม้แต่ทรัพย์สินที่ซื้อขายอยู่ในประเทศของคุณ มีจุดที่กำลังมาแรงที่แสดงแนวโน้มของเนื้อหาที่เฉพาะเจาะจงในขณะที่ตัวเลือก Turnaround จะบอกคุณเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในทิศทาง เทคโนโลยีนี้ยังมีเครื่องมือที่ส่งสัญญาณการเปิดที่เพิ่มขึ้นของตำแหน่งหรือการเติบโตของปริมาณที่ใหญ่กว่าปกติ

ดังนั้นปริมาณข้อมูลที่คุณได้รับจากเทคโนโลยีนี้จึงน่าประทับใจมาก ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถพัฒนาทักษะการวิเคราะห์ของคุณไปสู่ระดับใหม่โดยการกำหนดเป้าหมายอย่างแม่นยำในเนื้อหาหรือพื้นที่ที่คุณสนใจมากที่สุด แล้วสภาพแวดล้อมการซื้อขายล่ะเป็นอย่างไร? เราจะตอบคำถามนี้ในการตรวจสอบ UFX ของเรา

UFX MassInsights

UFX MassInsights

แพลตฟอร์มการซื้อขาย UFX

เทคโนโลยี MassInsights สามารถใช้กับ ParagonEx Web Trader 4.0 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ออกแบบใหม่ของโบรกเกอร์นี้ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านเบราว์เซอร์ใดก็ได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ นี่เป็นเวอร์ชันล่าสุดของ Web Trader และเราต้องบอกว่าเราพอใจกับตัวเลือกที่มีให้ มีการปรับแต่งมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นเรื่องของเนื้อหาเพราะคุณสามารถตั้งค่าทุกอย่างเพื่อให้เนื้อหาที่คุณชื่นชอบอยู่ตรงหน้าคุณตลอดเวลา สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถจับตาดูความเคลื่อนไหวของตลาดทั้งหมดได้ แต่สิ่งที่เราชอบมากที่สุดคือฟีเจอร์ Single Asset Page ซึ่งให้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับทุกเนื้อหา คุณตั้งชื่อและอยู่ที่นั่น

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่แพลตฟอร์มการซื้อขาย UFX เดียวที่มีให้คุณ อย่างที่เราพูดไปก่อนหน้านี้ตำนาน MetaTrader 4 อยู่ด้วย เราจะพูดถึงเฉพาะคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดเนื่องจาก a) รายการสิ่งที่แพลตฟอร์มนำเสนอนั้นยาวเกินไปและ b) เราทุกคนค่อนข้างรู้ว่าทำไม MT4 ถึงยอดเยี่ยมในตอนนี้ เริ่มต้นด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งในการซื้อขายระยะสั้น คุณสามารถใช้สิ่งต่างๆเช่นเครื่องมือ Fibonacci ตัวบ่งชี้ Gann และแผนภูมิจำนวนมากและตัวบ่งชี้อื่น ๆ เพื่อยกระดับพลังในการทำนายการเคลื่อนไหวของราคา นอกจากนั้นคุณยังสามารถรับข่าวสารทางการเงินที่จะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับเหตุการณ์ทางการเมืองและเศรษฐกิจที่สำคัญในระดับภูมิภาคและระดับโลก นอกจากนี้คุณสามารถคัดลอกการเคลื่อนไหวของผู้ค้ารายอื่นผ่านสัญญาณการซื้อขาย

อย่างที่คุณเห็นแพลตฟอร์มการซื้อขายของ UFX มีให้เลือกมากมาย อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นต้องกักขังอยู่กับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป ดูสิ่งที่โบรกเกอร์นี้นำเสนอเมื่อพูดถึงการซื้อขายผ่านมือถือ

UFX Trading Platform

แพลตฟอร์มการซื้อขาย UFX

แอพ UFX

ทุกวันนี้ไม่มีโบรกเกอร์รายใดรายหนึ่งที่สามารถอยู่รอดในตลาดได้หากพวกเขาไม่มีแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือที่จะใช้ร่วมกับข้อเสนอของพวกเขา แอป UFX เป็นหนึ่งในแอปที่น่าประทับใจที่สุดที่เราเคยเห็นมาเป็นเวลานานและเราเชื่อมั่นว่าคุณจะสนุกกับการใช้งาน นี่คือเหตุผล

จากแพลตฟอร์มการซื้อขายของ Web Trader ที่กล่าวมาแอป UFX มีเทคโนโลยี MassInsigths รวมอยู่ในนั้น ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถทำการวิเคราะห์ตลาดอย่างละเอียดได้ด้วยการแตะเพียงไม่กี่ครั้ง มีแอปน้อยมากที่สามารถจับคู่กับข้อมูลที่คุณได้รับที่นี่ รวมเข้ากับการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและคุณจะได้รับสิ่งที่พิเศษมากซึ่งใช้งานง่ายมาก

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด! ความเร็วสูงในการประหารชีวิตสินทรัพย์แผนภูมิและเครื่องมือมากมายพร้อมกับการควบคุมตำแหน่งทั้งหมดของคุณอย่างสมบูรณ์ทำให้ซอฟต์แวร์ชิ้นนี้เป็นสิ่งที่นักเทรดที่จริงจังทุกคนควรมี คุณสามารถรับแอพ UFX ของคุณทั้งบน Google Play และ App Store ได้ฟรีดังนั้นคุณจึงสามารถเริ่มซื้อขายจากอุปกรณ์มือถือของคุณได้ในเวลาไม่กี่วินาที ค้าขายอะไรได้บ้าง? ของเยอะ! เงื่อนไขการซื้อขายดีหรือไม่? คุณไม่มีความคิด! การวิเคราะห์สินทรัพย์กำลังมาถึง

UFX Mobile App

แอพมือถือ UFX

UFX สเปรดและเลเวอเรจ

ในย่อหน้านี้ของการตรวจสอบ UFX ของเราเราจะพูดถึงสินทรัพย์ที่คุณสามารถซื้อขายได้ที่นี่และตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับเงื่อนไขการซื้อขาย การจะบอกว่าการเลือกสินทรัพย์ควรมากเกินพอสำหรับเทรดเดอร์ทุกคนนั้นถือเป็นการพูดที่ไม่ถูกต้องอย่างมาก คุณมีทรัพย์สินมากกว่า 450 รายการ (ซึ่งส่วนใหญ่เป็นหุ้น) ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ใหญ่ที่สุดที่เราเคยเห็น UFX ยังมีสกุลเงินดิจิทัลจำนวนพอสมควร แต่ยังมี ETF สินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีและคู่สกุลเงินด้วยดังนั้นจึงไม่มีสิ่งใดที่ทุกคนควรพบว่าขาดไป การเลือกที่ยอดเยี่ยม

ด้วยสินทรัพย์จำนวนนี้ค่อนข้างชัดเจนว่าเงื่อนไขการซื้อขายจะแตกต่างกันไป อย่างไรก็ตามเราสามารถพูดได้ว่าภาพรวมดีมาก ยกตัวอย่างเช่นเลเวอเรจ UFX จะสูงถึง 1: 400 ซึ่งค่อนข้างสูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม ซึ่งหมายความว่าคุณมีตัวเลือกมากขึ้นและสามารถควบคุมจำนวนเงินที่มากขึ้นโดยหลักเมื่อทำการซื้อขายคู่สกุลเงินและสินค้าโภคภัณฑ์ สำหรับหุ้นนั้นเลเวอเรจ UFX ของคุณมักจะเป็น 1:10 หรือ 1:20 ในขณะที่ดัชนีและ ETF สามารถสูงถึง 1:50 สรุปแล้วเลเวอเรจที่นี่ไม่เลวเลยจริงๆและมักจะก้าวข้ามไปสู่อะไรที่ดีเลิศ

UFX Spreads

UFX สเปรด

ชุดตัวเลขที่สำคัญอีกชุดหนึ่งคือสเปรด UFX ดังนั้นเราต้องดูตัวเลขเหล่านี้ในบทความนี้ด้วย โดยจะขึ้นอยู่กับประเภทบัญชีที่คุณมีโดยบัญชี Micro มีบัญชีที่ใหญ่ที่สุดและบัญชี Platinum มีค่าน้อยที่สุด โปรดทราบว่าแม้แต่บัญชีอิสลามก็ไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ - พวกเขาจะต้องพิจารณาสเปรด UFX ด้วยแม้ว่าโดยปกติจะเป็นอัตราที่ต่ำที่สุด มีหน้าเว็บแยกต่างหากในเว็บไซต์ที่คุณสามารถตรวจสอบสเปรดสำหรับทุกเนื้อหาได้ แต่เราจะพูดถึงเพียงไม่กี่หน้าเพื่อให้คุณทราบว่าสิ่งต่างๆทำงานอย่างไร ตัวอย่างเช่นสเปรด UFX สำหรับคู่เงิน EUR / USD จะแตกต่างกันไปตั้งแต่ 4 (ไมโคร) ถึง 2 pip (บัญชีอิสลามแพลทินัมและโกลด์) น้ำมันอยู่ระหว่าง 11 ถึง 5 หุ้นของ Google อยู่ระหว่าง 120 ถึง 80 ETF มักจะอยู่ที่ประมาณ 50-60 pip แม้ว่าจะอยู่ในช่วง 18 ถึง 150 เป็นต้น

เมื่อพิจารณาถึงจำนวนทรัพย์สินที่แท้จริงอาจเป็นการดีที่สุดหากคุณตรวจสอบสิ่งต่างๆด้วยตัวคุณเอง อย่าลังเลที่จะพูดคุยกับฝ่ายสนับสนุนเกี่ยวกับเรื่องนี้และอย่าลืมถามพวกเขาเกี่ยวกับสเปรด UFX ที่กำหนดเองด้วย นอกจากนี้หากตลาดพบกับสภาวะที่รุนแรงบางอย่างสเปรดมาตรฐานอาจใช้ไม่ได้ แต่ไม่ต้องกังวลคุณจะได้รับการแจ้งเตือนและให้ข้อมูลเกี่ยวกับสเปรดใหม่

เนื่องจากเราได้กล่าวถึงการสนับสนุนคุณว่าอย่างไรบ้างที่เราให้ความรักกับพวกเขาในรีวิว UFX นี้ นั่นคือส่วนของข้อความต่อไปนี้

เริ่มซื้อขายกับ UFX.COM ตอนนี้!

การสนับสนุนลูกค้า UFX และกฎข้อบังคับ

การซื้อขายไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป มันมีชั้นมีความซับซ้อนและมีความลึก นี่คือเหตุผลที่นายหน้าของคุณต้องให้ความช่วยเหลือทั้งหมดที่คุณอาจต้องการ โดยปกติจะทำโดยการรวมทีมสนับสนุนพิเศษซึ่งเป็นสิ่งที่ UFX ได้ทำ

ทีมสนับสนุน UFX รวดเร็วทุ่มเทและเชื่อถือได้และออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถเปิดตั๋วกับพวกเขาได้อย่างง่ายดายโดยใช้แบบฟอร์มการติดต่อบนเว็บไซต์ของ บริษัท หรือโทรหาพวกเขาทางโทรศัพท์ก็ได้ สิ่งที่น่าประทับใจเป็นอย่างยิ่งเกี่ยวกับวิธีการหลังนี้คือพวกเขามีโทรศัพท์มากกว่า 20 ประเทศตั้งแต่อิตาลีไปจนถึงสิงคโปร์และจีน นอกจากนั้นคุณยังมีตัวเลือกในการใช้แชทสดตลอดจนติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ UFX ผ่านเครือข่ายโซเชียลบางส่วนที่พวกเขาใช้ (บริษัท มีบัญชีบน Twitter, Facebook, Google Plus และ YouTube)

คุณภาพของการสนับสนุนยังยืนยันว่านี่คือนายหน้าที่เชื่อถือได้ เราได้วิเคราะห์ระบบความปลอดภัยบนเว็บไซต์นี้แล้วในการทดสอบการหลอกลวง UFX ของเรา แต่เรายังต้องพูดถึงว่า บริษัท อยู่ภายใต้การควบคุมของ CySEC อย่างสมบูรณ์ หน่วยงานกำกับดูแลนี้มีหน้าที่ตรวจสอบตลาดการเงินของสหภาพยุโรปดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า บริษัท ปฏิบัติตามมาตรฐานสูงสุดในอุตสาหกรรม จากประสบการณ์ของเราเองการถอนและการฝาก UFX ก็ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบดังนั้นจึงไม่มีอะไรต้องกังวลเกี่ยวกับเงินของคุณเช่นกัน ด้วยเหตุนี้เราจะสรุปบทวิจารณ์นี้ แต่ก่อนที่เราจะไปเรามีบทสรุปสั้น ๆ สำหรับคุณ อยู่ต่อไปอีกหน่อย

UFX Contact

ติดต่อ UFX

สรุป

ทีละขั้นตอนเรามาถึงตอนท้ายของการตรวจสอบ UFX ของเราแล้ว หลังจากนี้เราจะพูดอะไรเกี่ยวกับ บริษัท ได้บ้าง? พวกเขามีบัญชีประเภทต่างๆมากมายและจำนวนเงินขั้นต่ำที่สามารถเริ่มต้นได้คือ $ 100 (ราคาของบัญชี Micro) ซึ่งค่อนข้างแพง นอกเหนือจากแพ็คเกจบัญชีสำหรับเทรดเดอร์และผู้เชี่ยวชาญที่ไม่มีประสบการณ์แล้วยังมีตัวเลือกในการเปิดบัญชีทดลอง (สำหรับการฝึกฝนฟรี) หรือบัญชีอิสลาม (ซึ่งเป็นไปตามกฎหมายชารีอะห์) สำหรับแพลตฟอร์มต่างๆคุณสามารถเลือกระหว่าง MetaTrader 4 ซึ่งตอนนี้ถือได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายแบบคลาสสิกและแพลตฟอร์มการซื้อขาย UFX ที่มีตัวเลือก MassInsights Web Trader เวอร์ชันพิเศษนี้ช่วยให้คุณสามารถรวบรวมข้อมูลจำนวนมากและใช้ในการวิเคราะห์ตลาดของคุณ สำหรับสินทรัพย์นอกจากสินทรัพย์ปกติ (สินค้าโภคภัณฑ์ดัชนี ฯลฯ ) แล้วคุณยังสามารถซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลซึ่งเป็นโอกาสที่คุณไม่ควรพลาด เลเวอเรจนั้นสูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมและค่าสเปรดก็ค่อนข้างยอมรับได้เช่นกัน

ทุกสิ่งที่พิจารณาแล้วคุณจะไม่พบทางเลือกที่ดีไปกว่าโบรกเกอร์นี้อีกแล้ว UFX เป็น บริษัท ที่มีความเป็นมืออาชีพและมีเทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งจะมอบโอกาสมากมายในการลงทุนที่เหมาะสม เปิดบัญชีกับพวกเขาและเริ่มเส้นทางการซื้อขายของคุณวันนี้!

เปิดบัญชีซื้อขายฟรีกับ UFX.COM ตอนนี้!
คะแนนโดยรวมของผู้เขียน:
ผู้เขียน: best-forexrobots.org
อัปเดต:

การปฏิเสธความเสี่ยง
best-forexrobots.org ได้ใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อรับรองความถูกต้องของข้อมูลในเว็บไซต์อย่างไรก็ตามไม่รับประกันความถูกต้อง ข้อมูลที่แสดงในเว็บไซต์นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเรียลไทม์หรือถูกต้องสมบูรณ์เสมอไป ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ตลาดการคาดการณ์สัญญาณราคาและแผนภูมิของสินทรัพย์ ผู้อ่านไม่ควรปฏิบัติต่อความคิดเห็นใด ๆ ที่แสดงโดยผู้เขียน best-forexrobots.org ว่าเป็นการกระตุ้นที่เฉพาะเจาะจงเพื่อทำการค้าโดยเฉพาะหรือปฏิบัติตามกลยุทธ์เฉพาะ แต่เป็นเพียงการแสดงออกของความคิดเห็นในปัจจุบันของพวกเขา ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นนั้นสูงและอาจไม่เหมาะสำหรับนักเทรดทุกคน best-forexrobots.org จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใด ๆ ที่ผู้อ่านอาจต้องเผชิญอันเป็นผลมาจากการใช้ข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์นี้เป็นของ Next Media Corp.
ตามหลักเกณฑ์ของ FTC best-forexrobots.org มีความสัมพันธ์ทางการเงินกับผลิตภัณฑ์และบริการบางอย่างที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ best-forexrobots.org อาจได้รับการชดเชยหากผู้บริโภคเลือกคลิกลิงก์ในเนื้อหาของเราและลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในท้ายที่สุด
ไบนารี่ออฟชั่นไม่ได้รับการส่งเสริมหรือขายให้กับผู้ค้าปลีก EEA หากคุณไม่ใช่ลูกค้ามืออาชีพโปรดออกจากหน้านี้